Tổng hợp gift code Thần Thú GO nhân dịp ra mắt với nhiều vật phẩm giá trị

Thứ sáu - 05/04/2024 05:29
Nhận ngay bộ gift code gift code Thần Thú GO nhân dịp game ra mắt vào ngày 10/05, NPH ACE Game chiêu đãi game thủ Việt nhiều quà tặng hấp dẫn!

• Tổng hợp gift code Thần Thú GO dùng chung
  • Hướng dẫn cách nhập code Thần Thú GO

Thần Thú GO thuộc thể loại thẻ tướng rảnh tay lấy chủ đề Pokemon được ACE Game phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Trò chơi mang đến lối chơi thẻ tướng rảnh tay quen thuộc, cho phép game thủ sưu tập hàng trăm Pokemon khác nhau. Nhân dịp game ra mắt, NPH gửi tặng game thủ bộ gift code Thần Thú GO với vô vàn phần quà cực hot!

Game mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 5/2023 mới nhất

Những tựa game mobile sẽ bùng nổ trong thị trường game Việt tháng tới hứa hẹn sẽ thỏa mãn hàng ngàn game thủ trong mọi thể loại từ nhập vai, chiến thuật, thẻ tướng,...

Tổng hợp gift code Thần Thú GO dùng chung

ECHDIEUKY
THANTHU
POKEMON
QUOCDAN
PICHU4SAO
GROUP3K

Hướng dẫn cách nhập code Thần Thú GO

Bước 1: Sau khi vào game, nhấp vào avatar nhân vật ở góc trên cùng tay phải màn hình.
Bước 2: Nhấn vào phần Cài đặt chọn Giftcode
Bước 3: Sau đó nhập mã code của và nhận quà qua Thư.

Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào một huấn luyện viên Pokemon, có nhiệm vụ tìm kiếm và thu phục những con Pokemon hoang dã trên khắp thế giới. Thông qua tính năng gacha quen thuộc, người chơi có thể triệu hồi những Pokémon mạnh nhất trong lịch sử để tạo nên đội hình mạnh mẽ nhất.

Thần Thú GO (3).jpg

Trò chơi có hệ thống Pokemon đồ sộ, với hàng trăm loại Pokemon khác nhau. Mỗi con Pokemon đều có các thuộc tính và kỹ năng riêng biệt, người chơi sẽ phải lựa chọn và kết hợp các Pokemon sao cho phù hợp với chiến thuật của mình. Ngoài ra, toàn bộ Pokemon đều được thiết kế màu sắc tươi sáng, tạo nên một thế giới ảo sống động.

Thần Thú GO (5).jpg

Ngoài ra, Thần Thú GO còn có nhiều tính năng thú vị như săn thưởng, thách đấu với bạn bè, nâng cấp Pokemon và nhiều hoạt động khác. Bên cạnh đó, tựa game còn cung cấp vô số hoạt động PvE – PvP phong phú để game thủ tham dự.

Link tải game: https://thanthugo.onelink.me/v4Yh/download

Trang fanpage chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

Fanpage: Review Mobile Games
Group: Ở đây có game Mobile