Tam Quốc Chí Max: Tựa game chiến thuật chính thức ra mắt

Thứ sáu - 05/04/2024 15:59
Tam Quốc Chí Max: Là tựa game chiến thuật đồ họa 2.5D lấy bối cảnh Trung Hoa thời Tam Quốc loạn lạc chính thức ra mắt vào ngày 07/04 vừa qua.
Mục lục

Phụ Lục

  • Gameplay
  • Điểm nổi bật của game

Tam Quốc Chí Max là tựa game chiến thuật được phát triển bởi công ty 3T. Trò chơi sở hữu đồ họa 2D đậm chất trung hoa cùng định dạng màn dọc độc đáo.

Tam-Quốc-Chí-Max

Tuy không có phần đồ họa xịn xò như những sản phẩm có nền tảng 3D, song với một lối chơi đa dạng, game dễ dàng giành lấy thiện cảm của người trải nghiệm. Đặc biệt phải kể đến hệ thống các tính năng hấp dẫn và thịnh hành mà Tam Quốc Chí Max đem đến cho game thủ.

Điểm nhấn của tựa game có lẻ là phần cốt truyện khi đem đến cho người chơi câu chuyện về bối cảnh Trung Hoa thời Tam Quốc. Theo đó, các chiến thần góp mặt trong sản phẩm cũng được lấy cảm hứng từ các võ tướng nổi tiếng như: Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ...

Tam-Quốc-Chí-Max

Tựa game hiện đã chính thức ra mắt đến cộng đồng vào ngày 07/04 vừa qua. Khi đăng nhập lần đầu, bạn sẽ nhận ngay tướng SSR truyền kỳ Lữ Bố và nhập code "3Q888" để sở hữu trang bị cực phẩm. Bạn đọc có thể tìm kiếm thêm thông tin hoặc nhanh tay tải xuống trải nghiệm tại: IOS, APK, Android.

Gameplay

Tam Quốc Chí Max thuộc thể loại game mô phỏng chiến thuật đòi hỏi người chơi phải có những sắp xếp chiến lược để thực hiện những nhiệm vụ/mục tiêu theo một trình tự nào đó.

Tam-Quốc-Chí-Max

Khởi đầu, người chơi sẽ phải chọn giữa 3 nước Ngụy, Thục hoặc Ngô để bắt đầu xây dựng đế chế cho riêng mình. Tiếp đến bạn sẽ bắt tay làm những công việc khai hoang bờ cỏi như: xây dựng thành trì, mở các trại lính, các xưởng sản xuất…Đặc biệt hơn hết đó chính là chiêu mộ những quân tướng, quan văn xuất thế để phát triển nước nhà.

Tam-Quốc-Chí-Max

Lãnh thổ của từng quốc gia có thể được mở rộng qua việc xâm chiếm lãnh thổ bằng những chiến dịch quân sự. Qua đó, nhiệm vụ của người chơi cần làm là lựa chọn tướng, bố trí đội hình để đạt hiệu quả tối ưu trên chiến trường.

Trong hệ thống quân đội của Tam Quốc Chí Max, có tất cả bốn chủng binh bao gồm:

  • Thuật sĩ: sử dụng lợi thế về sức mạnh phép thuật.
  • Bộ binh và Kỵ binh: lực lượng tham chiến với lối tấn công tầm gần.
  • Cung binh: lực lượng yểm trợ từ xa.

4 thể loại binh chủng này sẽ hoạt động dựa vào lối chỉ huy của bởi những vị võ tướng hoặc văn quan có thật trong thời Tam quốc. Mỗi vị tướng sẽ mang những chỉ số sức mạnh riêng và người chơi cần phối hợp họ với nhau nhằm đảm bảo chiến thuật được hiệu quả.

Tam-Quốc-Chí-Max

Mỗi ván game, quân đội sẽ tự động tấn công theo lượt, người chơi chỉ cần quan sát và chờ đợi kết quả. Đây là yếu tố rãnh tay đang vô cùng thịnh hành trên các tựa game nhập vai chiến thuật.

Trò chơi cũng sở hữu các tính năng hấp dẫn như: chế độ chiến đấu siêu tốc, chiến trường sinh tồn, thử tài tranh đoạt 9 tòa Thành trì Hoàng Kim...

Điểm nổi bật của game

  • Lối chơi mang tính chiến thuật hấp dẫn.
  • Đồ họa và âm thanh đậm chất Trung Hoa trung đại.
  • Cốt truyện xoay quanh bối cảnh Tam Quốc.
  • Nhân vật được thiết kế dựa vào các anh tài có thật.
  • Sở hữu nhều tính năng thịnh hành, hấp dẫn.

Bạn đọc có thể tìm kiếm thêm thông tin hoặc nhanh tay tải xuống trải nghiệm tại: IOS, APK, Android. Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage: Mobile, kênh: Youtube Mobile

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn