Thứ sáu - 05/04/2024 00:15
Takemichi chớp thời cơ, tung ra cú đấm khiến Mikey gục ngã. Cảm xúc lúc đó của Mikey như thế nào nhỉ? Cùng Mọt dự đoán trong spoiler Tokyo Revengers 268 dưới đây.

• Spoiler Tokyo Revengers 268 có gì?
  • Review tình tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers 267
  • Tokyo Revengers 268 khi nào phát hành?

Với siêu năng lực nhìn thấy tương lai, Takemichi đã chiếm được ưu thế trong trận đối đầu với Mikey. Cựu học sinh trường Toman bị ăn hành tơi bời. Cụ thể như thế nào? Cùng Mọt dự đoán spoiler Tokyo Revengers 268 nhé.

Spoiler Tokyo Revengers 268 có gì?

Diễn biến trận đấu đang đi theo hướng có lợi cho Takemichi. Tuy nhiên, Takemichi có chiến thắng được Mikey hay không. Nhiều khả năng là chưa. Takemichi họa hoằn lắm mới đấm được một phát và cú đấm này cũng chẳng hề xi nhê gì so với Mikey.

Nếu muốn chiến thắng, Takemichi phải lặp lại điều anh ta đã từng làm thêm vào chục lần nữa. Việc này nghe chừng hơi khó nên có lẽ đến cuối thì Takemichi vẫn sẽ đánh bại được Mikey bằng lời nói và sự chân thành.

Sau khi bị Takemichi "tặng" cho cú đấm, Mikey đã phải suy tính đấu pháp khác. Về cơ bản Takemichi chỉ nhìn thấy trước tương lai nên mới kịp thủ thế tránh đòn, chứ anh không hề nhanh nhạy đến vậy.

Spoiler Tokyo Revengers 268: Takemichi đấm Mikey gục ngã
Spoiler Tokyo Revengers 268 có gì?

Nếu bây giờ Mikey đẩy nhanh tốc độ tấn công và không ngừng áp sát thì có thể mọi chuyện sẽ khác.

Nhìn thấy sự bùng nổ của Takemichi, phe Toman sẽ cùng nhanh đứng lên cổ vũ anh.

Sự hậu thuẫn này đã giúp Takemichi có thêm động lực để chiến đấu mạnh mẽ hơn. Không biết cảm xúc của Mikey sẽ như nào nhỉ? Cùng chờ đợi chap 268 ra mắt chính thức nhé.

Review tình tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers 267

Nghĩ tới viễn cảnh vừa nhìn thấy nay đã thành sự thật. Takemichi nhận ra khả năng của mình đang ngày được nâng cấp.

Takemichi lổm cổm đứng dậy sau cú đá "cật lực" của Mikey và tiếp tục khiêu chiến. Một viễn cảnh khác xuất hiện, nhờ có nó, Takemichi dễ dàng tránh đòn Mikey.

Review tình tiết đáng chú ý trong Tokyo Revengers 267

Diễn biến sau đó không cần nói cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Takemichi phản xạ tốt, tránh hết mọi đòn đánh của Mikey, bất chấp những miếng đánh khó lường tới nhường nào.

Mitsuya và Hakkai chứng kiến cảnh này tỏ ra khá bất ngờ. Sanzu đứng từ xa cũng không hiểu mình nhìn thấy điều gì. Các nhân vật khác cũng không khỏi "giật mình" khi một tên ất ơ ngày nào giờ lại có thể bắt kịp Mikey.

Ở diễn biến cuối, Takemichi tận dụng cơ hội lao tới đấm Mikey tơi bời.

Tokyo Revengers 268 khi nào phát hành?

Spoiler Tokyo Revengers 268: Takemichi đấm Mikey gục ngã
Tokyo Revengers 268 khi nào phát hành?

Tokyo Revengers 268 dự kiến phát hành vào ngày 07 tháng 09 năm 2022. Thông tin mới nhất về spoiler sẽ được Mọt cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Follow kênh tin tức của để hóng thêm nhiều tin hot về Anime/ manga các bạn nhé:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile