Oly Sport mở Testnet tặng kính VR và ngựa NFT cho tay đua giỏi nhất

Thứ năm - 04/04/2024 22:46
Đợt Testnet có giới hạn của Oly Sport sẽ kéo dài từ 28-30 tháng 12 này với các phần quà giá trị dành tặng người chơi xuất sắc nhất.
Mục lục

Phụ Lục

 • Cách mạng hóa môn đua ngựa truyền thống
 • Hệ thống ngựa độc đáo
 • Hệ thống kinh tế vượt trội
 • Sự ủng hộ của người nổi tiếng

Theo đúng lộ trình đã đề ra, Oly Sport đã sẵn sàng để bước vào giai đoạn Testnet chắc chắn diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 12 này. Oly Sport là tựa game đua ngựa được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain với cơ chế play-to-earn độc đáo và hệ thống phối giống ngựa có 1-0-2.

Oly Sport mở Testnet tặng kính VR và ngựa NFT

Sau nhiều chờ đợi, Oly Sport cũng đã chốt được thời điểm Testnet vòng đầu từ 28/12 đến 30/12. Đây là một giai đoạn vô cùng quan trọng để chuẩn bị Mainnet, do đó Oly Sport sẽ dành tặng suất đặc biệt cho những người ủng hộ dự án từ những ngày đầu, cụ thể như sau:

Phần thưởng

 • Top 1-3: Oculus Quest 2.
 • Top 50: Quay số may mắn trúng ba loại ngựa giống thuần chủng (mỗi loại 2 con).

Trừ phần thưởng, mọi dữ liệu ở giai đoạn Testnet sẽ không được chuyển lên Mainnet

Ngoài phần thưởng, người tham gia giai đoạn Testnet sẽ hiểu rõ hơn cơ chế gameplay, cách kiếm $OLY từ các cuộc đua, tác động của đồng $OLY tới nền kinh tế in-game. Các dữ liệu này sẽ đóng một vai trò tối quan trọng để đội ngũ phát triển cải tiến Oly Sport ở phiên bản chính thức.

Oly Sport mở Testnet tặng kính VR và ngựa NFT

Oly Sport là dự án mới nhất của CEO Jimmy Chan cùng đội ngũ khởi nghiệp ở Canada. Jimmy Chan từng khởi nghiệp với công ty bất động sản mang tên Odyssey 3D và startup này đã nhanh chóng phát triển lên vị trí Top 100 công ty hàng đầu ở Ontario, Canada.

Cách mạng hóa môn đua ngựa truyền thống

Oly Sport là game đi theo trend Metaverse, giải quyết được bài toán truyền thống trên blockchain và là game duy nhất không đi theo hướng betting như môn đua ngựa truyền thống. Xa hơn, token $OLY trong Oly Sport sẽ được đảm bảo bằng tài sản thật - đất thật.

Hệ thống ngựa độc đáo

Các chú ngựa NFT trong Oly Sport được đặc trưng hóa bởi DNA không giống nhau, được tạo thành từ dòng máu, kiểu gen, thế hệ, độ hiếm, màu lông và chỉ số tiềm năng. Mỗi chú ngựa là một sự khác biệt đem đến những giá trị khác nhau. Đó là lý do ngôi sao Lindsay Lohan bỏ ra 80.000 BUSD để tậu ngay một chú ngựa Titanium ở đợt mở bán đấu giá đầu tiên của Oly Sport hôm 29/11.

Hệ thống kinh tế vượt trội

Ngoài việc đem đến trải nghiệm cơ chế race-to-earn độc đáo, Oly Sport còn có khả năng giúp người chơi trở thành những “cổ đông” của các trường đua ngoài đời thật - thứ mà chưa một tựa game NFT nào có thể thực hiện trước đây.

Sự ủng hộ của người nổi tiếng

Tầm nhìn và chiến lược dài hạn của đội ngũ phát triển đã giúp Oly Sport nhận được rất nhiều sự ủng hộ, từ nhà báo thể thao uy tín Fabrizio Romano, vlogger xe hơi nổi tiếng Supercar Blondie, cá mập Shark Tank Kevin O'Leary…

 • Homepage: https://www.olysport.io/
 • Facebook fanpage: https://www.facebook.com/olysportofficial
 • Facebook group: https://www.facebook.com/groups/olysport
 • Twitter: https://twitter.com/oly_sport
 • Telegram News: https://t.me/OfficialOlySportNews
 • Telegram Group: https://t.me/OlysportOfficialGroup
 • Discord: https://discord.com/invite/DXgJSRmbQq

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn