Hướng dẫn nhập code Thái Hư Tam Quốc

Thứ sáu - 05/04/2024 14:37
Thái Hư Tam Quốc chính thức ra mắt vào 8/7, với hàng ngàn giftcode cực xịn gửi tặng cộng đồng game thủ trên trang
Mục lục

Phụ Lục

  • Hướng dẫn cách nhập code Thái Hư Tam Quốc

Thoát hoàn toàn khỏi lối mòn truyền thống, Thái Hư Tam Quốc là 1 tựa game nổi bật khi pha trộn hài hòa giữa yếu tố 3Q và phong cách mỹ thuật Nhật Bản. Sản phẩm do SohaGame phát hành, sẽ ra mắt vào hôm nay (8/7).

Hướng dẫn nhập code Thái Hư Tam Quốc

Trên website của cũng đã có bộ code cực xịn gửi tặng độc giả, các bạn có thể nhấp trực tiếp tại LINK NÀY để tìm đến bài viết đó một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn cách nhập code Thái Hư Tam Quốc

3 BƯỚC NHẬP CODE CỰC ĐƠN GIẢN

  • Bước 1: Đăng nhập vào https://nap.sohagame.vn/thaihutamquoc
  • Bước 2: Chọn nhân vật và server
  • Bước 3: Bấm vào mục "GIFTCODE". Tiến hành nhập Code vào ô và nhấn SỬ DỤNG. Sau khi sử dụng code hiện thông báo thành công, phần quà sẽ được trao trực tiếp vào “Thư” của nhân vật.

Với đồ họa Anime, người chơi không chỉ được hòa mình vào thế giới waifu với những cô bé vô cùng dễ thương, gần gũi, mà còn được "test nhân phẩm" với hệ thống Gacha cực kỳ thú vị.

Hướng dẫn nhập code Thái Hư Tam Quốc

Game có thiết kế kỹ năng đẹp mắt, sống động và tươi mới. Đồng thời, các kỹ năng thiên biến vạn hóa kết hợp, giúp người chơi tạo ra trận hình Tinh Linh mạnh nhất, độc nhất vô nhị. Người chơi được trải nghiệm niềm vui tự phóng kỹ năng tổ hợp vào thời cơ tốt nhất, tự do và tự chủ. Thái Hư Tam Quốc đáp ứng các yêu cầu đa dạng hóa về chiến đấu của nhiều nhóm người chơi khác nhau.

Hướng dẫn nhập code Thái Hư Tam Quốc

Hiện tại, game đang được ghi nhận là một trong những sản phẩm Hot nhất mà bạn không thể bỏ lỡ. Cùng đón chờ thông tin mới nhất về Thái Hư Tam Quốc trong các bài viết tiếp theo của Mobile nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn