Game Of The Week: TOP 5 game Mobile mới nên thử qua trong tuần này

Thứ sáu - 05/04/2024 06:20
Trong bài viết này, sẽ gửi đến anh em danh sách TOP 5 game Mobile mới, chất lượng, vừa được ra mắt trong tuần vừa qua!

• TOP 5 game Mobile mới nên thử qua trong tuần này
  • Antioch: Scarlet Bay
  • Kết luận

Vậy là chúng ta đã bước vào những ngày cuối cùng 2022. Đây cũng là khoảng thời gian khá bận rộn với đối với thị trường game, vì chỉ còn một thời gian ngắn để những nhà làm game "chạy nước rút" và tung ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, tạo tiền đề cho năm mới 2023 bùng nổ.

Game mobile

Tổng hợp game quốc tế sắp ra mắt tháng 12

Sân game mùa cuối năm rộn ràng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt siêu phẩm rục rịch ra mắt sắp tới!

Trong bài viết này, nhà Mọt sẽ gửi đến bạn đọc danh sách Top 5 Game Mobile vừa được phát hành trong tuần này. Đây đều là những sản phẩm chất lượng, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ, trước và sau khi ra mắt.

Game Of The Week: TOP 5 game Mobile mới nên thử qua trong tuần này

TOP 5 game Mobile mới nên thử qua trong tuần này

Là sản phẩm tiếp theo thuộc vũ trụ Ragnarok, đến từ nhà sản xuất Gravity Game Hub. Ragnarok Arena - một tựa game Idle, thuộc thể loại nhập vai, chiến lược SRPG. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game là thu thập thật nhiều loại thẻ bài, sau đó sắp xếp thành một đội hình để chiến đấu. Đồng thời, kết hợp những chiến thuật, kỹ năng có sẵn để giao đấu và giành chiến thắng.

• Tải game cho iOS tại đây
  • Tải game cho Android tại đây

TOP 5 game Mobile mới nên thử qua trong tuần này

Game mobile

Top game quốc tế 2023 sắp ra mắt trên Tap Tap

Mở bát năm mới 2023 với sự xuất hiện của hàng loạt siêu phẩm từ nhập vai, hành động, giả lập,...đến từ các nhà phát triển “tiếng tăm” rục rịch mở đăng ký trước trên các nền tảng

Art of Fighting 2 thuộc thể loại đối kháng đến từ nhà ACA NEOGEO. Tuy không được đánh giá cao bằng những trò chơi cùng thể loại như King of Fighter hay Samurai Shodown, nhưng gameplay Art of Fighting 2 đề cao yếu tố bất ngờ với những đòn đánh chớp nhoáng, những combo chỉ kéo dài trong khoảng 5-6 hit nhưng có thể kết ngay lập tức kết liễu đối phương. Ngoài ra, những đòn đánh được các võ sĩ tung ra thể hiện đúng chất lượng, phong cách cũng như độ nguy hiểm của họ.

• Tải game cho iOS tại đây
  • Tải game cho Android tại đây