Cộng đồng Nhất Mộng Giang Hồ VNG ráo riết chuẩn bị cho vòng Play-off Danh Kiếm Thiên Hạ

Thứ sáu - 05/04/2024 16:14
Sau khi Vòng Loại server đầy gay cấn kết thúc, cộng đồng game thủ đang ráo riết chuẩn bị cho vòng Play-off

• Chuẩn bị sẵn sàng cho trận đại chiến “một mất một còn”
  • Từ Vòng Play-off sẽ được phát sóng trực tiếp

Giải đấu 5vs5 Danh Kiếm Thiên hạ của Nhất Mộng Giang Hồ VNG đã được khởi tranh vào cuối tháng 3 - đầu tháng 4 vừa qua. Ngay lập tức, sự sục sôi trong cộng đồng đã được bộc lộ rõ ràng, minh chứng bởi tần suất hoạt động tăng đột biến trong Fanpage và các Group. Cả những game thủ Nhất Mộng Giang Hồ VNG và NPH đều đang chuẩn bị cho những diễn biến sắp tới trong vòng Play-off của giải đấu.

Chuẩn bị sẵn sàng cho trận đại chiến “một mất một còn”

Vòng Play-off vô cùng quan trọng với các đội, khi chỉ cần một pha sảy chân, bạn sẽ bị loại ngay tức khắc. Đó cũng chính là lý do mà những ngày này, giai đoạn tập luyện, tìm kiếm chiến thuật phù hợp để tối ưu kỹ năng cá nhân là vô cùng cần thiết.

Trong cộng đồng, game thủ liên tục chia sẻ các đoạn clip từ những vòng đấu trước. Đã có rất nhiều ý kiến phân tích từ người chơi đưa ra, lý giải vì sao đội này chiến thắng, đội kia thất bại,... Họ đóng góp rất nhiều đánh giá hay cho chiến thuật sắp tới mà cả 32 chiến đội có thể áp dụng.

Rõ ràng, trong Vòng Loại, đã có nhiều chiến đội thể hiện lối chơi áp đảo, mạnh mẽ như Già Dơ, Tiêu Dao Các, Chim Què, Clone, Sáng Thì Bấm, Tu La Thần, Coffe Đắng,... Họ được nhận định là sẽ còn tiến xa hơn, thậm chí là tới thẳng Vòng Chung Kết. Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều đối thủ chưa để lộ thực lực. Nó tạo nên rất nhiều ẩn số cho các team khác, mang lại những chuyển biến bất ngờ hơn trong vòng Play-off này.

Từ Vòng Play-off sẽ được phát sóng trực tiếp

Vòng Play-off đang rất được mong chờ mang đến những trận đấu kịch tính, khi có rất nhiều chiến đội mạnh đang thể hiện phong độ vượt trội. Chính lẽ đó, NPH VNGGames sẽ cho livestream các trận đầu từ vòng này trở đi.

Đây là một thông tin tuyệt vời, khi cộng đồng game thủ đã có thể xem trực tiếp giải đấu, được hòa mình vào không khí kịch tính trong từng trận đánh, theo dõi các chiến thuật đặc sắc,... Chính yếu tố này đã thu hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng game thủ, bởi họ còn có thể cổ vũ trực tiếp cho những đội tuyển mà mình yêu thích.

Dĩ nhiên, ngoài việc “hóng” thi đấu, game thủ cũng không quên đón chờ các sự kiện liên quan, code hay event thú vị từ NPH. Danh Kiếm Thiên Hạ là một trong những giải đấu 5vs5 đầu tiên của Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Vì lẽ đó, luôn có rất nhiều hoạt động đi kèm hấp dẫn với phần thưởng xịn mà game thủ không thể bỏ qua.

Vòng Play-off với những trận chiến cuối cùng sẽ diễn ra từ ngày 22/4. Hiện các chiến đội đã hoàn tất thủ tục copy nhân vật vào máy chủ Đấu Trường của mình. Đừng quên ghi chú lại lịch thi đấu thật chính xác, để không bỏ lỡ bất kỳ trận thư hùng nào nhé!

Thời gian thi đấu Play-off tại máy chủ Đấu Trường:

• Vòng loại 1/16 Liên Server: từ 19:00 - 20:30 ngày 22/04/2022
  • Vòng 1/8 Liên Server: từ 19:00 - 20:30 ngày 24/04/2022
  • Vòng Chung Kết Liên Server: từ 19:00 - 20:30 ngày 29/04/2022

Thông tin mới nhất về vòng Play Off giải đấu Danh Kiếm Thiên Hạ sẽ được cập nhật sớm nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn

Website: https://nhatmong.zing.vn/hong-tran-nhu-mong