Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

Thứ sáu - 05/04/2024 16:15
Dự kiến, tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại nền tảng PC này sẽ có một bữa tiệc sinh nhật tưng bừng trong mùa hè 2022.
Mục lục

Phụ Lục

  • Hoàn thành hẹn ước rước điểm sinh nhật
  • Cày cuốc tích điểm đổi nhiều quà hot
  • Đua top điểm nhận chiến phẩm

Hiện trên trang chủ và fanpage của trò chơi đã bắt đầu có những hoạt động, sân chơi khởi động cho sự kiện lớn này. Trong đó, nổi bật phải kể đến “Pre sinh nhật 13 tuổi”, diễn ra từ 7/4 - 4/5.

Tham khảo thông tin https://gunnypc.zing.vn/usl/pr

Hoàn thành hẹn ước rước điểm sinh nhật

Bên cạnh nhiệm vụ tuần, game thủ có thể tham gia hẹn ước để tích điểm sinh nhật và đổi quà thưởng trong game. Có 03 mốc hẹn ước tương ứng 500, 2.500 và 20.000 điểm sinh nhật. Số điểm này cũng phản ảnh độ khó trong các mốc hẹn ước mà người chơi cần thực hiện.

Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

Cày cuốc tích điểm đổi nhiều quà hot

Game thủ cũng có thể dùng một lượng điểm sinh nhật để mở thêm nhiệm vụ, sau khi hoàn thành sẽ nhận thêm nhiều điểm hơn. Sau khi tích lũy được số điểm sinh nhật nhất định, Gunner có thể đem điểm này đến “Shop sự kiện” để đổi lấy các quà hot như Legend-Gậy Như Ý, Thánh Kỵ Sĩ, Tôn Ngộ Không, Legend-Thương Cổ, Super-Cá Chép, Xe Không Gian,....

Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

Người chơi cần lưu ý rằng vật phẩm trên “Shop sự kiện” được chia làm 2 loại, một loại thì đúng giờ có thể đấu giá (1 hàng trên) và loại còn lại là dùng điểm mua trực tiếp (2 hàng dưới và các trang sau).

Đua top điểm nhận chiến phẩm

Sự kiện diễn ra trong 4 tuần, mỗi tuần có 6 chuỗi nhiệm vụ mà Gunner cần hoàn thành gồm Boss Thế Giới, Lu Thiên Sứ, Chiến Thần, VIP, Đúc Vàng & Nhiệm Vụ. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ theo điều kiện tương ứng sẽ nhận được điểm sinh nhật từ hệ thống.

Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

Bên cạnh đó, Gunny PC còn có thêm hoạt động “Bạn cũ trở về - Nhận quà Siêu Việt” với nhiều quà tặng đáng quan tâm. Đây là sự kiện thường xuyên diễn ra trong cộng đồng Gunny PC dành cho những “cựu Gà”. Phần thưởng của sự kiện là Legend-Cá Chép cấp 3, Vòng Tay Rồng Đỏ +5, Nhẫn Rồng Tím +5, Wow-Thiên Sứ Ban Phúc cấp 3, Rương 500 Xu khóa, danh hiệu Kỳ Duyên Dũng Sĩ, Rương Vỏ Vũ Khí ngẫu nhiên, Đá Tăng Sao cấp 1, Nước EXP 5, Phỉ Thúy, Hắc Diệu,....

Game thủ Gunny PC nhận quà cực hot với sự kiện “Pre sinh nhật 13 tuổi”

Gunny không phải là tựa game bắn súng tọa độ đầu tiên tại Việt Nam nhưng phiên bản PC của thương hiệu này đã tạo nên xu hướng giải trí trực tuyến bằng lối chơi bắn súng tọa độ kinh điển và tạo nên kỷ nguyên thịnh hành của thể loại này. Trải qua 13 năm vận hành, Gunny PC vẫn luôn chuyển mình, đáp ứng nhu cầu người chơi và phát triển một cách ổn định, có cộng đồng người chơi trung thành.

Sang tuổi mới, tựa game vẫn tiếp tục phương châm “lấy người chơi làm trung tâm phát triển”, gìn giữ cộng đồng và cập nhật sản phẩm phù hợp với thực tế trải nghiệm của game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/gunnyfanpage

Group: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn