Thứ sáu - 05/04/2024 03:42

Ngày phát hành chính thức của bộ phim Sound Euphonium Season 3

• Anime Sound Euphonium Season 3 sẽ được phát hành từ năm 2023 đến 2024

Tổng kết

Anime Sound Euphonium Season 3 sẽ có phần mới vào năm sau. Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa xác định được thời gian chính thức khi mà bộ phim được công chiếu. Vậy thì chúng ta hãy theo chân đi tìm hiểu về những thông tin này nhé!

Thông tin về bộ truyện Sound Euphonium

Theo như thông tin đến từ nhà phát hành thì bộ anime Sound Euphonium sẽ được phát hành phần ba. Tuy nhiên bộ anime này sẽ chia thành hai nội dung, phần đầu Ensemble Concert sẽ được phát hành năm 2023 và có cả bản nhạc phát hành Đĩa Blu-ray được chiếu tại rạp phim. Phần thứ hai kể về câu chuyện của những chàng học sinh trung học Kumiko năm ba. Như chúng ta được biết phần đầu tiên của bộ phim đã xuất xưởng vào ngày 17 tháng 4 năm 2019. Tập thứ hai được công chiếu vào ngày 22 tháng 6 năm 2019.

Nội dung chính của bộ phim Sound Euphonium Season 3

Bộ truyện Sound Euphonium Season 3 kể về một ban nhạc đặc biệt, họ cố gắng để có thể giành được huy chương vàng một lần nữa tại Nationals. Ban nhạc tạm thời đang được điều hành bởi chủ tịch ban nhạc tên Kumiko với bạn trai cũ của cô Shuuichi Tsukamaoto với cương vị làm phó chủ tịch ban nhạc. Bạn nhạc này luôn tạo nên những nét riêng trong từng thành viên, chính vì vậy mà họ đã có thể giành được huy chương vàng trong thời gian trước. Vậy trong mùa giải mới neyf , liệu rằng họ có thể tạo nên được kì tích hay không? Những nội dung tiếp theo trong mùa 3 của bộ phim sẽ giúp cho chúng ta biết được câu trả lời.

Ngày phát hành chính thức của bộ phim Sound Euphonium Season 3

Trong sự kiện Hibike! Euphonium 6 đã tiết lộ thông tin về ngày phát hành của bộ phim Sound Euphonium Season 3. Bộ phim sẽ được phát hành dưới sự chỉ đạo của nhà sản xuất Kyoto Animation. Bộ phim sẽ được phát hành phần ba với tựa đề Euphonium kể về các cậu học sinh trung học Kumiko năm 3. Bộ anime dự kiến sẽ được phát hành năm 2024. Tuy nhiên bộ anime này cũng sẽ được công chiếu năm 2023 với một anime khác “medium-length”.

Tổng kết

Chúng ta đã cùng với đi tìm hiểu các thông tin liên quan đến ngày phát hành của bộ anime Sound Euphonium Season 3. Mong rằng từ những chia sẻ ở trên chúng ta có thêm nhiều lời giải đáp cho ngày công chiếu chính thức của bộ phim. Các bạn có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc cập nhật mọi thông tin mới đến từ nhé!

Tags: Anime, manga