Thứ sáu - 05/04/2024 00:00
Denji tự nhân mình là Người Cưa mà không một ai tin. Tình tiết này lẽ nào sẽ là một liên kết độc đáo cho những chap tới. Cùng Mọt dự đoán trong spoiler Chainsaw Man 105 nhé!

• Spoiler Chainsaw Man 105 có gì?
  • Review Chainsaw Man 104
  • Chainsaw Man 105 khi nào phát hành?

Tự nhận mình là người nhưng Denji đều bị mọi người chửi là loser. Sự thật hiển nhiên mà không một ai tin, Denji phải làm sao đây? Cùng Mọt dự đoán trong spoiler Chainsaw Man 105 nhé.

Spoiler Chainsaw Man 105 có gì?

Trong cuộc trò chuyện với Denji, chúng ta không thấy sự xuất hiện của Yoru. Asa có thể không tin Denji là Chainsaw Man. Nhưng Yoru thì chưa chắc.

Nếu đến cả Quỷ Chiến Tranh cũng không nhận ra được Người Cưa trong Denji thì đúng là quá tội cho nam chính.

Đúng như Yoshida nói, Denji hiện đã tư nhận mình là Chainsaw Man thì cũng không một ai tin điều này cả.

Chi tiết này giống với tác phẩm Fire Punch: Hầu hết mọi người chỉ tin vào điều mà họ muốn chứ không phải điều họ thấy.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105: Không ai tin Denji là Người Cưa!
Spoiler Chainsaw Man 105 có gì?

Nghe rất mâu thuẫn đúng không nào. Vậy tại sao Denji không biến hình thành Chainsaw Man để chứng minh mình đúng?

Dù khởi đầu không mấy tốt đẹp nhưng chap 104 sẽ là khởi đầu cho mối quan hệ giữa Asa và Denji.

Diễn biến quan hệ này sẽ đi về đâu. Dù có đi theo hướng nào thì cũng có vẻ sẽ thú vị đây. Mọt rất kỳ vọng cặp đôi này sẽ làm nên chuyện.

Vết thương của Asa có vẻ còn tương đối nặng nên cô đã ở nhà. Yuko hẳn là vẫn ổn nên Asa mới thoải mái như hiện tại. Có thể sau khi đi học về, cô sẽ đến thăm Yuko.

Chi tiết Denji nói mình là Chainsaw Man cũng không ai tin có thể sẽ là tiền đề cho sự liên kết của anh với hội của Yoshida. Họ rất tôn sùng Chainsaw Man nên là biết đâu họ sẽ sàng sàng chuẩn bị một kế hoạch PR cho Người Cưa.

Review Chainsaw Man 104

Mở đầu chương Chainsaw Man 104 là tình hình của Asa. Cô nàng hiện giờ đã được an toàn và lành lặn nằm ở nhà.

Yoru chiếm lấy cơ thể cô nàng và gào thét lên trong lúc tức giận. Vì thần là Quỷ Chiến Tranh mà lại được Người Cưa cứu mạnh.

Trái với Quỷ Chiến Tranh, Asa tỏ ra bình tĩnh hơn. Thậm chí cô nàng còn cảm thấy biết hơn vì Người Cưa đã giúp mình có cơ hội tiếp tục sống.

Review Chainsaw Man 104

Asa hỏi lý do vì sao Yoru lại ghét Chainsaw Man. Quỷ Chiến Tranh nói rằng mình đã từng chiến đấu với Chainsaw Man rất lâu trước đây. Dù bị đánh bại bao nhiêu lần thì Quỷ Cưa vẫn sống.

Chính tại sự tồn tại của hắn mà chiến tranh chưa lần nào lặp lại sau Chiến Tranh Thế Giới.

- Một lúc nào đó, mọi người sẽ quên mất ta ... và đó là lỗi của Chainsaw Man.

Hôm sau, tại trường học, Denji đang làm ghế ngồi cho một bạn nữ lạ mặt. Yoshida gọi Denji ra và đưa cho anh ta một chiếc thẻ học sinh từ Quỷ Gián. Thấy vậy, Denji cũng thú nhận mình là Người Cưa mà không một ai nhận ra anh.

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105: Không ai tin Denji là Người Cưa!

Yoshida sau đó đã đưa tiền để bắt Denji làm ghế cho mình ngồi. Suy đoán Denji muốn nổi tiếng để tiếp cận nhiều bạn gái. Yoshida hứa sẽ giúp anh kiếm được một cô.

Và thế là anh chàng này đã giới thiệu cho Denji cho Asa.

Thấy Denji là fan cuồng của Chainsaw Man, Asa chất vấn vài câu khá hài hước. Giận quá, Denji tự nhận mình là Chainsaw Man. Thế nhưng Asa bật cười không tin.

Chainsaw Man 105 khi nào phát hành?

Dự đoán spoiler Chainsaw Man 105: Không ai tin Denji là Người Cưa!
Chainsaw Man 105 khi nào phát hành?

Chainsaw Man tạm nghỉ một tuần vì thế chap 105 dự kiến sẽ được phát hành vào lúc 22h ngày 27 tháng 9 năm 2022. Thông tin về chap kế tiếp sẽ được Mọt cập nhật liên tục tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Follow kênh tin tức của để hóng thêm nhiều tin hot về Anime/ manga các bạn nhé:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile