9D NFT ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào 29/12

Thứ năm - 04/04/2024 22:46
Đội ngũ game 9D NFT đã chính thức công bố sẽ ra mắt tựa game kiếm hiệp 9D NFT vào ngày 29/12 sắp tới trên iOS, Android.
Mục lục

Phụ Lục

  • Hệ thống kinh tế trong game được cân bằng
  • Trò chơi dành cho cộng đồng

9D NFT ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào 29/12

Sau những bản thử nghiệm được ra mắt trong tháng 11 và 12 để thu thập ý kiến của người chơi thì đội ngũ 9D NFT đã công bố ngày ra mắt của phiên bản chính thức vào 29/12 sắp tới, hứa hẹn mở ra một thế giới kiếm hiệp kết hợp với NFT đầu tiên trong vũ trụ COGIVERSE.

Sở hữu lượng người chơi đông đảo từ giai đoạn Alpha Test và Beta Test, 9D NFT “ghi điểm” bằng đồ họa có thể xem là ấn tượng nhất trong các tựa game NFT hiện tại. Ngoài ra thì hệ thống môn phái và ngũ hành chặt chẽ đã làm thỏa mãn những game thủ võ lâm khó tính nhất qua những màn PK và tranh boss rực lửa.

9D NFT ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào 29/12

Anh Henry Phạm - Game Design Manager của 9D NFT đã chia sẻ rằng việc đội ngũ game đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản thử nghiệm trước đó là để đảm bảo rằng tất cả ý kiến của người chơi đều được ghi nhận, từ đó sản phẩm sẽ được hoàn thiện một cách kỹ lưỡng nhất trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

“Chúng tôi là một đội ngũ đến từ cộng đồng, vì vậy chúng tôi luôn đặt ý kiến của cộng đồng lên hàng đầu. Chúng tôi đều ghi nhận đóng góp từ những thành viên đã tham gia những phiên bản thử nghiệm của 9D NFT, và dĩ nhiên chúng tôi cũng có những chương trình đặc biệt để tri ân những thành viên này như chương trình chuyển 50% số token COD có được từ phiên bản thử nghiệm sang phiên bản chính thức.

Tuy nhiên, những thành viên mới tham gia vào phiên bản chính thức cũng sẽ không hề thiệt thòi. Cùng đón chờ những chương trình mới hơn và hấp dẫn hơn từ 9D NFT nhé!”

9D NFT ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào 29/12

Hệ thống kinh tế trong game được cân bằng

Thừa hưởng những thành công từ tựa game Cửu Dương Truyền Kỳ, có thể xem 9D NFT đã có một gameplay khá hoàn thiện. Tuy nhiên thách thức với đội ngũ làm game chính là hệ thống kinh tế trong game khi kết hợp với yếu tố NFT.

Việc niêm yết token thứ hai của game (COD) ngoài token quản trị (COGI) chính là để đảm bảo hệ thống kinh tế trong game được vận hành một cách hiệu quả khi cân bằng được giữa token quản trị và token của game, giúp người chơi có thể lựa chọn loại tiền tệ phù hợp với những nhu cầu trong game như mua HP, MP, nâng cấp nhân vật, hay mua những vật phẩm NFT.

Người chơi khi mới tham gia vào game sẽ cần phải bỏ ra một số vốn nhất định để đầu tư cho nhân vật của mình, tuy nhiên số vốn này sẽ nhanh chóng được hoàn lại khi người chơi tham gia vào những hoạt động hằng ngày, thăng cấp nhân vật hay tham gia phó bản để nhận được những đồng COD hoặc COGI trong game. Ngoài ra thì hệ thống vật phẩm NFT quý hiếm cũng là cơ hội để người chơi có thể giúp cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn để “cày” được COD và COGI dễ dàng hơn, hoặc đơn giản hơn là bán chúng trên Marketplace của game để nhanh chóng nhận được lượng COGI tương ứng.

Trò chơi dành cho cộng đồng

Ngoài những giờ phút luyện cấp miệt mài hay săn boss căng thẳng, 9D NFT còn mang đến cho người chơi những cảm xúc và sự kết nối giữa người chơi với nhau thông qua những tính năng cộng đồng như Bang hội, Sư Đồ, Vận Tiêu, Công Thành Chiến…

Những hoạt động cộng đồng trong game kiếm hiệp đã được xem như một cái “chất” không thể thiếu của những huynh đệ game thủ với nhau, những pha “gọi bang” để giải quyết ân oán giang hồ hay những màn cùng nhau vào sinh ra tử nơi chiến trường Tống Kim đã được 9D NFT tái hiện rất tốt.

“Bản thân mình cũng là một game thủ, cũng đã từng hành tẩu giang hồ thâu đêm suốt sáng cùng các huynh đệ ở những phòng net nên mình muốn mang lại cảm giác và ký ức đó đến với tất cả người chơi. Với suy nghĩ đó, mình và đội ngũ 9D NFT luôn cố gắng hoàn thiện và tối ưu những tính năng trong game dựa trên những trải nghiệm thực tế của một game thủ”, anh Henry Phạm cho biết.

9D NFT ấn định thời điểm ra mắt chính thức vào 29/12

Mang trên mình trọng trách là “người dẫn đường” trong vũ trụ COGIVERSE, 9D NFT hứa hẹn sẽ mang đến cho đại đa số người chơi ở Việt Nam một làn gió mới với gameplay hoàn thiện và các tính năng cộng đồng đa dạng. Ngoài ra thì tựa game còn mang đến cho người chơi một cơ hội có được những giá trị thật từ việc chơi game thông qua cơ chế Play to earn với tỷ lệ hấp dẫn.

Kết hợp giữa gameplay hoàn thiện, đồ họa 3D ấn tượng và cơ chế play to earn cùng những vật phẩm NFT giá trị, liệu 9D NFT có xóa bỏ được ranh giới giữa game truyền thống và game NFT? Hãy cùng đón chờ phiên bản chính thức của 9D NFT vào ngày 29/12 này để có câu trả lời cho riêng mình nhé.

Người chơi game 9D NFT tham gia sự kiện ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 29/12 sẽ nhận nhiều phần thưởng giá trị thông qua những sự kiện trong game.

Để trải nghiệm game 9D NFT, người chơi có thể tải ngay hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại website chính thức: www.9dnft.com

Link tải game 9D NFT: https://9dnft.com/download

Theo dõi thêm thông tin cập nhật 9D NFT tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/9DNFT

Website: https://9dnft.com/

Tele: https://t.me/Official_9DNFT

 Tags: GOSU, 9D NFT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn