Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Thứ tư - 03/04/2024 21:57
Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức khi có nhiều thay đổi mang tính "neft" toàn diện nhân vật đang được yêu thích của tựa game này.
Mục lục

Zenless Zone Zero - tựa game bom tấn mới nhất của miHoYo đang là tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, không phải vì những tính năng đặc biệt hay đồ họa đẹp mắt mà trò chơi này được nhắc đến nhiều như hiện tại. Thay vào đó, Zenless Zone Zero đang gây tranh cãi gay gắt với những chỉ trích nặng nề từ phía các fan hâm mộ. Vậy nguyên nhân của sự tranh cãi này là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhân vật Nicole Demara và những thay đổi gây tranh cãi

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Nicole Demara - nhân vật chủ đạo của Zenless Zone Zero đã trở thành tâm điểm của sự tranh cãi khi bản beta thứ hai của trò chơi vừa được ra mắt. Điều đáng chú ý là, nhân vật này đã trải qua nhiều thay đổi kể từ khi trò chơi được giới thiệu lần đầu tiên. Các fan hâm mộ đã phản đối việc miHoYo thu nhỏ tối đa kích thước vòng một của Demara, bỏ bớt sự gợi cảm và cường điệu trong các tư thế và điệu bộ của nhân vật này.

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Điều này khiến cho những fan hâm mộ trung thành của Zenless Zone Zero cảm thấy không hài lòng và cho rằng miHoYo đã làm mất đi những yếu tố quan trọng của nhân vật. Họ cho rằng, việc chỉnh sửa nhân vật này làm giảm đi tính chất gợi cảm và quyến rũ của trò chơi, khiến nó trở nên nhàm chán và thiếu sức hút.

Những thay đổi khác của nhân vật

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Ngoài việc thu nhỏ kích thước vòng một, Nicole Demara còn trải qua nhiều thay đổi khác trong bản beta thứ hai của Zenless Zone Zero. Điều này khiến cho nhân vật này trở nên ít cường điệu hơn, bỏ bớt sự gợi cảm và khiêu khích. Thay vào đó, Demara được thiết kế với những bộ trang phục có nhiều vải hơn, tạo nên vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính hơn.

Tuy nhiên, những thay đổi này lại không được các fan hâm mộ đón nhận tích cực. Họ cho rằng, việc thay đổi trang phục của Demara làm mất đi sự gợi cảm và quyến rũ của nhân vật, khiến cho trò chơi trở nên nhàm chán và thiếu sức hút.

Những thay đổi khác trong Zenless Zone Zero

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Không chỉ Nicole Demara, một số nhân vật khác trong Zenless Zone Zero cũng đã trải qua những thay đổi trong bản beta thứ hai của trò chơi. Tuy nhiên, những thay đổi này có phần nhẹ nhàng hơn so với nhân vật chính.

Đa số các nhân vật đều đã được chỉnh sửa trang phục để trở nên nhiều vải hơn, tạo nên vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính hơn. Điều này khiến cho trò chơi trở nên ít bạo lực hơn và phù hợp hơn với đối tượng chơi game là các bạn nữ.

Tuy nhiên, những thay đổi này lại không được các fan hâm mộ đón nhận tích cực. Họ cho rằng, việc thay đổi trang phục của các nhân vật làm mất đi tính chất gợi cảm và quyến rũ của trò chơi, khiến nó trở nên nhàm chán và thiếu sức hút.

Tinh chỉnh yếu tố chiến đấu

Zenless Zone Zero gây tranh cãi dù chưa ra mắt chính thức

Ngoài việc thay đổi về trang phục và ngoại hình của các nhân vật, miHoYo cũng đã tinh chỉnh một số yếu tố chiến đấu trong Zenless Zone Zero. Điều này nhằm giảm bớt yếu tố bạo lực và khiêu khích trong trò chơi, tạo nên một không gian chơi game an toàn và phù hợp hơn với đối tượng chơi game là các bạn nữ.

Tuy nhiên, những thay đổi này lại không được các fan hâm mộ đón nhận tích cực. Họ cho rằng, việc giảm bớt yếu tố bạo lực trong trò chơi làm mất đi tính chất hấp dẫn và kịch tính của nó, khiến cho trò chơi trở nên nhàm chán và thiếu sức hút.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn