Thứ tư - 03/04/2024 21:59
Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio khiến game thủ chờ mong. Cùng xem Ruan Mei và Dr.Ratio sẽ có những điểm đặc biệt gì trong kỹ năng.

Honkai: Star Rail là một tựa game mobile được phát triển và phát hành bởi miHoYo, đây là một trong những tựa game được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Với lối chơi hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp, Honkai: Star Rail đã thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Và vào cuối tháng 12 năm nay, bản cập nhật 1.6 sẽ chính thức ra mắt với hai nhân vật mới là Ruan Mei và Dr. Ratio. Vậy liệu nên lựa chọn nhân vật nào trong phiên bản này? Hãy cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định thông minh nhất cho chính mình.

Vào ngày 28/11/2023 lúc 10:11, miHoYo đã công bố thông tin về hai nhân vật mới sắp ra mắt trong bản cập nhật 1.6 của Honkai: Star Rail. Đó chính là Ruan Mei và Dr. Ratio, hai nhân vật đầy hứa hẹn với những kĩ năng đặc biệt và vai trò quan trọng trong trận chiến. Cộng đồng game thủ Honkai: Star Rail đã rất háo hức và mong đợi sự ra mắt của hai nhân vật này, và chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội để có được họ trong đội hình của mình.

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Trong bản cập nhật 1.6, Ruan Mei và Dr. Ratio sẽ mang đến hai phong cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Ruan Mei là thành viên của Câu Lạc Bộ Thiên Tài, cô nàng sở hữu hệ Băng và có vai trò làm nền tảng cho đội hình. Trong khi đó, Dr. Ratio là một nhân vật Săn Bắn đội lốt Tri Thức, sở hữu hệ Hỏa và có vai trò làm sát thương chính trong đội hình. Vì vậy, việc lựa chọn nhân vật nào sẽ phụ thuộc vào chiến thuật và sở trường của từng người chơi.

Ruan Mei Hòa Hợp tăng Tấn Công Kích Phá

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Ruan Mei là một nhân vật mang vận mệnh Hoà Hợp, sở hữu hệ Băng. Theo các tin tức, bộ kĩ năng của cô nàng sẽ tập trung vào việc phá vỡ thanh điểm yếu của kẻ địch và tăng tốc độ cho đồng đội. Điều này có thể giúp Ruan Mei trở thành một trong những nhân vật hỗ trợ hiệu quả nhất trong đội hình.

Một trong những kĩ năng đặc biệt của Ruan Mei là Chiến Kỹ, khiến cô tạo ra một bùa lợi tăng tốc độ và khả năng phá vỡ điểm yếu cho đồng minh trong 2 lượt. Điều này có thể giúp đội hình di chuyển nhanh hơn và tấn công liên tục vào điểm yếu của kẻ địch, gây ra sát thương lớn và giúp đội hình dễ dàng chiến thắng.

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Ngoài ra, Tuyệt Kỹ của Ruan Mei cũng rất mạnh mẽ khi có thể gây sát thương Băng cho toàn bộ kẻ địch và tăng khả năng phá vỡ điểm yếu của đồng minh. Điều này có thể kéo dài thời gian điểm yếu bị phá vỡ của kẻ thù, giúp đội hình có thêm cơ hội để tấn công và tiêu diệt kẻ địch.

Dr. Ratio Nhân vật Săn Bắn gây sát thương diện rộng

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Dr. Ratio là một nhân vật Săn Bắn đội lốt Tri Thức, sở hữu hệ Hỏa. Với vai trò làm sát thương chính trong đội hình, Dr. Ratio được đánh giá là một trong những nhân vật có khả năng tấn công mạnh mẽ nhất trong bản cập nhật 1.6.

Một trong những kĩ năng đặc biệt của Dr. Ratio là Chiến Kỹ, khiến cô tạo ra một bùa lợi tăng sát thương và khả năng tấn công cho đồng minh trong 2 lượt. Điều này giúp đội hình có thêm sức mạnh để đối phó với các kẻ địch mạnh và tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Nhân vật mới Honkai Star Rail 1.6 sẽ là Ruan Mei và Dr. Ratio

Tuyệt Kỹ của Dr. Ratio cũng rất đáng chú ý, khi có thể gây sát thương Hỏa cho toàn bộ kẻ địch và tăng khả năng tấn công của đồng minh. Điều này có thể giúp đội hình tấn công liên tục và tiêu diệt kẻ địch một cách dễ dàng.