Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Thứ tư - 03/04/2024 21:57
hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mục lục

Nhân dịp ra mắt chính thức trên toàn cầu, NPH Garena tri ân game thủ bộ code Black Clover M giá trị đang chờ bạn khám phá!

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành ...

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để ...

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà ...

Black Clover M thuộc thể loại nhập vai chiến thuật có kết hợp với yếu tố Gacha được chuyển thể từ chính bộ Anime đình đám cùng tên. Tham gia vào game, game thủ sẽ được lựa chọn nhập vai vào Asta – cậu thanh niên nhà quê không phép thuật nhưng mang ước mơ cháy bỏng được trở thành Ma Pháp Vương. Và trên con đường của mình, chàng trai cơ bắp này sẽ phải đối diện với vô số thế lực mạnh mẽ khác để nâng cao sức mạnh và quyết tâm của bản thân.

Black Clover M

Tổng hợp giftcode Black Clover M dùng chung

Lqm5FYS7

oKiUSDeC

zPfqZeG5RC

6GOxQJXebR

l7c83YDK

Q7vicfYaWBx

s96Y0jGuh

Hướng dẫn cách nhập code Black Clover M

  • Bước 1: Khởi động game Black Clover M trên máy. Tại giao diện chính nhấn vào Avatar của bạn rồi nhấp tiếp vào nút Settings.
  • Bước 2: Nhập mã code vào khung giftcode và nhấn Confirm để nhận phần thưởng.

Dùng code Black Clover M bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Khi đã có các mã code giá trị, người chơi sẽ có rất nhiều lợi ích khi sử dụng chúng. Đầu tiên, các phần thưởng mà bạn nhận được từ các mã code này sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh chiến đấu và cường hóa các chỉ số của nhân vật của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt bọn kẻ thù trong trò chơi và đạt được những thành tích cao hơn.

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Bên cạnh đó, việc sử dụng mã code Black Clover M cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để thu thập tiền vàng trong trò chơi. Với các phần thưởng từ gift code, bạn có thể dễ dàng mua sắm và nâng cấp trang bị, kỹ năng cũng như thú cưng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Link tải game: Android, iOS, APK

Trang fanpage chính thức: https://bcm.garena.com/en

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn