Top 5 đội hình mạnh nhất Genshin Impact ở thời điểm hiện tại

Thứ tư - 03/04/2024 21:55
Sau đây là danh sách Top các đội hình mạnh nhất trong Genshin Impact ở thời điểm hiện tại mà Mọt đã tìm hiểu và muốn chia sẻ đến anh em.
Mục lục

1. Đội hình International

Với khả năng DPS cực khủng của Xiangling và Tartaglia luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà khám phá. Hội tủ đủ các nhân vật có máu mặt trong thế giới Genshin Impact như chúa hề Childe từ ven bờ biển vùng Snezhnaya, đội trưởng đội thám hiểm Bennett tốt bụng đến Kazuha - một Ronin phiêu bạt khắp nơi từ Inazuma.

Lợi dụng khả năng gây lượng sát thương AoE đáng kinh ngạc đến từ Xiangling và Tartaglia với phản ứng Bốc Hơi sẽ dễ dàng "clear" đám quái trong vòng một nốt nhạc. Hơn thế nữa, nhân vật đã tạo nên tiếng vang của Đội hình International phải kể đến tên của Kazuha bấm giữ nguyên tố E và nộ Q. Tuy nhiên, do đội hình hơi khó nâng cao với 2 nhân vật 5 sao không phải ai cũng có thể dễ dàng sở hữu cùng với lối chơi khá đặc thù Childe cũng khiến các nhà Thám hiểm phải cân nhắc khi sử dụng.

Đội hình International trong Genshin Impact
Đội hình International trong Genshin Impact

2. Đội hình Nilou

Fan nhà Hoyoverse có thể thiết lập một đội hình Nilou với lượng dame khổng lồ từ vụ nổ các hạt nhân Thảo đến từ thiên phú đặc trưng và áp dụng debuff rất tốt cho kẻ thù từ Cung Mệnh 2 của cô ấy. Có thể nói, đây là đội hình công thủ vẹn toàn cho phép lượng sát thương cao nhất với 2 Thủy và 2 Thảo buff đều mọi mặt cho các nhân vật trong team cho cả đội lượng máu có thể cầm cự qua các ải thử thách đầy cam go.

Vì các hạt nhân Thảo cũng gây dame cho bản thân người sử dụng nên với đội hình Nilou, các Nhà thám hiểm cần có trong tay Baizhu, Yaoyao hoặc Barbara để hồi máu phụ trong team này. Nhược điểm của đội hình Nilou đòi hỏi nhiều về mặt xây dựng đội hình cũng như đội hình bắt buộc chỉ được phép có các nhân vật hệ Thủy và Thảo trong team.

Do đó, dù sở hữu lượng sát thương khiến người chơi nào cũng ao ước nhưng không phải nhà Thám hiểm nào cũng đủ điều kiện để có thể sở hữu cho mình một đội hình Nilou xịn sò.

Đội hình Nilou cân bằng trong Genshin Impact
Đội hình Nilou cân bằng trong Genshin Impact

3. Đội hình Morgana

Sau một thời gian dài thử nghiệm của cộng đồng game thủ tại các quốc gia khác nhau, Genshin Impact sẽ luôn luôn có những đội hình trường tồn với thời gian sau những điều chỉnh chỉ số hay bổ sung các yếu tố thì Đội hình Morgana luôn được đông đảo anh em nhăc đến.

Với sức mạnh vượt trội của Ganyu đã làm nên tên tuổi của đội hình Morgana đóng băng cực kỳ khó chịu trong Genshin Impact mà dân tình đã một thời đứng ngồi không yên sau khi banner này được ra mắt. Với chiến thuật tạo khiên và healer, Diona đóng vai trò hậu phương thiết yêu, mở đường máu cho Ganyu thoát thân, thì việc lure quái cũng không làm khó được Mona lẫn Venti. Ganyu hệ DPS chính sẽ kết thúc các đợt quái cũng như xử lý nhanh gọn các chướng ngại vật khi team gặp phải.

Với khả năng kích hoạt cộng hưởng nguyên tố Băng, điều này làm tăng thêm sức mạnh cho đội hình sở hữu banner Ganyu, Diona, Venti và Mona.

Đội hình Morgana với khả năng đóng băng cực bá trong Genshin Impact
Đội hình Morgana với khả năng đóng băng cực bá trong Genshin Impact

4. Đội hình Sukokomon

Mặc dù hơi bất ổn do rotation không được tối ưu hóa do CD kỹ năng của Kokomi rất lâu, nhưng dần dần các Nhà thám hiểm thông thái đã tìm ra điểm mạnh với lựa chọn này. Đội hình Sukokomon đã và đang dần khẳng định tên tuổi của mình quà từng mùa La Hoàn Thâm Cảnh khi lọt vào Top các đội hình được đề xuất.

Đội hình hoạt động dựa trên sự khuếch tán phản ứng nguyên tố. Bạn sẽ hội tụ đầy đủ các phản ứng nguyên tố cơ bản như bốc hơi, quá tải, nhiễm điện. Sát thương phản ứng nguyên tố sẽ tăng lên rất nhiều lần với sự khuếch tán nguyên tố của Sucrose. Tuy nhiên bạn cũng có thể bị sát thương bởi chính sự phản ứng này.

Với dàn banner trong đội hình bao gồm Sucrose, Kokomi, Fischl và Xiangling, lối chơi Kokomi dễ sử dụng và đạt hiệu quả cao dựa trên việc gây sát thương nguyên tố. Tận dụng việc kết hợp với Xiangling để gây sát thương Bốc hơi cũng là phương án tốt khi có sự góp mặt của Kokomi trong đội hình này.

Đội hình Sukokomon đang dần trở thành đội hình yêu thích trong Genshin Impact
Đội hình Sukokomon đang dần trở thành đội hình yêu thích trong Genshin Impact

5. Đội hình Nham

Đội hình luôn được người chơi nhắc đến khi phải đối mặt với thử thách vượt ải La Hoàn với 4 banner được ưa chuộng bậc nhất hiện nay, gồm có: Itto - Zhongli - Albedo và Gorou. Và cũng chính vì sức mạnh trên cả tuyệt vời, đội hình Nham cũng đòi hỏi phải có mặt của 3 nhân vật 5 sao. Ưu điểm của đội hình này không cần phải bàn cãi bởi lượng sát thương Nham liên tục cùng kỹ năng Nộ của Itto với tốc độ nạp nguyên tố siêu nhanh đến chóng mặt.

Nhưng, chính vì trong team có tới 4 nhân vật Nham nên hạn chế duy nhất của đội hình này cũng gặp phải nhiều rào cản như phá khiên nguyên tố rất lâu, không có healer đảm bảo sự sống chết của team cũng như trình độ điều khiển team của Nhà thám hiểm đủ "cứng cựa" để dọn quái trong tích tắc và vẫn giữ nguyên được lượng máu. Anh em nào chơi team này nên cân nhắc việc thay thế một nhân vật đóng vai trò healer/ support để bù đắp vào khiếm khuyết của đội hình.

Đội hình Nham với lượng sát thương cực bá trong Genshin Impact
Đội hình Nham với lượng sát thương cực bá trong Genshin Impact

Trên đây là các đội hình mà đã sử dụng và rất tâm đắc, các Nhà Thám hiểm đang sử dụng đội hình nào cực cool thì hãy chia sẻ đến mọi người cùng Mọt nào!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn