Tổng hợp gift code Thiên Long 3Q và hướng dẫn cách nhập

Thứ năm - 11/04/2024 01:04
hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Thiên Long 3Q với những phần quà giá trị để hành trình chinh chiến trở nên dễ dàng hơn!
Mục lục

Nhân dịp ra mắt chính thức, NPH GMETA tri ân game thủ bộ code Thiên Long 3Q giá trị đang chờ bạn khám phá!

Tổng hợp gift code 3Q Chiến Chiến Chiến và hướng dẫn cách nhập Tổng hợp gift code 3Q Chiến Chiến Chiến và hướng dẫn cách nhập
Tổng hợp gift code Tiểu Bảo Đừng Chạy và hướng dẫn cách nhập Tổng hợp gift code Tiểu Bảo Đừng Chạy và hướng dẫn cách nhập

Thiên Long 3Q đem đến một câu chuyện kể Tam Quốc đầy mới lạ khi các võ tướng nơi đây đều có thể cưỡi Rồng cưỡi Phượng xuất chinh cùng với vạn Binh Lính theo sau hỗ trợ. Lúc này người chơi sẽ trở thành Chủ Công đầy quyền lực, toàn quyền quyết định việc xua binh đi Công thành chiếm đất, xây dựng Thành Trì phát triển Vương Quốc ngày một hưng thịnh.

Tổng hợp gift code Thiên Long 3Q và hướng dẫn cách nhập

Ngoài những trận chiến sống còn nơi sa trường, game thủ cũng phải liên tục vượt qua những phó bản, hoạt động chiến trường, quan ải dày đặc của game để tìm kiếm nguyên liệu nâng cấp quân đội, bồi dưỡng Thần Thú…

Tổng hợp code Thiên Long 3Q dùng chung

THIENLONG3Q

THIENLONGTAMQUOC

THIENLONGGMETA

3QGMETA

THIENLONG3QGMETA

Hướng dẫn nhập code Thiên Long 3Q

Trong game bấm vào phần biểu tượng Avatar Nhân Vật nằm ở góc trên cùng tay trái màn hình sau đó vào mục Giftcode rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng qua Thư.

Dùng code Thiên Long 3Q bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Khi đã có các mã code giá trị, người chơi sẽ có rất nhiều lợi ích khi sử dụng chúng. Đầu tiên, các phần thưởng mà bạn nhận được từ các mã code này sẽ giúp bạn nâng cao sức mạnh chiến đấu và cường hóa các chỉ số của nhân vật của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiêu diệt bọn kẻ thù trong trò chơi và đạt được những thành tích cao hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng mã code Thiên Long 3Q cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để thu thập tiền vàng trong trò chơi. Với các phần thưởng từ gift code, bạn có thể dễ dàng mua sắm và nâng cấp trang bị, kỹ năng cũng như thú cưng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thienlong3q

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn