Đồ họa chất lượng tạo nên sự hấp dẫn của Thánh Quang Thiên Sứ

Thứ năm - 11/04/2024 01:11
Thánh Quang Thiên Sứ đã có những bước khai phá độc đáo phần đồ họa giúp game thủ thưởng thức những khung cảnh “sướng mắt” khi chơi.
Mục lục

Thánh Quang Thiên Sứ đã có những bước khai phá độc đáo phần đồ họa giúp game thủ thưởng thức những khung cảnh “sướng mắt” khi chơi.

Đối với một sản phẩm game, đồ họa luôn là một phần quan trọng. Không chỉ hiển thị các thành phần của trò chơi một cách đẹp mắt mà đôi khi là thể hiện cả phong cách, khí chất rất riêng cho sản phẩm. Chính vì vậy một số game chọn phong cách 2D pixel gợi nhớ thời thơ ấu, cũng có game dùng phong cách 3D tinh xảo để phô diễn sự chân thật. Thánh Quang Thiên Sứ cũng lựa chọn một lối đi cho riêng mình để phục vụ sự “sướng mắt” cho người chơi khi trải nghiệm.

Hơn 16,5 triệu người đăng ký trước Wuthering Waves, đếm ngược ngày ra mắt! Hơn 16,5 triệu người đăng ký trước Wuthering Waves, đếm ngược ngày ra mắt!
Tìm vợ không khó trong Wonderful Life in Another World, bao nhiêu cũng có! Tìm vợ không khó trong Wonderful Life in Another World, bao nhiêu cũng có!

Nhân vật và hiệu ứng rực rỡ sắc màu

Thành phần quan trọng nhất trong đồ họa chính là xây dựng mô hình các nhân vật và hiệu ứng chiến đấu. Thánh Quang Thiên Sứ đã chọn lối thiết kế đồ họa rực rỡ và nhiều chi tiết cho nhân vật để phù hợp với phong cách cốt truyện về các thiên sứ.

Đồ họa chất lượng tạo nên sự hấp dẫn của Thánh Quang Thiên Sứ

Đặc tính của các thiên sứ chính là trang phục hoa mỹ và đôi cánh cực kỳ chi tiết thể hiện độ quý phái của một tạo vật cao sang trong thần thoại. Từ nhân vật chính đến các NPC và cả boss, những trang phục và cánh được trang hoàng hết sức chi tiết cùng với sự phối màu giúp tạo ra những tạo hình vừa lấp lánh vừa chi tiết một cách hoa mỹ. Game thủ sẽ có những trải nghiệm cực đã mắt khi ngắm các nhân vật, nhất là khi giao diện trò chuyện bật lên với mô hình nhân vật được phóng lớn trong đoạn đối thoại.

Đồ họa chất lượng tạo nên sự hấp dẫn của Thánh Quang Thiên Sứ

Bên cạnh đó, các hiệu ứng hào quang và những đòn đánh tỏa ra những ảo khí đầy uy lực cũng là một phần đáng chú ý trong đồ họa của Thánh Quang Thiên Sứ. Những mảnh kiếm khí quét ra khi chém xuống, những luồng phép thuật thành hình khi pháp sư tung chiêu hay những ảnh ảo nổi lên khi có phép triệu hồi cộng thêm hiệu ứng bùng nổ khiến người chơi cảm nhận được sự đẹp mắt cũng như uy lực của các màn chiến đấu trong game.

Hậu cảnh đầy tinh tế tạo chiều sâu

Các hiệu ứng 3D của Thánh Quang Thiên Sứ được thực hiện một cách rất tinh tế ở một số hậu cảnh của phụ bản. Trong một game 3D, việc dựng hậu cảnh chuyển động là khá khiêm tốn do tốn nhiều nguồn lực mặc dù nó sẽ tạo ra hiệu ứng rất ấn tượng. Tuy vậy, Thánh Quang Thiên Sứ đã dựng kha khá các đoạn như vậy trong những phụ bản của mình.

Đồ họa chất lượng tạo nên sự hấp dẫn của Thánh Quang Thiên Sứ

Ví dụ gần gũi nhất là trong phụ bản leo tháp, người chơi sẽ đứng chiến đấu trên một bệ đá khá hẹp. Tuy nhiên hậu cảnh chuyển động đi lên liên tục khiến bạn có cảm giác như đó là một thang máy di chuyển bất tận của ngọn tháp. Một ví dụ khác là phụ bản cày kinh nghiệm, bạn sẽ đứng trên lưng một con cá đuối khổng lồ liên tục chiến đấu với các đợt quái tràn ra. Con cá đuối này bay liên tục với mặt đất chuyển động bên dưới.

Chính Thánh Quang Thiên Sứ cũng giúp bạn so sánh cảm giác khi vẫn có những phụ bản khác được vận hành theo đồ họa thông thường. Tự bạn sẽ hiểu cảm giác khi bước vào các phụ bản có nền 3D chuyển động và nhận thấy sự khác biệt.

Đẹp đi kèm với cấu hình tối ưu

Đồ họa luôn là một thử thách khi nó cũng đi kèm với độ nặng máy. Hơn nhà làm game thua nhau chính là ở chỗ tối ưu để đồ họa tốt nhưng vẫn ít làm nặng máy nhất có thể. Thánh Quang Thiên Sứ không chỉ tối ưu đồ họa hiệu quả mà còn linh động đưa ra 3 lựa chọn cho người chơi.

Đồ họa chất lượng tạo nên sự hấp dẫn của Thánh Quang Thiên Sứ

Game sẽ cho phép tùy chỉnh 3 mức đồ họa là phổ thông, cao cấp và tuyệt mỹ để người chơi có thể linh động khi cần. Nếu máy mạnh và muốn tận hưởng đồ họa đẹp nhất có thể, bạn sẽ chọn cấu hình “đụng nóc”. Còn lại nếu chiếc điện thoại thuộc phân khúc tầm trung hoặc phổ thông thì bạn cũng có thể tùy chỉnh giúp việc chơi game trơn tru hơn không bị ảnh hưởng.

Tóm lại, Thánh Quang Thiên Sứ đã có những bước đầu tư rất tốt cho đồ họa từ việc chọn phong cách thể hiện vừa sắc sảo lại vừa phù hợp với bối cảnh. Mặt khác các tinh chỉnh khác cũng được khéo léo lồng ghép giúp người chơi vừa đã mắt lại vừa có nhiều lựa chọn giúp chơi mượt hơn.

Đồ họa chất lượng tạo nên sự hấp dẫn của Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ hiện đang mở đăng ký trước cho game thủ trong thời gian chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức. Đăng ký trước sản phẩm này trên các nền tảng Apple Store và Google Play ngoài việc được thông báo khi game ra mắt chính thức người chơi còn có cơ hội trúng thưởng xe Honda Wave 2024, iPhone 15 và nhiều phần quà khác. Hãy nhanh chân đăng ký để giữ một cơ hội trúng thưởng quà khủng nhé!

Chi tiết có thể xem thêm tại:

  • Đăng ký trước: https://tqtsvnggame.onelink.me/HBH7/motgame
  • Fanpage Thánh Quang Thiên Sứ: https://www.facebook.com/tqts.vnggame
  • Group cộng đồng Thánh Quang Thiên Sứ: https://www.facebook.com/groups/tqts.vnggame

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn