Kamisato Ayato Genshin Impact với gia thế cực khủng ít ai biết

Thứ sáu - 05/04/2024 16:23
Kamisato Ayato là nhân vật mới xuất hiện trong banner của Genshin Impact. Anh được biết tới với gia thế khủng có liên quan tới Kamisato Ayaka.
Mục lục

Phụ Lục

  • Về tính cách của Ayato
  • Phần giới thiệu chính thức của Kamisato Ayato
  • Kamisato Ayato có quan hệ như thế nào với những nhân vật khác?
  • Một số thông tin bên lề về Ayato mà người chơi nên biết

Trong Banner mới ra mắt vừa rồi, liên minh Genshin Impact chào đón thêm 1 thành viên với tên gọi Kamisato Ayato. Anh thuộc hệ thủy, vai trò DPS cứng của đội hình với khả năng duy trì sát thương cực tốt. Game thủ có thể tham khảo cách build hiệu quả Ayato ở bài viết trước của mọt game . Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết về tiểu sử Kamisato Ayato - nhân vật với gia thế khủng bậc nhất.

Kamisato Ayato - nhân vật mới của Genshin Impact với gia thế cực khủng
Kamisato Ayato - nhân vật mỡi xuất hiện trong Banner Genshin Impact

Về tính cách của Ayato

Có thể nói rằng Kamisato Ayato là một người khá kín tiếng, ngại tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Là thủ lĩnh của Shuumatsuman, vị thiếu chủ này vô cùng bận rộn cho những công việc trong hội, đồng thời phải đối phó với rất nhiều quan chức tham nhũng trong quá trình làm nhiệm vụ. Nhưng một khi xuất hiện, Ayato khiến cho mọi cô gái phải đứng hình bởi vẻ đẹp không tì vết của mình.

Nhưng đối với Shogun thì Ayato lại là một chàng trai láu cá khi thường xuyên làm những trò tinh quái trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của hiệp hội. Thế nhưng với lòng trung thành và những công lao của mình thì anh luôn được châm trước. Bên cạnh đó, dù không được đào tạo bài bản về Ninja thì khả năng tìm người của cậu thiếu chủ này cũng khiến cho nhiều người phải kinh ngạc.

Kamisato Ayato - nhân vật mới của Genshin Impact với gia thế cực khủng
Tính cách khá tương đồng với vẻ bề ngoài của Ayato

Phần giới thiệu chính thức của Kamisato Ayato

Thân là đương nhiệm của Hiệp Hội Yashiro, Kamisato Ayato luôn gắng sức duy trì sự phồn hoa của khu vực và sự ổn định của thời cục.

Bề ngoài, anh ấy cư xử kiệm lời, nho nhã, đứng đắn, không thích xuất hiện trước đám đông, ít khi lộ diện. Nhưng những người có quen biết sẽ không bao giờ dám xem nhẹ anh ấy. Xưa kia khi người tiền nhiệm của Hiệp Hội Yashiro lâm bệnh và nhà Kamisato lung lay sắp đổ, khi đó anh ấy vẫn còn rất trẻ nhưng đã ổn định được cục diện.

Nếu không có những mánh khoé phi phàm và bụng dạ thâm sâu khó lường, anh ấy sẽ không thể đạt đến vị thế như bây giờ. Đằng sau nụ cười kín kẽ ấy, có lẽ còn ẩn chứa những cơn sóng ngầm.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời là trong hầu hết các cuộc đàm phán mà anh ấy tham gia, anh ấy đều không nhẫn tâm, không ganh đua hiếu thắng, thậm chí sẵn sàng chia sẻ lợi ích để mọi người có được miếng bánh tương đối ưng ý.

"Rốt cuộc anh ta đang tính toán điều gì?" khi mọi chuyện xong xuôi, thỉnh thoảng cũng sẽ có người nghĩ như vậy.

Tuy nhiên, nếu đã có miếng bánh cho mình, tâm tư của Kamisata Ayato liền không quá quan trọng như vậy nữa.

Kamisato Ayato - nhân vật mới của Genshin Impact với gia thế cực khủng
Nhân vật sở hữu cốt truyện vô cùng đặc sắc

Kamisato Ayato có quan hệ như thế nào với những nhân vật khác?

Với sự lạnh nhạt cộng thêm tính cách ngại tiếp xúc của mình, Ayato không có quá nhiều mối quan hệ đối với những nhân vật trong Genshin Impact. Anh chỉ xuất hiện trong lời thoại và phần cốt truyện của một số nhân vật khác như:

  • Lời thoại: Kamisato Ayaka, Raiden Shogun, Sayu, Thoma, Arataki Itto
  • Cốt truyện: Thoma, Kamisato Ayaka

Một số thông tin bên lề về Ayato mà người chơi nên biết

Ayato đã từng xuất hiện trong một phân cảnh ngắn ở phần giới thiệu nhân vật Arataki Itto và được Thoma gọi là “Gia chủ đại nhân”. Bên cạnh đó, Nobumori cũng tiết lộ rằng Thiếu chủ là một thiên tài trong việc sử dụng Kiếm đơn và những loại vũ khí cán dài khác.

Qua những thông tin trên, có lẽ anh em game thủ cũng đã phần nào hiểu rõ hơn về Kamisato Ayato rồi phải không nào? Banner nhân vật 5 sao đi kèm cả vũ khí Trấn phái vẫn đang chờ người chơi quay trúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội bổ sung thiếu chủ vào đội hình nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn