The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War “rục rịch” ra mắt phiên bản game mobile

Thứ sáu - 05/04/2024 06:12
Tiếp nối sự thành công của bộ truyện và anime sắp ra mắt, nhà sản xuất Falcom thông báo sẽ chuyển thể The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War trên nền tảng mobile trong năm 2023!

• Cốt truyện The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War

Game mobile

Top 10 game gacha thành công nhất tại thị trường Trung Quốc

Màn đọ doanh thu “không hồi kết” của những tựa game đình đám, trường tồn “theo năm tháng” được những nhà NPH có “máu mặt” cạnh tranh khốc liệt trên thị trường trong những năm vừa qua!

Cốt truyện The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War

Được biết, series anime The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War nằm trong khoảng thời gian giữa phần 2 và 3 (timeskip). Bối cảnh ở phần này, độc giả sẽ theo chân Lavian Winslet - một cô gái trẻ sinh ra ở vùng Northern Ambria. Cô sẽ dần tìm ra sự thật về gia đình của mình và cùng chiến đấu để bảo vệ quốc gia trước thế lực Erebonian Empire xấu xa.

The Legend of Heroes

Theo đó, tựa game mobile này vẫn theo lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc. Đồng thời, sản phẩm hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến hơn về chất lượng game, hiệu ứng, kỹ năng nhân vật,... Ngoài ra, cốt truyện game cũng sẽ bám sát theo phần anime mới cùng với dàn nhân vật quen thuộc trong series như: Estelle, Joshua, Agate, Olivier,...

The Legend of Heroes

Theo thông tin, phần game mobile của The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War vẫn đang trong giai đoạn phát triển bởi nhà sản xuất Falcom. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt game thủ trong năm 2023!

Tin vui cho fan hâm mộ bộ truyện và anime này vào ngày 8/1 tới đây, series anime sẽ chính thức trình làng cộng đồng The Legend of Heroes. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa đón xem anime vừa “hóng hớt” trải nghiệm siêu phẩm mobile ngay trong năm mới!

Trang fanpage chính thức

Trang chủ chính thức

Đừng quên theo dõi các kênh thông tin của Mobile để cập nhật thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé!

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile