Thứ sáu - 05/04/2024 06:13
School Dot Fight mang lối chơi nhập vai chiến đấu, với đồ họa phong cách game thùng quen thuộc, dễ chơi. Tuy nhiên, game mang yếu tố 18+ nên game thủ cần cân nhắc.

• Nữ sinh một mình chống côn đồ
  • Hướng dẫn tải School Dot Fight

Những ngày gần đây, School Dot Fight nhận được sự quan tâm của khá nhiều game thủ. Mang lối chơi nhập vai, game cho bạn hóa thân vào một cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, trên hành trình chống lại những thế lực côn đồ trường học.

Hướng dẫn tải School Dot Fight : Nữ tướng học đường quậy banh trường

Nữ sinh một mình chống côn đồ

Trong game, bạn sẽ thao tác giống như các game thùng khác. Để chơi trên PC, dùng phím mũi tên di chuyển và các phím X, C, V để thao tác nhảy, tấn công.

Hướng dẫn tải School Dot Fight : Nữ tướng học đường quậy banh trường

Trong vai nữ tướng học đường, người chơi sẽ vượt qua các ải thử thách, tấn công rất nhiều thế lực xấu ở trường học. Đó có thể là những nhóm du côn chuyên trấn lột học sinh hay những thằng nhóc... biến thái chuyên đi quấy rối nữ sinh.

Hướng dẫn tải School Dot Fight : Nữ tướng học đường quậy banh trường

School Dot Fight có khá nhiều cấp độ trải nghiệm khác nhau, với số lượng kẻ đối địch tăng dần theo từng map. Càng lên cao, bạn sẽ phải chống chọi với nhiều kẻ địch hơn, bao gồm rất nhiều trùm sò khó nhằn.

Tuy nhiên, game lại có những tình tiết khá "kén người chơi". Nói thẳng ra, sản phẩm này được gắn mác 18+ với những hành động tương đối phản cảm mà game thủ nên cân nhắc khi trải nghiệm

Hướng dẫn tải School Dot Fight

Vì đây là sản phẩm đã ra mắt từ khá lâu, nên việc tìm kiếm nó trên internet vô cùng ít thông tin. Vì thế, bạn có thể tải game trực tiếp tại link này

Link tải School Dot Fight: APK