Spoiler JJK 247 Full: Higuruma tử trận, Yuji kết liễu Sukuna?

Thứ năm - 04/04/2024 22:51
Spoiler JJK 247 Full: Higuruma tử trận, Yuji kết liễu Sukuna? Liệu có thật sự Sukuna bị đâm bằng Xử hình nhân kiếm? Các chú thuật sư có hoàn thành

Spoiler JJK 247 Full: Higuruma tử trận, Yuji kết liễu Sukuna

JJK Chapter 247 bắt đầu với khung cảnh Sukuna đang đánh giá khả năng của chàng luật sư Higuruma. Ngoài thanh kiếm trên tay Higuruma, thứ làm Sukuna chú ý đến nữa đó là khả năng Triển duyên của anh chàng có thể ngang cấp độ với hắn, điều này làm hắn nhớ đến Gojo. Sukuna công nhận sức mạnh của Higuruma bằng cách hỏi tên anh ta, "Ngươi là Higuruma Hiromi, phải không?".

Spoiler Jujutsu Kaisen 244: Đối đầu nguyền vương nghìn tuổi Sukuna Spoiler Jujutsu 245: Căng thẳng tột độ khi đối đầu Sukuna JJK Spoiler Jujutsu 246: Sukuna cân 5 chú thuật sư

Sau một khoảng thời gian ngắn, Yuji cuối cùng cũng bắt kịp cuộc chiến của cả hai người. Tòa nhà nơi họ đang chiến đấu ngay lập tức bị phá hủy bởi sức mạnh khủng khiếp của trận đánh. Những nhát chém chỉ cách Higuruma trong đường tơ kẽ tóc.

Yuji cố gắng đấm nhưng Sukuna đã túm được Yuji. Sukuna tung vô số nhát chém vào ngực Yuji. Và sau đó, Sukuna tung ra những lời lẽ miệt thị với Yuji, hắn cho rằng Yuji là một kẻ nhàm chán, chẳng có gì thú vị về cậu ta cả.

Sukuna né được thanh kiếm của Higuruma đâm tới và thậm chí còn trả những nấm đấm vào mặt anh ta. Sau đòn đánh tay, Sukuna bắt đầu niệm chú và tung một đòn tấn công hủy diệt lên Higuruma. Sau một hồi chiến đấu, chúng ta có thể thấy cánh tay phải của Higuruma đã bị chặt đứt.

Sukuna cắt cánh tay còn lại của Higuruma và hỏi liệu đây có phải là tất cả những gì anh ấy có hay không. Sau đó, Sukuna cảnh báo Higuruma rằng tiếp theo hắn sẽ lấy đầu anh ta vì vậy anh ta nên sử dụng Phản chuyển thuật thức.

Khi Higuruma tự nhủ rằng mình nên chết sau khi hoàn thành vai trò của mình thì Sukuna bất ngờ bị tấn công bởi một đòn Piercing Blood.

Khi Sukuna đang phân tích kỹ thuật đó, Higuruma đã học được kỹ thuật Phản chuyển thuật thức. Sau đó anh ta tái tạo cánh tay phải của mình và tấn công Sukuna. Thanh Xử hình nhân kiếm của anh ta xuyên qua tay Sukuna nhưng không ngờ hắn lại tự cắt bàn tay của mình và chế giễu "Còn lâu nhé".

Yuji nhìn Higuruma bắt ngã xuống và nhớ lại những khoảnh khắc cuối cùng của Nanami khi anh ấy nói “Tôi sẽ giao phần còn lại cho cậu”

Ngay khi Higuruma bị chém đôi, anh ta ném thanh kiếm cho Yuji, Yuji bắt lấy và vòng ra phía sau Sukuna.

Cuối chương là hình ảnh Yuji cầm Xử hình nhân kiếm kề phía sau lưng của Sukuna và gào lên "Ta là một chú thuật sư".

Full Spoiler JJK 247 tiếng Nhật

Dưới đây là bản Full Spoiler JJK 247 tiếng Nhật, các bạn có thể đọc trước trong khi chờ bản tiếng Việt có nhé.

Spoiler JJK 247 Full: Higuruma tử trận, Yuji kết liễu Sukuna?

Lịch phát hành JJK chap 247

Chapter 247 JJK sẽ được phát hành vào những ngày đầu năm mới, cụ thể là vào ngày 8/1/2024. Hãy theo dõi motgame.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện nhé.