Sao LMHT Hàn tiết lộ mẹo khắc chế Udyr đường trên

Thứ ba - 02/04/2024 06:44
Kim "Kiin" Gi-in, tuyển thủ đường trên đội tuyển Gen.G, đã chia sẻ bí quyết để khắc chế Udyr - vị tướng đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Mới đây, Gen.G đã thể hiện sự hiệu quả đáng kinh ngạc tại LCK Mùa Xuân 2024, với đội hình mới của họ đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, sau 2 trận thắng liên tiếp (một trước T1 và một trước Nongshim RedForce).

Sự kết hợp tuyệt vời giữa những gương mặt mới như Kiin, Canyon và Lehends cùng với Chovy và Peyz đã tạo nên một đội tuyển Gen.G mạnh mẽ. Gần đây, Kiin - người chơi đường trên của Gen.G, đã tham gia buổi phỏng vấn với các phóng viên, trong đó chia sẻ những kinh nghiệm của anh khi đối mặt với Udyr - một vị tướng hot được ưa chuộng.

LMHT: GEN.Kiin tiết lộ bí quyết khắc chế hot pick Udyr đường trên mới nhất

Trong cả hai trận đấu với NS, Kiin đã phải đối đầu với Udyr, do DnDn điều khiển. Trên ván đấu đầu tiên, Kiin đã chọn Darius với một KDA ấn tượng 6/0/5, hoàn toàn hủy diệt đối thủ. Trên ván đấu thứ hai, khi Darius bị cấm, Kiin đã chọn Olaf với KDA cuối trận 2/1/2, vẫn duy trì ưu thế so với Udyr của đối thủ.

Kiin chia sẻ rằng anh chọn Darius vì đã quen thuộc với việc chơi tướng này, có nhiều kinh nghiệm. Còn Olaf, anh cho biết là một lựa chọn triển vọng, đã mang lại kết quả tốt trong các trận đấu tập. Khi được hỏi về lý do tại sao Olaf và Darius ít được sử dụng trong đấu trường chuyên nghiệp, Kiin cho rằng các tuyển thủ thường ưa chuộng chọn những tướng ổn định khi thi đấu chuyên nghiệp.

“Những tướng như Darius và Olaf rất mạnh khi đấu 1v1, và họ có thể đánh được với Udyr, con bài khỏe đầu trận. Tôi tin rằng chúng sẽ được sử dụng nhiều hơn trong tương lai” - Kiin nói trong buổi phỏng vấn.

LMHT: GEN.Kiin tiết lộ bí quyết khắc chế hot pick Udyr đường trên mới nhất

Mặc dù Udyr đường trên là một lựa chọn phổ biến trong các giải đấu chuyên nghiệp, tỷ lệ thắng của anh ta chỉ đạt 48.64% trong các trận đấu thông thường (theo số liệu ngày 22/01). Điều này cho thấy sự khác biệt rõ rệt giữa việc chơi trong môi trường thường và trong môi trường giải đấu.

Các tuyển thủ chuyên nghiệp hiểu rõ cách tận dụng sức mạnh của các vị tướng hơn so với người chơi bình thường. Ngoài ra, nhịp độ trận đấu, tư duy và lối chơi của các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng có sự khác biệt đáng kể so với các game thủ trong hạng.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé.