Nữ streamer sống trong sợ hại khi "fan cuồng" làm điều này?

Thứ ba - 02/04/2024 06:42
Nữ streamer liên tục đối mặt với những tình huống khó xử, cảm thấy sợ hãi khi gặp phải những người hâm mộ quá cuồng nhiệt.

Sự ủng hộ và tình yêu từ cộng đồng là nguồn động lực không thể thiếu đối với các streamer trong việc tạo ra nội dung và phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong một cộng đồng lớn với hàng trăm ngàn thành viên, không thể tránh khỏi những cá nhân gây phiền toái và rắc rối cho các streamer.

Các trường hợp như bị quấy rối và gây khó chịu không còn là điều xa lạ, và nữ streamer Nắng đã trải qua những trường hợp như vậy, ảnh hưởng đến tinh thần của cô. Mặc dù hiếm gặp, nhưng những tình huống này vẫn có tác động tiêu cực đến tâm lý của các streamer.

Nữ streamer rơi vào tình huống khó xử sau khi

Trong một sự kiện mà nữ chính tham gia với tư cách là KOL, cô đã bị fan yêu cầu số điện thoại. Mặc dù không muốn, nhưng trước tình cảm và sự tò mò của người hâm mộ, cô đã tiết lộ thông tin này.

"Bạn này ở xa xôi, rất muốn có được số điện thoại để tiện thăm hỏi, nhắn tin. Mình lại là streamer quèn, viewer ít nên nghĩ thôi thì coi như cho số để bạn ấy tâm sự lúc buồn. Mình cũng cho bạn kia biết mình không thể thường xuyên kiểm tra hay đọc tin nhắn được, chỉ là có chỗ bạn ấy viết ra tâm sự buồn mà thôi".

Nữ streamer rơi vào tình huống khó xử sau khi

Hành động đáng kính này đã đưa nữ streamer vào vòng xoáy của vô số rắc rối. Cô bị "fan cuồng" spam tin nhắn và cuộc gọi hàng ngày. Điều đáng sợ nhất là người đó đã giao tiếp với cô như vợ chồng, gây ra sự sợ hãi và lo lắng, khiến cô phải chặn số điện thoại và ứng dụng chat. Đối tượng này sau đó còn tiếp tục tạo ra những tài khoản mới để tiếp tục hành động tương tự.

Chỉ vì quan tâm đến cảm nhận của fan, nữ streamer đã rơi vào những tình huống khó xử và không thoải mái. Việc chia sẻ câu chuyện này trên trang cá nhân, cô xem đó là một bài học quý giá cho bản thân và những người mới bước vào ngành này, để hạn chế những tình huống tương tự.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn trong thời gian sắp tới nhé.