Netflix mời đạo diễn The Hunger Games làm phim BioShock

Thứ năm - 04/04/2024 03:47
Bộ phim BioShock này sẽ lấy bối cảnh thành phố ngầm Rapture, tuy nhiên chúng ta chưa biết được phim có theo nội dung game hay không.

Tiếp tục phong trào làm phim truyền hình ăn theo phim và manga của mình, Netflix vừa công bố rằng dự án phim BioShock của họ sẽ được cầm lái bởi ông Francis Lawrence, đạo diễn của những bộ phim hấp dẫn như I Am Legend, Slumberland, The Hunger Games,… Chưa hết, kịch bản của bộ phim này sẽ được thực hiện bởi Michael Green, tác giả kịch bản của các phim Blade Runner: 2049 và Logan. Đây có thể được xem là một đội hình rất ấn tượng và hứa hẹn sẽ đem lại cho các fan một bộ phim truyền hình hấp dẫn.

https://twitter.com/netflix/status/1562864632708050945

Netflix không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về bối cảnh cũng như các diễn viên sẽ tham gia vào bộ phim, có lẽ là bởi còn chưa được quyết định. Được công bố hồi tháng 2/2022, Netflix cho biết họ đang làm một bộ phim chuyển thể từ BioShock, nhưng không cho biết nó sẽ theo sát các sự kiện trong phim hay phóng tác để tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới. Tuy nhiên họ đã chia sẻ một vài hình ảnh về Big Daddy và Little Sister trong thành phố ngầm Rapture, nên chúng ta có thể tin rằng phim sẽ không liên quan gì đến phiên bản mới nhất của series là BioShock Infinite.

phim BioShock

Theo chúng tôi, khả năng rất cao là bộ phim BioShock này sẽ có một câu chuyện hoàn toàn mới, dù vẫn lấy bối cảnh thành phố ngầm Rapture. Lý do của nhận định này là vì game thủ đã biết khoảnh khắc đặc biệt nhất trong BioShock, và việc tái hiện lại nó trên phim có thể không đạt được hiệu quả như mong đợi. Hi vọng rằng bộ phim này sẽ thành công và cho nhà phát hành 2K lý do để quay lại với thương hiệu BioShock trong tương lai.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn