LMHT: Là "hội viên VIP" tại Haidilao, Faker và T1 hay gọi những món gì?

Thứ ba - 02/04/2024 06:05
Thường xuyên đi ăn tại Haidilao vào bất kể dịp ăn mừng nào, món ăn nào đã khiến Faker và đội tuyển LMHT T1 trở thành khách quen tại nhà hàng này?

Đối với các game thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), đặc biệt là Faker và T1 thì phong độ và tâm lý thi đấu đều rất quan trọng và các đội tuyển cần duy trì hoặc cải thiện yếu tố này. Để thỏa mãn được yếu tố đó, T1 thường chọn việc ăn lẩu tại Haidilao thay vì thay đổi với các lựa chọn khác.

LMHT: Faker và T1 sẽ ăn gì khi được coi là

Với những game thủ chưa tìm hiểu về nhà hàng này, Haidilao là hệ thống chuỗi nhà hàng lẩu được thành lập từ năm 1994 tại thành phố Giản Dương, tỉnh Tứ Xuyên, và đến nay thì thương hiệu này đã có rất nhiều chi nhánh cũng như nhà hàng trên toàn thế giới.

LMHT: Faker và T1 sẽ ăn gì khi được coi là

Theo đó, Quỷ Vương và đồng đội ở T1 thường ưa thích ăn tại Haidilao, đặc biệt là Faker, người thường rủ đồng đội đến đây ăn không chỉ sau chiến thắng mà còn mỗi khi muốn thư giãn.

LMHT: Là
LMHT: Là

Trong một buổi livestream gần đây, Faker chia sẻ một số món ăn mà anh thích tại Haidilao bao gồm bánh bao hấp sữa, thịt heo chiên giòn, rau, thịt bò, mì, thịt nguội, trứng cút, nấm, và sốt chấm dầu mè tỏi. Có vẻ như Faker biết rõ thực đơn của Haidilao và thuộc lòng để dễ dàng chọn món cho cả nhóm khi đi ăn.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn hơn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn