Khi nào ĐTCL mùa 10 - Remix Rumble kết thúc?

Thứ ba - 02/04/2024 06:14
Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn thông tin về ngày reset rank ĐTCL mùa 10 để bắt đầu cho mùa 11.

Theo dự kiến đến từ Riot Games, vào ngày 20/3/2024, Đấu Trường Chân Lý mùa 11 với chủ đề Họa Thế Chi Linh sẽ chính thức ra mắt, đồng thời kèm theo bản cập nhật 14.6. Đây cũng là thời điểm kết thúc ĐTCL mùa 10 và việc reset rank.

Hiện tại, Riot Games chưa tiết lộ cụ thể về cơ chế reset điểm xếp hạng từ mùa trước. Trong mùa 10, việc bắt đầu từ hạng Sắt II hay Đồng IV phụ thuộc vào vị trí xếp hạng của bạn ở mùa trước, áp dụng cho cả xếp hạng Tiêu Chuẩn và Cặp Đôi Hoàn Hảo.

Khi nào ĐTCL mùa 10 - Remix Rumble kết thúc?

Đồng thời, ĐTCL mùa 11 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cập nhật mới và hấp dẫn cho người chơi. Dưới đây là những điểm nổi bật chính của mùa 11 mà Mọt sẽ đề cập sơ qua.

• Cơ chế mới - Kỳ Ngộ: Kỳ Ngộ là những vòng đặc biệt trong trận đấu có thể đưa bạn tới hòn đảo chính giữa (Vòng Đi Chợ) hoặc thay đổi một số yếu tố trong trò chơi. Với hơn 80 Vòng Kỳ Ngộ độc đáo, bạn sẽ trải qua 2 đến 5 vòng đặc biệt mỗi trận, tạo ra những trải nghiệm độc đáo mỗi khi tham gia trận Họa Thế Chi Linh.
  • Tướng và kỹ năng mới: Mùa 11 sẽ ra mắt 59 tướng mới, phân chia theo nhiều mức giá khác nhau.
  • Linh Thú mới: 4 Linh Thú nhỏ đáng yêu mới với chủ đề Hundun sẽ xuất hiện, và tất cả các biến thể khác cũng sẽ dần dần được giới thiệu.
  • Chibi Linh Thú và Sân đấu: 3 Chibi Linh Thú mới sẽ được thêm vào, bao gồm Morgana, Morgana Khổng Tước Hoàng Hậu, Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ. Ngoài ra, 2 sân đấu mới là Heaven's Celestial Court và Dreams of Earth Arena cũng sẽ được bổ sung.

Trên đây là những thông tin dự kiến về thời điểm ĐTCL mùa 10 kết thúc, đừng quên theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn hơn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.