DTCL mùa 11: Riot 'trôn trôn VN' khi cho nhiều cờ thủ ăn cú lừa trước thềm cá tháng tư

Thứ ba - 02/04/2024 06:04
Mới đây, Riot Games đã khiến cộng đồng DTCL trở nên sôi động hơn với hành động "trôn trôn" trước thềm ngày cá tháng tư sắp đến.

Trong thời gian gần đây, Riot Games đã trở thành một trong những công ty phát triển game nổi tiếng nhất trên toàn cầu. Với Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) và Đấu Trường Chân Lý (TFT), Riot Games đã thu hút hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, gần đây, Riot Games đã gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam khi tiết lộ thông tin quan trọng về mùa 11 - Họa Thế Chi Linh.

ĐTCL: Riot Games 'trôn trôn VN' khi cho nhiều cờ thủ ăn cú lừa trước thềm cá tháng tư

Vào sáng ngày 15 tháng 03 vừa qua, Riot Games đã bất ngờ tung ra một bản cập nhật mới cho cả Đấu Trường Chân Lý và TFT Mobile mùa 11, khiến cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đều chú ý. Tuy nhiên, điều đặc biệt là bản cập nhật này chỉ dành cho phiên bản 14.6 dự kiến mắt vào ngày 20/03. Sự kiện này đã khiến game thủ đầy hứng thú và tò mò về những tính năng mới mà Riot Games sẽ mang đến.

Tuy nhiên, khi game thủ cập nhật và trải nghiệm bản cập nhật mới, họ đã gặp phải màn "trôn trôn" từ phía Riot Games. Chỉ một số ít người may mắn mới có cơ hội tham gia một số ván đấu ở mùa Họa Thế Chi Linh sớm hơn. Ngay sau đó, Riot đã phải hủy bỏ bản cập nhật và thông báo về lỗi xảy ra. Điều này khiến cộng đồng game thủ toàn cầu cảm thấy bị "troll" một cách tinh vi và tức giận.

Sau sự cố này, cộng đồng game thủ ĐTCL đã trở nên xôn xao và tranh luận về thời điểm ra mắt có thể sẽ thay đổi. Một số người cho rằng đây là chiến lược quảng cáo sớm cho mùa 11, trong khi phần còn lại nghĩ rằng đây có thể là một trò đùa của Riot trước ngày Cá Tháng Tư. Sự việc này đã chia rẽ cộng đồng và gây ra nhiều tranh cãi gay gắt.

Hiện tại, Riot Games đã khắc phục sự cố và dự kiến bản cập nhật ĐTCL mùa 11 vẫn sẽ ra mắt vào ngày 20/03/2024. Hãy tiếp tục theo dõi Mọt tui để cập nhật thông tin mới nhất từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.