Thứ ba - 02/04/2024 06:14
Theo như Mọt trải nghiệm, đây là một bài đấu siêu dễ chơi, siêu khỏe đang cực hot trên PBE ở ĐTCL mùa 11.

Quân cờ Kayle của tộc Sử Gia trong ĐTCL mùa 11 mang đến một sức mạnh khác biệt so với các loại tướng khác từ trước đến nay, có thể coi cô như một tướng độc lập, sở hữu sức mạnh tương đương với tướng 5 vàng ở cuối trận đấu.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Kayle Sử Gia cực bá đạo mới nhất

Đồng thời, tộc Sử Gia triệu hồi những anh hùng mạnh mẽ như Kayle, mỗi cấp sao của các tướng Sử Gia sẽ tăng cường máu và sức mạnh cho Kayle, cùng với khả năng tiến hóa và cộng thêm máu cho toàn bộ tướng Sử Gia trên sân.

• Mốc 3: Tăng 60, được chọn mốc tiến hóa hỗ trợ.
  • Mốc 5: Tăng 100 máu, được chọn thêm mốc tiến hóa tấn công.
  • Mốc 7: Tăng 150 máu, được chọn thêm một mốc tiến hóa tấn công nữa.
  • Mốc 10: Tăng 250 máu, Kayle được thăng hoa.
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Kayle Sử Gia cực bá đạo mới nhất

Theo đó, Kayle được thăng cấp qua các mốc, mỗi mốc tương đương với việc cô nhận được một vật phẩm hỗ trợ khác nhau, từ tăng tốc đánh cho đồng minh, đánh lan, trừ giáp/kháng phép cho đến tích tụ tốc đánh. Với khả năng này, Kayle trở thành một carry mạnh mẽ trong đội hình Sử Gia, không thua kém bất kỳ carry 5 vàng nào khác trong Đấu Trường Chân Lý mùa 11.

Tộc Sử Gia cũng rất ưu việt ở giai đoạn đầu game, khi có đến 4 tướng ở mốc 1 và 2 tiền, giúp người chơi dễ dàng triệu hồi Kayle ngay từ vòng đánh quái đầu tiên. Việc nuôi Kayle trong bài đấu này tương tự như cách nuôi pet ở những mùa trước, phụ thuộc vào mốc sao của các tướng tộc Sử Gia. Kayle Sử Gia không chỉ mạnh mẽ mà còn dễ chơi, đặc biệt là ở giai đoạn đầu và giữa game. Về late game, người chơi có thể kết hợp Kayle với Irelia để tạo thành một đội hình với đến 3 carry hàng sau.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Kayle Sử Gia cực bá đạo mới nhất

Để nuôi và sử dụng Kayle hiệu quả, người chơi nên tập trung vào việc kích hoạt mốc 3 Sử Gia ngay từ giai đoạn đầu, đồng thời tăng cường số lượng tướng Sử Gia 3 sao để tăng sức mạnh cho Kayle. Trong giai đoạn đầu, người chơi chỉ cần tích tiền và reroll ở cấp 4-5 để có Sivir 3 sao, sau đó kết hợp với Garen và Riven để tạo thành một đội hình cân bằng.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Kayle Sử Gia cực bá đạo mới nhất

Khi đã có đủ tướng cần thiết, người chơi có thể đẩy lên cấp 8 và cấp 9 để hoàn thiện đội hình với Galio và Irelia, tạo ra mốc 7 Sử Gia. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trong late game, việc nuôi Kayle có thể gặp khó khăn khi Sivir không thể carry bằng những tướng 4 và 5 vàng khác, và Irelia hiện tại cũng không mạnh lắm trên máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý mùa 11.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Kayle Sử Gia cực bá đạo mới nhất

Tóm lại, đối với những người chơi trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 11 trên PBE, tộc Sử Gia đang nhận được sự ưa chuộng vì tính dễ chơi và sức mạnh to lớn mà Kayle mang lại. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu tập chơi Đấu Trường Chân Lý.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.