ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Volibear Mặc Ảnh "vả sấp mặt" đối thủ

Thứ ba - 02/04/2024 06:04
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn build đội hình Volibear Mặc Ảnh trong ĐTCL mùa 11 - một trong những đội hình reroll mạnh tại máy chủ PBE thời điểm hiện tại.

Trong ĐTCL mùa 11, Volibear là một con bài cực kỳ mạnh mẽ trong bộ cờ Song Đấu với lượng sát thương ấn tượng và khả năng hồi phục mạnh mẽ. Không chỉ là một vị tướng chống chịu, Volibear còn có thể trở thành một carry hạng nặng khi đạt mốc sức mạnh 3 sao, là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không thể có Tristana. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tìm hiểu cách chơi đội hình Volibear Mặc Ảnh reroll trong Đấu Trường Chân Lý mùa 11 nhé!

Giai đoạn khởi đầu

Có nhiều phương án cho đội hình ở giai đoạn đầu, đặc biệt là khi trang bị của Volibear có thể được ghép sớm cho các tướng 1 vàng. Sử dụng bộ khung 2 Cảnh Vệ - 2 Song Đấu là một lựa chọn tốt vì bạn sẽ cần đội hình 6 Song Đấu ở giai đoạn sau. Garen và Jax sẽ đảm bảo chống chịu, trong khi Darius và Yasuo sẽ gây khó chịu cho đối thủ. Bạn cũng có thể chọn bộ khung 3 Sử Gia với Cuồng Đao Guinsoo cho Sivir để tăng sức mạnh.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Volibear Mặc Ảnh

Về trang bị, Cuồng Đao Guinsoo là trang bị không thể thiếu nếu muốn Volibear trở thành carry hạng nặng. Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ, Giáp Máu và Áo Choàng Thủy Ngân là những item mà bạn nên ghép cho Volibear tùy vào đối thủ của bạn.

Giai đoạn giữa trận

Ở cấp độ 7, ưu tiên hàng đầu của bạn sẽ là hoàn thiện bộ khung đội hình với 4 Song Đấu và 3 Mặc Ảnh. Hãy slowroll ở mức 50 tiền để tìm Volibear 3 sao. Nếu bạn đạt chuỗi thắng và có nhiều tài nguyên, bạn cũng có thể thu thập Tristana 3 sao để tăng sức mạnh cho đội hình. Trong trường hợp bất lợi, hãy xả tiền để tìm Volibear 3 sao và sau đó tập trung vào cấp độ để hoàn thiện đội hình với các tướng 5 tiền.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Volibear Mặc Ảnh

Quân cờ Kai'Sa đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ Volibear, vì vậy hãy trang bị cho cô ấy những món tấn công như Vô Cực Kiếm và Bàn Tay Công Lý. Hãy cũng trang bị Mặc Ảnh cho Kai'Sa để tối đa hóa sát thương. Giáp Vai Nguyệt Thần cũng là một item quan trọng cho đội hình Volibear Mặc Ảnh.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình Volibear Mặc Ảnh lí tưởng ở giai đoạn cuối trận bao gồm:
  • 6 Song Đấu: Darius, Qiyana, Tristana, Volibear, Leesin, Irelia
  • 3 Mặc Ảnh: Volibear, Kai'Sa, Udyr
  • 2 Thiên Cung: Qiyana, Ngộ Không
ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Volibear Mặc Ảnh

Ở cấp độ 8, người chơi có thể thay thế các tướng 1 và 2 tiền bằng Irelia và Udyr, hai tướng mạnh mẽ 5 tiền. Nếu có bộ khung 2 sao, bạn sẽ có sức mạnh lớn với sát thương khổng lồ. Bạn cũng có thể lên cấp 9 để thêm Ngộ Không vào đội hình. Hãy chú ý vị trí của Volibear để tránh bị tấn công mạnh từ đối thủ.

ĐTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Volibear Mặc Ảnh

Trên đây là một số gợi ý mà Mọt mang đến để giúp bạn có thể sử dụng đội hình Volibear Mặc Ảnh trong ĐTCL mùa 11. Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật những thông tin hấp dẫn hơn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.