LMHT: Fan hâm mộ T1 vừa chứng kiến 2 tin sốc chuyển nhượng nào?

Thứ năm - 04/04/2024 04:29
Mới đây, tất cả những gì liên quan đến T1 hiện tại đều thu hút sự quan tâm của công chúng.

Trong thời gian này, người hâm mộ của T1 đang trải qua những ngày vui vẻ nhưng cũng đầy hồi hộp. Vì không một fan nào của T1 không lo lắng về thị trường chuyển nhượng đang sôi động với nhiều tin đồn được lan truyền bởi các chuyên gia và cộng đồng mạng.

Đặc biệt, với việc hợp đồng của 3 trụ cột Gumayusi, Zeus và Keria kết thúc vào năm 2023, không ai muốn những siêu sao đã cùng nhau đoạt chức vô địch CKTG 2023 phải rời xa đội tuyển vĩ đại này.

LMHT: Fan hâm mộ vừa chứng kiến 2 tin sốc chuyển nhượng nào liên quan đến T1?

Trước khi có thông tin liên quan đến các tuyển thủ, cộng đồng LMHT đã xôn xao vì những tin đồn về đội trẻ T1 và thành phần Ban huấn luyện. Đặc biệt, vào tối ngày 20/11, xuất hiện hai tin tức đáng chú ý.

Tin đầu tiên là về việc Rekkles - một Xạ Thủ nổi tiếng của LEC, có thể gia nhập đội hình T1 nhưng sẽ thi đấu cho đội Academy. Đội này thường dành cho các tuyển thủ trẻ, chưa đủ tuổi hoặc kỹ năng để tham gia đội Challengers.

LMHT: Fan hâm mộ vừa chứng kiến 2 tin sốc chuyển nhượng nào liên quan đến T1?

Và tin thứ hai là việc HLV huyền thoại của SKT T1/T1 - KkOma có thể trở lại và tiếp tục nắm giữ vị trí HLV chính tại đội tuyển mà ông đã góp phần xây dựng thành công trong sự nghiệp huấn luyện của mình. Hiện tại, HLV Tom chỉ đảm nhận vai trò tạm quyền và T1 vẫn đang tìm kiếm một HLV trưởng thực sự sau khi Bengi rời khỏi đội.

LMHT: Fan hâm mộ vừa chứng kiến 2 tin sốc chuyển nhượng nào liên quan đến T1?

Tuy nhiên, thực tế cho thấy Rekkles đã trở thành một Siêu Xạ Thủ đỉnh cao của khu vực LEC, được coi là một huyền thoại ở đây và đã có tuổi đời khá cao (Rekkles đã 27 tuổi, bằng tuổi với Faker).

Vì vậy, khả năng anh thi đấu cho đội Academy gần như không thể. Ngoài ra, nếu xét về việc huấn luyện, không chắc rằng Rekkles sẽ thành công vì trong lịch sử của LCK và đặc biệt là T1, chưa từng có HLV ngoại quốc nào, đặc biệt là từ Âu - Mỹ. Có thể Rekkles có thể tham gia với tư cách streamer tương tự như LS đã từng làm trước đây.

LMHT: Fan hâm mộ vừa chứng kiến 2 tin sốc chuyển nhượng nào liên quan đến T1?

Khả năng HLV KkOma trở lại càng tăng khi ông không cần thời gian để thích nghi với môi trường và đội học trò mới. Điều này được chứng minh bởi việc ông đã từng huấn luyện Zeus, Faker và Keria khi cùng tham gia đội tuyển ASIAD.

Thêm vào đó, HLV tạm quyền hiện tại - Tom cũng là một học trò cũ của HLV KkOma. Nếu cặp đôi này có thể hợp tác và đưa T1 đạt được nhiều thành công hơn, điều đó sẽ là ước mơ của các fan hâm mộ T1.

LMHT: Fan hâm mộ vừa chứng kiến 2 tin sốc chuyển nhượng nào liên quan đến T1?

Tuy vậy, T1 vẫn chưa có bất kỳ hành động nào. Các thông tin trên, mặc dù gây tranh cãi trong cộng đồng LMHT toàn cầu, nhưng hiện tại chỉ dừng ở mức tin đồn chưa được xác nhận.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn