Thứ năm - 04/04/2024 04:28
ĐTCL Mobile có thể chơi cùng với PC hay không? Sau đây là câu trả lời chính thức từ nhà phát hành Riot Games về TFT Mobile.

Bạn có thắc mắc liệu ĐTCL Mobile có thể chơi cùng với phiên bản PC hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu để có câu trả lời chi tiết nhất về tựa game này nhé!

ĐTCL Mobile có chơi được với phiên bản PC không?

ĐTCL Mobile có thể chơi cùng với PC hay không?

Hiện nay tất cả máy chủ trên thế giới đã cho phép ĐTCL Mobile có thể chơi cùng với phiên bản PC. Điều tương tự cũng sẽ diễn ra đối với TFT phiên bản mobile khi được cho ra mắt tại server Asia-Pacific vào ngày 22/11/2023.

Vì vậy, theo theo báo mới nhất từ chính Riot Games, ĐTCL Mobile sẽ chơi được với PC. Các game thủ có thể cùng bạn bè leo rank tranh top 1 (hoặc top 8) sau giờ học tập và làm việc căng thẳng.

TFT phiên bản mobile chơi được với phiên bản PC thông qua tính năng cross-play. Điều này có nghĩa là trong một trận trong Đấu Trường Chân Lý, những người đang chơi trên PC hoặc Mac sẽ có thể vào chung một trận đấu với những người chơi trên di động. Cross-play là khả năng người chơi sử dụng các nền tảng trò chơi điện tử khác nhau (chẳng hạn như PC, Xbox, PS4, PS5, Switch, Mobile) để chơi với nhau trong cùng một trò chơi.

ĐTCL Mobile cross-play sẽ được phát hành

TFT cross-play sẽ được phát hành cùng lúc với phiên bản mobile. Tức là, khi phiên bản mobile ra mắt vào ngày 22/11/2023, tính năng cross-play cũng sẽ được kích hoạt. Điều này cho phép người chơi trên các nền tảng khác nhau có thể chơi cùng nhau trong cùng một trận đấu.

Điều này rất thuận tiện cho những người chơi muốn chơi cùng nhau nhưng lại sử dụng các thiết bị khác nhau. Ví dụ, bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình dù họ đang sử dụng điện thoại di động và bạn đang sử dụng máy tính.

Cách tải ĐTCL Mobile Tiếng Việt mới nhất

ĐTCL Mobile có thể chơi cùng với PC hay không?

Hiện tại, bạn có thể đăng ký tải trước TFT Mobile trên cửa hàng Google Play hoặc App Store. Điều này giúp bạn có thể tải và chơi game ngay khi nó được phát hành vào ngày 22/11/2023.

Hướng dẫn cách cài đặt TFT Mobile Tiếng Việt, ĐTCL Mobile Tiếng Việt chính thức Hướng dẫn cách cài đặt TFT Mobile Tiếng Việt, ĐTCL Mobile Tiếng Việt chính thức

Cách cài đặt TFT Mobile Tiếng Việt cực đơn giản và an toàn. Chơi ngay ĐTCL Mobile Tiếng Việt trước ngày ra mắt.

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu về việc có thể chơi cross-play giữa TFT mobile và PC. Điều này cho phép người chơi trên các nền tảng khác nhau có thể chơi cùng nhau trong cùng một trận đấu, tăng tính cạnh tranh và đa dạng hóa trải nghiệm chơi game.

Ngoài ra, chúng ta cũng đã có cái nhìn tổng quan về TFT Mobile và cách đăng ký tải trước để sẵn sàng trải nghiệm khi game được phát hành vào ngày 22/11/2023. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về việc chơi cross-play giữa TFT mobile và PC và sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi chơi tựa game này. Chúc bạn có những giây phút thư giãn và vui vẻ cùng Đấu Trường Chân Lý!