Hướng dẫn cách đăng ký ĐTCL mùa 10 máy chủ PBE nhanh nhất

Thứ năm - 04/04/2024 04:36
Cách đăng ký ĐTCL mùa 10 tại máy chủ PBE nhanh nhất với chỉ vài bước đơn giản mất vài phút. Đây có thể nói là cách hiệu quả nhất để tham gia máy chủ PBE.

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 10 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Tuy nhiên, để trải nghiệm những tính năng này trước hàng triệu người chơi khác, bạn có thể đăng ký tài khoản ĐTCL mùa 10 tại máy chủ thử nghiệm PBE (Public Beta Environment). Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tải và đăng ký tài khoản ĐTCL mùa 10 trên máy chủ PBE.

Cách đăng ký tài khoản PBE cho ĐTCL mùa 10

Để đăng ký tài khoản ĐTCL mùa 10 trên máy chủ PBE, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường liên kết PBE registration

Trước tiên, bạn cần truy cập vào đường liên kết PBE registration. Đây là trang đăng ký tài khoản PBE của Riot Games.

Bước 2: Nhập Email và bấm "Start"

Bạn chỉ cần tiếp tục điền các thông tin theo hướng dẫn của Riot Games.

Bước 3: Hoàn tất đăng ký tài khoản của Riot Games

Đăng nhập tài khoản Riot Games

Để đăng nhập và đăng ký tài khoản PBE, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Google, Apple hoặc Xbox. Nếu bạn đã có tài khoản Liên Minh Huyền Thoại thông thường, hãy đăng nhập bằng tài khoản này để tiếp tục quá trình đăng ký.

Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay Gmail có sẵn, Riot Games sẽ kiểm tra tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn. Điều kiện để đăng ký tài khoản PBE là bạn phải có Cấp Vinh Danh 2 và chưa từng nhận án phạt cấm hoặc hạn chế tài khoản. Nếu bạn đủ điều kiện này, hãy nhấn vào nút Check my Eligibility để tiếp tục quá trình đăng ký.

Với những hướng dẫn trên, bạn đã có thể tải và đăng ký tài khoản ĐTCL mùa 10 trên máy chủ PBE để trải nghiệm mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý. Việc đăng ký tài khoản và tải máy chủ thử nghiệm PBE sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm các tính năng mới và cập nhật những thay đổi của game trước khi chính thức ra mắt. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE. Chúc bạn chơi game vui vẻ!