Spartan Group trở thành backer chính thức của D.G.Pals!

Thứ năm - 04/04/2024 22:26
Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Spartan Group đã chính thức trở thành back của dự án GameFi D.G.Verse.

• Giới thiệu về Spartan Group
  • Giới thiệu về D.G.Pals

Chúng tôi cực kỳ phấn khích khi nhận được sự hỗ trợ từ Spartan Group và cùng đồng hành với chúng tôi với dự án D.G.Pals. Đây là một cột mốc quan trọng của chúng tôi kể từ ngày đựt chân vào tương lai của thế giới GameFi. Sự hỗ trợ về kinh phí này chắc chắn sẽ tăng tốc tầm nhìn toàn cầu của chúng tôi. Có rất nhiều điều để mong đợi ở phía trước cũng như những tin tức thú vị trong những ngày sắp tớiSamson Oh, Co-founder của D.G.Pals chia sẻ.

Vi s hỗ tr t Spartan Group, nhiều cơ hội hơn sẽ được m ra về việc hợp tác phát triển, sgiao thoa của các tài sản trí tuệ (IP), sáng tạo nội dung và khả năng tiếp cận thị trường. Chúng tôi thậm chí còn t tin hơn trong việc nâng giá trị của D.G.Verse lên một tầm cao mi. Tầm nhìn của chúng tôi là tr thành một trong nhng công ty đầu tiên định nghĩa lại trò chơi Web3 với NFT đầu tiên có thể tương tác.

Cùng chia sẻ tầm nhìn, tư duy và các giá trị, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể biến D.G.Pals trở thành một dự án Gamefi theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Giới thiệu về Spartan Group

Spartan Group là tập đoàn tư vấn blockchain và quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu châu Á có trụ s tại Singapore và Hồng Kông, được thành lập vào năm 2017. Group được thành lập bi ba cu sinh viên Goldman Sachs là nhng người kỳ cu t thế gii ngân hàng, quỹ đầu cơ, đầu tư mạo hiểm, công nghệ mi và start-ups. Họ cung cấp các dịch vụ tư vấn riêng cho các d án blockchain hàng đầu và các công ty đang tìm kiếm và thực hiện các chiến lược m rộng, gây quỹ và M&A tại Châu Á. Ngoài ra, họ cũng đầu tư vào các d án blockchain thông qua nhánh đầu tư của họ.

Spartan Group trở thành backer chính thức của D.G.Pals!

Tìm hiểu thêm thông tin về Spartan Group tại: https://www.spartangroup.io/

Giới thiệu về D.G.Pals

D.G.Pals là dự án GameFi cho phép người dùng thu thập những thú cưng ảo, đồng thời cũng là những NFT có thể tương tác được đầu tiên trên thế giới. Dự án tập trung vào giả lập nuôi thú ảo (D.G.P: New World, Game #1 LIVE), PvP, đấu nhóm 5v5 (D.G.P: Legends, Game #2 LIVE vào ngày 31 tháng 5), Thị trấn ảo (D.G.P: Plaza, Game #3), SLG x Tower Defence (D.G.P: Adventure, Game #4). Bất động sản trong game D.G.P: Adventure sẽ được mở bán vào quý 4, và D.G.League, hệ thống cho thuê NFT theo dạng marketplace, cũng đang được phát triển.

Các game NFT thuộc nhiều thể loại khác nhau này cho phép người chơi:

- Ấp, nuôi dưỡng và thu thập các NFT D.G.Pals dễ thương và mạnh mẽ

- Mang những chiến binh D.G.Pals của bạn vào các trận đấu PvP để thi đấu cùng các người chơi khác

- Nhận DGG và OPL từ việc tham gia và chiến thắng các chế độ chơi và hệ thống nhiệm vụ

- Thách đấu các sự kiện thế giới với những chế độ chơi khó cùng với các thành viên trong Clan.

- Giao tiếp với người chơi khác theo thời gian thực.

- Thu thập, trao đổi NFT, trang bị NFT và BĐS NFT, và hơn thế nữa!

Các Links chính thức

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về công ty và dự án tại:

Website: dgpals.io

Discord: discord.gg/dgpals

Twitter: twitter.com/officialdgpals

Official Trailer:

width='640' height='360' frameborder='0' allowfullscreen> " target="_blank">

D.G.P: New World Beta & D.G.P: Legends Beta trailer:

width='640' height='360' frameborder='0' allowfullscreen> " target="_blank">

Other social links: linktr.ee/officialdgpals