Thứ năm - 04/04/2024 22:14
Dự án D.G.Pals được ra đời từ năm 2019 bởi tập đoàn D.G Ventures Group, tập đoàn làm game có trụ sở đặt tại Singapore.

• Review chi tiết dự án D.G.Pals VN
  • Làm sao để tham gia chơi và đầu tư DGP?
  • Làm sao để mua NFT để chơi game?
  • Hướng dẫn chơi và nhận token OPL
  • D.G.P: New World
  • D.G.P: Legends
  • Làm thế nào để bán OPL?
  • Bán OPL
  • Tỉ lệ ROI

Có thể nói rằng đây là thời gian khó khăn dành cho các tựa game NFT khi giá trị của các đồng tiền ảo đang sụt giảm khá nhiều so với thời điểm hoàng kim. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội để các dự án Game NFT có thể khẳng định tên tuổi trong thời điểm hiện tại. Và một trong số những Game NFT đang hoạt động thì D.G.Pals là một trong những dự án ấn tượng với cách vận hành chỉn chu và bài bản. Trong bài viết này, hãy cùng điểm sơ qua về dự án D.G.Pals nhé!

Review chi tiết dự án D.G.Pals VN

DGP là một dự án game NFT play to earn hướng đến sự tương tác giữa người chơi với nhau để tạo nên một nền kinh tế đa dạng trong game. Game mang lại một thế giới đầy màu sắc Panterra với các cư dân là những chú quái đáng yêu dưới dạng NFT, đây cũng là các nhân vật chính mà người chơi sử dụng xuyên suốt trong các trò chơi của DGP và earn những token giá trị.

Dự án được ra đời từ năm 2019 bởi tập đoàn D.G Ventures Group, đây là tập đoàn làm game có trụ sở đặt tại Singapore cùng đội ngũ nhân viên trải dài khắp các quốc gia như Đài Loan, Sing, Malaysia và Việt Nam. Ngoài DGP, D.G Ventures còn đầu tư vào các studio làm game khác như Kingmaker và Cargo Studio, đây cũng là những studio chịu trách nhiệm sản xuất game cho thế giới D.G.Pals.

Review chi tiết dự án D.G.Pals VN

Dự án được back bởi các venture uy tín như crypto.com và Spartan Group với các vòng seed và private đều đã được huy động xong. Vòng IGO dự kiến sẽ mở bán tại quý 4 năm 2022

D.G.Pals được tạo nên bởi các studio có kinh nghiệm làm game lâu năm, vì vậy DGP được khoác lên bộ mặt đầy màu sắc theo phong cách pixel art nhằm tạo sự gần gũi cho tất cả mọi người. Dự án hiện tại đã ra mắt 2 games và hiện đang phát triển 2 games khác trong cùng hệ sinh thái dự kiến ra mắt trong năm 2022 theo roadmap. Đây là một trong những dự án hiếm hoi mang sản phẩm đến với thị trường trước khi mở bán token.

Làm sao để tham gia chơi và đầu tư DGP?

1. Người dùng cần phải tạo ví Metamask
  2. Trên ví Metamask người dùng add mạng cronos
  3. Vào website dgpals.io và đăng nhập bằng ví Metamask của bạn.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước để tạo tk tại D.G.Pals

Làm sao để mua NFT để chơi game?

Hiện tại các NFT của DGP đang được bán tại 2 marketplace là ebisubay và TofuNFT. DGP sử dụng Cronos Chain nên để mua được NFT, người dùng phải mua được CRO token trên crypto.com để có thể mua DGP NFT.

Do crypto.com chưa hỗ trợ người dùng tại VN nên để mua được CRO các bạn phải mua USDT trung gian từ Binance, các bước như sau:

1. Tạo tài khoản Binance. Mua USDT từ Binance thông qua kênh P2P
  2. Tạo tài khoản MEXC
  3. Chuyển USDT bạn vừa mua từ Binance sang MEXC sử dụng mạng BSC (BEP20)
  4. Tiến hành mua CRO trên MEXC
  5. Rút CRO về ví Metamask bạn dùng để đăng nhập vào game

Khi có CRO trong ví Metamask, bạn đã sẵn sàng để chơi game. Hãy truy cập Ebisubay hoặc TofuNFT để lựa chọn và mua ngay đội hình yêu thích và bắt đầu Play-2-Earn cùng thế giới Panterra đầy màu sắc nào.

Hướng dẫn chơi và nhận token OPL

Hiện tại DGP đã phát hành 2 game chính là DGP New World và DGP Legends.

D.G.P: New World

Review chi tiết dự án D.G.Pals VN

• Đây là nơi người dùng có thể ấp những quả trứng và nhận token mỗi ngày thông qua quá trình phát triển của các NFT ấy
  • Mỗi 1 trứng sẽ trải qua 5 quá trình phát triển và mỗi quá trình sẽ giúp bạn nhận 25 OPL và bạn sẽ nhận được 4 lần, tổng cộng 100 OPL.
  • Khi tới quá trình trưởng thành thứ 5, các thú cưng trong DGP sẽ trở thành NFT hoàn chỉnh và sẵn sàng để sử dụng trong các trò chơi khác nhau của DGP. Lưu ý bạn sẽ cần 803 OPL để mint thành NFT.
  • Ngoài việc sử dụng chơi game, các NFT này còn có thể mua bán hoặc trao đổi trên các sàn Ebisubay và TofuNFT

D.G.P: Legends

Review chi tiết dự án D.G.Pals VN

• DGP Legend là trò chơi idle đối kháng 5v5 theo lượt. Là nơi người chơi tham gia thi đấu cùng các người chơi khác để nhận về token OPL.
  • Mỗi 1 đội sẽ cần có 5 NFT khác loại nhau để tham gia thi đấu.
  • Ngoài ra, mỗi ngày và mỗi tuần, người chơi còn có thể tham gia làm quest để nhận thêm token OPL cho mình
  • Hệ thống quest được chia làm 2 loại: weekly quest và daily quest

• Weekly quest: mỗi tuần sẽ có 1 nhiệm vụ bất kỳ và sẽ được reset sau 0h ngày thứ 2 hàng tuần (GMT+8).
    • Daily quest: đây là hệ thống nhiệm vụ mỗi ngày, mỗi 1 NFT bạn có sẽ được làm 1 quest (số lượng quest dựa trên số lượng NFT bạn sở hữu). Hệ thống nhiệm vụ daily sẽ được tự động reset sau 0h mỗi ngày (GMT+8)

Làm thế nào để bán OPL?

Bán OPL

Hiện tại, OPL đã được listing tại sàn vvs.finance, để có thể thanh khoản, bạn vào trang web trên và chọn swap OPL sang USDT. Theo đó, USDT sẽ được giữ trong ví Metamask của bạn.

Tỉ lệ ROI

Hiện tại OPL/USDT đang được giao dịch ở mức giá 0,0476 và CRO/USDT đang được giao dịch ở mức 0,1468. Theo đó, để đầu tư 5 NFT để chơi game, mức OPL bạn nhận về tương ứng khoảng 25 OPL mỗi ngày. Thời gian để hoàn vốn cho 5 NFT sẽ là xxx ngày theo thị trường ở giai đoạn hiện tại.

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game nhé!

Các kênh truyền thông chính thức của D.G.Pals:

Website: https://dgpals.io

Facebook: https://www.facebook.com/officialdgpals/