Review Tuyệt Thế Kiếm Vương: Siêu phẩm game 3D nhập vai tung hoành tam giới cực chất

Thứ sáu - 05/04/2024 14:05
Đồ họa 3D bắt mắt, chức nghiệp đa dạng, tùy ý điều chỉnh ngoại hình nhân vật,... Tuyệt Thế Kiếm Vương xứng đáng là một thế giới chuẩn tiên hiệp mà ai cũng nên thử trải nghiệm.

• Đồ họa 3D cực hấp dẫn, âm thanh chân thực, tái hiện lại thế giới tiên hiệp đầy màu sắc
  • Đa dạng môn phái, thỏa sức tùy chỉnh nhân vật
  • Hoạt động đa dạng, chơi không ngừng nghỉ
  • Hệ thống Tiên Dực cực ngầu
  • Hệ thống thời trang đa dạng với hơn 1000+ bộ trang phục
  • Sát cánh cùng các chiến hữu với hệ thống bang hội
  • Hệ thống thú cưỡi siêu chất
  • Thống trị đỉnh cao với bảng xếp hạng
  • Tiên duyên trời định, cùng nhau tu hành

Tựa game Tuyệt Thế Kiếm Vương đã chính thức mở cửa chào đón game thủ vào ngày 18/7. Mặc dù đã có sự chuẩn bị từ trước, nhưng trò chơi thể loại MMORPG 3D này vẫn buộc phải nhanh chóng tạo thêm server bởi vì lượng người chơi đổ vào quá đông.

Cho đến hiện tại, các máy chủ của game vẫn đang phải ra đều đặn để đáp ứng nhu cầu người chơi vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Vậy điều gì đã khiến cho tựa game này Hot đến thế? Cùng xem qua bài viết Review Tuyệt Thế Kiếm Vương cực chi tiết bên dưới nhé!

Nhờ vào việc áp dụng công nghệ cao mà chất lượng hình ảnh trong Tuyệt Thế Kiếm Vương có độ phân giải chân thực và sống động. So với các game mobile MMORPG khác, Tuyệt Thế Kiếm Vương không chỉ theo đuổi trải nghiệm thực, mà còn nỗ lực tạo nên rất nhiều hiệu ứng tựa tiên hiệp.

Kỹ năng siêu ngầu, hình ảnh tia lửa từ các chiêu thức hiện lên một cách lộng lẫy, đủ sức để khiến người chơi cảm thấy phấn khích. Ngoài ra, phần âm thanh cũng được làm rất tốt với những chi tiết như nhạc nền, tiếng bước chân, tiếng gió hay tiếng va chạm của các loại vũ khí rất phù hợp.

Đa dạng môn phái, thỏa sức tùy chỉnh nhân vật

Tuyệt Thế Kiếm Vương có hệ thống lựa chọn môn phái và các tùy chỉnh nhân vật vô cùng đa dạng. Người chơi có thể tự do điều chỉnh kiểu tóc, trang phục theo sở thích của mình.

Hoạt động đa dạng, chơi không ngừng nghỉ

Tuyệt Thế Kiếm Vương với nhiều hoạt động hằng ngày đa dạng và hấp dẫn giúp người chơi liên tục thăng tiến sức mạnh. Game thủ sẽ được thỏa sức tham gia và mang về cho mình những bộ trang bị bậc cao hay những món quà giá trị khác nhằm bổ trợ cho con đường phát triển nhân vật.

Các hoạt động siêu đặc sắc của Tuyệt Thế Kiếm Vương bao gồm: Đấu Trường, Mỏ Quặng, Phó Bản Thiên Thần, Tru Ma Tháp, Kho Vũ Khí Địa Lao, Phó Bản EXP, và nhiều sự kiện xoay tua khác theo thời gian.

Hệ thống Tiên Dực cực ngầu

Khi người chơi đạt Lv48, hệ thống Tiên Dực sẽ được mở. Ngoài khả năng tăng thêm độ ngầu, Tiên Dực còn có thể cung cấp buff thuộc tính và hiệu quả kỹ năng cho người chơi.

Có thể dùng Tiên Dực Bậc Đan để tăng cấp Tiên Dực, các loại Tăng Bậc Đan chủ yếu nhận từ BOSS Thế Giới và các loại sự kiện. Khi Tiên Dực đạt cấp nhất định, còn được mở khóa thêm hiệu quả kỹ năng.

Có thể dùng Tiên Dực Hồn Tinh để tăng cấp Tiên Dực, tăng thuộc tính, Tiên Dực Hồn Tinh chủ yếu nhận được từ sự kiện.

Hệ thống thời trang đa dạng với hơn 1000+ bộ trang phục

Tuyệt Thế Kiếm Vương có hệ thống thời trang rất đa dạng với hơn 1000+ bộ trang phục bắt mắt, thu hút tất cả ánh nhìn của những người xung quanh. Không những thế, số lượng ngoại trang sẽ tiếp tục được tăng thêm theo thời gian.

Sát cánh cùng các chiến hữu với hệ thống bang hội

Khi người chơi đạt Lv95, có thể mở khóa tính năng Bang, gia nhập hoặc tạo Bang, cùng chiến hữu thảo phạt sa trường.

Cần tiêu hao Quỹ Bang để tăng cấp Bang, có thể nhận Quỹ Bang từ Bổng Lộc Ngày và Cầu Phúc Bang.

Sau khi vào Bang, game thủ còn có thể tham gia các loại sự kiện Bang như: Cầu Phúc Bang, Bang Khoáng Chiến, Công Thành Chiến, Tiệc Bang.

Hoàn thành mỗi loại sự kiện sẽ giúp cho người chơi nhận được rất nhiều phần thưởng khác nhau.

Hệ thống thú cưỡi siêu chất

Người chơi đạt Lv20 sẽ mở ra tính năng Thú Cưỡi. Ngoài việc sử dụng để di chuyển khắp các địa điểm trên bản đồ một cách nhanh chóng thì nó còn có khả năng làm tăng hiệu quả kỹ năng và buff lực chiến cho người chơi.

Người chơi có thể tiêu Đan Tăng Bậc Thú Cưỡi để tăng cấp, mỗi 10 sao sẽ tăng 1 bậc. Đặc biệt, sau khi tăng bậc sẽ mở ngoại hình mới. Đạt bậc chỉ định mở khóa kỹ năng mạnh.

Ngoài ra, trò chơi sở hữu cưỡi đôi, Thú Cưỡi tăng đến bậc 8 mở khóa, có thể cưỡi cùng lúc 2 người. Hình thức và nguyên liệu tăng cấp Thú Cưỡi đôi giống bình thường. Tăng cấp được nhận lực chiến và kỹ năng. Tăng cấp Thú Cưỡi đôi sẽ mở khóa ngoại hình mới hoàn toàn.

Thống trị đỉnh cao với bảng xếp hạng

Đua top bảng xếp hạng là một trong những tính năng không thể thiếu ở bất kỳ tựa game tiên hiệp nào. Tại Tuyệt Thế Kiếm Vương, có rất nhiều hình thức để người chơi cạnh tranh với nhau, từ đua top lực chiến, phách lực, thú cưỡi,... và tất nhiên, sẽ có những phần thưởng xứng đáng được trao cho người chơi với những nỗ lực đã bỏ ra.

Tiên duyên trời định, cùng nhau tu hành

Tiên duyên ttkv

Khi người chơi đạt Lv213 sẽ mở hệ thống Kết Hôn, kết hôn được nhận Trang Bị Đặc Biệt-Nhẫn Kim Cương, mở lối chơi Tiên Duyên. Với việc hoàn thành quá trình Kết Duyên, game thủ sẽ được nhận Tiên Oa, có thể tăng bậc Tiên Oa kích hoạt kỹ năng thêm.

Cuối cùng, Tuyệt Thế Kiếm Vương chỉ vừa mới ra mắt cách đây ít ngày, đây là một cơ hội tốt để game thủ trải nghiệm với những phúc lợi trong thời gian đầu ra mắt trò chơi.

• Tải ngay Tuyệt Thế Kiếm Vương cho Android - iOS.
  • Theo dõi fanpage chính thức của trò chơi tại đây.

Đó là tất cả về bài viết Review Tuyệt Thế Kiếm Vương. Nếu vẫn còn cần thêm nhiều tin tức khác ngoài "Review Tuyệt Thế Kiếm Vương", đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại Mobile!