FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

Thứ năm - 04/04/2024 04:24
Mới đây, theo như thông tin mà Mọt tui cập nhật được, EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024.

Euro là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất thế giới ở cấp độ Đội tuyển Quốc gia, được xem là giải đấu đáng mong chờ nhất khi quy tụ những đội bóng đỉnh cao Châu Âu cùng vô số cầu thủ hàng đầu thế giới thi đấu cho đội tuyển quốc gia của mình.

Gần đây, trong một thông báo chính thức, EA Sports FC đã đạt được thỏa thuận với UEFA về việc sở hữu bản quyền giải đấu UEFA EURO 2024. Đây là một bước đi quan trọng trong việc phát triển tựa game bóng đá hàng đầu thế giới.

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024?

Mới đây, trang chủ của EA SPORTS FC 24 đã đưa ra thông báo :

"EA SPORTS FC™ 24 sẽ là nền tảng chính thức cho chương trình thể thao điện tử eEURO của UEFA, một giải đấu hoàn toàn mới với sự góp mặt của những cầu thủ EA SPORTS FC™ xuất sắc nhất Châu Âu, đại diện cho các đội tuyển bóng đá quốc gia UEFA.

eEuro sẽ là một chương trình giải đấu thường niên bao gồm các giai đoạn vòng loại dẫn đến một trận chung kết trực tiếp, trận chung kết đầu tiên sẽ diễn ra vào mùa hè này, với nhiều thông tin cập nhật hơn về cấu trúc giải đấu sẽ sớm được công bố."

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024?

Với thỏa thuận này, EA Sports sẽ có quyền sử dụng hình ảnh, sân vận động, cầu thủ và áo đấu của các Đội tuyển Quốc gia tham dự UEFA EURO 2024 trong các trò chơi của họ.

Do đó, có thể trong tương lai gần, FC Online sẽ có mùa giải liên quan đến Euro 2024 và các tính năng, chế độ chơi liên quan đến Euro sẽ rất đáng mong chờ.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ FC Online trong thời gian sắp tới nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn