ĐTCL: Lịch thi đấu giải TFT Vegas Open mới nhất

Thứ năm - 04/04/2024 04:21
Có 512 tuyển thủ sẽ cùng nhau thi đấu để tranh giải thưởng trị giá 100.000 USD cùng chiếc đai lưng vô địch đặc biệt và danh hiệu Quán Quân ĐTCL Vegas Ope.

Từ ngày 09/12 đến 11/12, giải đấu LAN toàn cầu lớn nhất trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) sẽ diễn ra tại các khách sạn MGM Grand. Với tên gọi Vegas Open, giải đấu này sẽ được tổ chức dưới hình thức nhánh đấu mở, với sự tham gia của 512 tuyển thủ. Trong suốt 3 ngày thi đấu, các tuyển thủ sẽ cùng nhau tranh tài trong những trận đấu đầy kịch tính.

ĐTCL: Lịch thi đấu giải thế giới TFT Vegas Open mới nhất

Thể thức thi đấu

Người chơi sẽ được chia vào bảng dựa trên thứ hạng trung bình của họ trong Mùa 9 & 9.5. Sau Vòng 1, người chơi sẽ được phân chia theo luật "snake draft" dựa trên số điểm mà họ kiếm được xuyên suốt giải đấu.

Hệ Thống Điểm

Trong suốt giải đấu, người chơi sẽ được tính điểm dựa trên kết quả từng trận đấu theo hệ thống điểm sau: 8/7/6/5/4/3/2/1 (ví dụ: người đứng đầu sẽ nhận được 8 điểm, còn người xếp thứ 8 sẽ nhận được 1 điểm).

Lịch Trình Sự Kiện

Ngày 1 - 09/12

Vòng 1

• 512 tuyển thủ sẽ được chia vào các lobby 8 người và chơi 3 trận đấu.
  • Top 4 tuyển thủ ở mỗi lobby sẽ tiến vào Vòng 2.

Vòng 2

• 256 tuyển thủ sẽ được chia vào các lobby 8 người và chơi 3 trận đấu.
  • Top 4 tuyển thủ ở mỗi lobby sẽ tiến vào Vòng 3.

Ngày 2 - 10/12

Vòng 3

• 128 tuyển thủ sẽ được chia vào các lobby 8 người và chơi 4 trận đấu.
  • Top 2 tuyển thủ ở mỗi lobby sẽ tiến vào Vòng 4.

Vòng 4

• 32 tuyển thủ sẽ được chia vào các lobby 8 người và chơi 4 trận đấu.
  • Top 2 tuyển thủ ở mỗi lobby sẽ tiến vào Chung Kết.

Ngày 3 - 11/12

• Chung Kết: Top 8 người chơi sẽ thi đấu dưới thể thức checkmate. Người chơi đầu tiên đạt 20 điểm, sau đó giành lấy vị trí đầu bảng trong một trận đấu sẽ trở thành Quán Quân của giải đấu ĐTCL Vegas Open.

Tuyển thủ tham dự

Các đại diện của Việt Nam gồm Em Chè, Optimus, GD Feed, BLV Đức Mạnh và BLV Ghiền ĐTCL sẽ tham gia thi đấu tại Đấu Trường Chân Lý Vegas Open. Người hâm mộ có thể tìm thấy danh sách đầy đủ của 512 tuyển thủ, các bảng đấu và kết quả từng trận tại trang web http://www.tftvegasopen.com.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ giải đấu Vegas Open trong thời gian sắp tới nhé.