Thứ năm - 04/04/2024 04:22
Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.

Tay To Mặt Lớn là một trong những người chơi hàng đầu trong ĐTCL mùa 10, với đội hình được xây dựng từ những vị tướng SMCK hàng đầu. Với sự đa dạng từ Corki bậc 1 đến Jhin bậc 5, người chơi có rất nhiều sự lựa chọn khi tạo ra đội hình Tay To Mặt Lớn.

• +2: +10% SMCK, +40% SMCK trong 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng
  • +4: +15% SMCK, +60% SMCK trong 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng
  • +6: +25% SMCK, +100% SMCK trong 3 giây sau khi sử dụng kỹ năng

Đội hình Tay To Mặt Lớn mạnh nhất ĐTCL mùa 10

Đội hình Jazz Tay To Mặt Lớn

Bằng cách kích hoạt Jazz và sử dụng đa dạng các tộc/hệ khác nhau, các tướng trong đội hình của bạn sẽ được tăng Máu và gây thêm sát thương với từng tộc/hệ khác nhau. Đáng chú ý, thành viên của Jazz như Lucian và Miss Fortune cũng là những tướng sát thương mạnh mẽ và quan trọng trong đội hình.

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Nếu bạn sở hữu Miss Fortune Siêu Sao Jazz, hãy kết hợp cô ấy với các tướng thuộc các tộc K/DA, Fan cuồng, True Damage, Tay To Mặt Lớn Vệ Binh và Hộ Vệ để tận dụng tối đa sức mạnh của tộc Jazz. Các mốc Jazz cao hơn sẽ tăng cường hiệu quả mạnh mẽ hơn, cho phép bạn thể hiện sự sáng tạo của mình.

Với đội hình này, bạn có thể áp dụng chiến thuật Slow Roll, tập trung nâng cấp Miss Fortune, Ekko và Neeko càng sớm càng tốt. Về cuối trận, bạn có thể thay thế Lucian bằng cặp đôi Hyperpop: Lulu và Ziggs khi đạt cấp độ 9. Sự hiện diện của Hyperpop giúp Miss Fortune sử dụng kỹ năng nhiều hơn. Hơn nữa, Ziggs và Lulu cũng có thể mang trang bị tăng SMPT để đảm nhận vai trò chủ lực phụ.

Đội hình Tai To Mặt Lớn Ezreal

Đây là một đội hình xoay quanh Ezreal Siêu Sao Tai To Mặt Lớn. Người chơi sẽ sử dụng 4 Tai To Mặt Lớn, kết hợp với Hộ Vệ, Đấu Sĩ và các tướng Jazz, Siêu Quẩy để hỗ trợ Ezreal phát huy sức mạnh tối đa.

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Ban đầu, người chơi có thể tạo đội hình Tai To Mặt Lớn K/DA và tập trung xây dựng trang bị cho Kai'Sa. Sau đó, hãy nhanh chóng đạt cấp độ 7-8 để tìm Ezreal. Khi đã có Ezreal 2 sao, người chơi cần bổ sung thêm những tướng mạnh để đảm nhận vai trò chống chịu và trang bị phòng ngự cho dàn chắn. Đội hình này yêu cầu nguồn tài chính khá lớn, vì vậy người chơi sẽ cần phải tìm cách kiếm thêm Vàng thông qua Nâng Cấp.

Đội hình Corki

Nếu bạn tìm được Siêu Sao Garen hoặc Siêu Sao Corki, bạn có thể áp dụng chiến thuật 8-Bit reroll. Bạn sẽ cố gắng tích luỹ 50 Vàng càng nhanh càng tốt trước khi chuyển sang chiến thuật Slow Roll. Sau đó, bạn sẽ nâng cấp Corki lên 3 sao khi đạt cấp độ 5. Tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục tìm Garen 3 sao khi lên cấp.

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Đội hình sẽ bao gồm 4 Vệ Binh ở hàng trước và 2 Tay To Mặt Lớn, 2 Liên Xạ ở hàng sau. Trong giai đoạn sau của trận đấu, bạn sẽ cần tập trung trang bị cho Caitlyn để tăng sát thương cho đội hình.

Đội hình Nhạc Trưởng

Bắt đầu từ đội hình Pentakill Đấu Sĩ, người chơi sẽ có Olaf làm tướng chủ lực trong giai đoạn đầu. Mục tiêu chính là tìm kiếm chuỗi chiến thắng và áp dụng chiến thuật Fast 8. Dần dần, hãy bổ sung các tướng Tay To Mặt Lớn vào đội hình như Miss Fortune, Ezreal và Jhin. Đặc biệt, trang bị chính sẽ được tập trung cho Jhin. Trên hàng trước, Zac, Yorick, Illaoi và Thresh sẽ đảm nhận vai trò chống chịu.

Người chơi cần chú ý giữ 4 chỗ trống trên hàng dự bị để Jhin có thể đặt khẩu súng trường Hồi Kết. Khi đã đặt 4 khẩu súng lên hàng dự bị, Jhin sẽ bắt đầu hòa tấu thay vì tấn công, mỗi lần bắn sẽ nhận được 10 Năng Lượng. Đặc biệt, mỗi lần bắn thứ 4 sẽ gây ra một lượng sát thương "đầy kịch tính" tăng thêm.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý mùa 10 trong thời gian sắp tới nhé.