Thứ ba - 02/04/2024 06:05
Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến những đội hình leo rank cực hiểu quả trong giai đoạn cuối mùa giải để các bạn cùng tham khảo nhé.

Top 3 đội hình leo rank cực hiệu quả giai đoạn cuối mùa giải

Ezreal - Tai To Mặt Lớn

Không chỉ ở bản ĐTCL 14.5, Ezreal đã trở thành một trong những tướng chủ lực mạnh mẽ trong một thời gian dài với khả năng gây sát thương vô cùng ấn tượng. Kết hợp với lượng tài nguyên lớn từ tộc Heartsteel, người chơi không cần lo lắng về việc trang bị cho Ezreal. Chỉ cần biết cách sử dụng "nổ hũ" Heartsteel đúng đắn, người chơi Đấu Trường Chân Lý có thể dễ dàng giành chiến thắng với đội hình này.

ĐTCL 14.5: Top 3 đội hình leo rank cực hiệu quả giai đoạn cuối mùa 10

Ngoài ra, hệ Tai To Mặt Lớn cũng đã được tăng lượng SMCK không nhỏ trong bản 14.5 vừa qua, giúp người chơi thoải mái hơn khi lựa chọn tướng chủ lực khác thay vì phải phụ thuộc vào Ezreal. Vì vậy, việc Riot tăng 5 điểm năng lượng tối đa của Ezreal cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của đội hình này. Với tỷ lệ lọt top 4 là 56.5% và tỷ lệ chiến thắng (top 1) là 23.8%, đội hình Ezreal - Tai To Mặt Lớn hứa hẹn sẽ giúp người chơi leo hạng một cách hiệu quả.

Jinx - Hộ Pháp

Mặc dù không được tăng cường trực tiếp trong bản cập nhật 14.5, nhưng Jinx - Hộ Pháp vẫn được đánh giá là một đội hình mạnh mẽ hiện tại. Lối chơi reroll, việc nâng cấp nhiều tướng 3 sao trong đội hình này cho phép người chơi đạt được sức mạnh cao giữa trận đấu. Sự ưu ái của Riot đối với hệ Liên Xạ cũng giúp Jinx mạnh mẽ hơn ở giai đoạn cuối trận.

ĐTCL 14.5: Top 3 đội hình leo rank cực hiệu quả giai đoạn cuối mùa 10

Tuy nhiên, điểm yếu lớn của đội hình này vẫn là khó cạnh tranh với những lối chơi "fast 9" khác. Sử dụng quá nhiều vàng cho reroll và hiệu ứng tộc Punk có thể làm cho người chơi khó đạt cấp độ cao và có tướng 5 sao mạnh. Mặc dù tỷ lệ lọt top 4 ấn tượng (56.7%), tỷ lệ thắng của đội hình này chỉ là 10%, phù hợp với việc lọt top 4 liên tục.

Ahri - K/DA

Đội hình K/DA trong bản 14.5 được mô tả là "đã mạnh nay còn bá đạo hơn". Với sự kết hợp chống chịu (Lillia, Neeko) và sát thương mạnh mẽ (Seraphine, Akali, Ahri), cùng với việc Riot buff thêm chỉ số máu, SMPT cho các tướng K/DA, đội hình Ahri - K/DA trở nên mạnh mẽ hơn và giúp người chơi leo hạng nhanh chóng với tỷ lệ lọt top 4 lên tới 58.2%.

ĐTCL 14.5: Top 3 đội hình leo rank cực hiệu quả giai đoạn cuối mùa 10

Với sự ưu ái từ Riot, các đội hình Ezreal - Tai To Mặt Lớn, Jinx - Hộ Pháp và Ahri - K/DA đều thể hiện sức mạnh ấn tượng trong phiên bản cuối cùng của Đấu Trường Chân Lý mùa 10. Đây là những phương án leo hạng hiệu quả mà người chơi nên tận dụng để đạt được thứ hạng mong muốn.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.