DTCL mùa 11: Top những đội hình gây sát thương phép cực mạnh

Thứ ba - 02/04/2024 06:01
Trong bài viết này, Mọt sẽ mang đến cho các bạn những đội hình gây sát thương phép cực mạnh để có thể leo rank giai đoạn đầu mùa nhé.

Trong DTCL mùa 11, đã xuất hiện nhiều vị tướng sở hữu kỹ năng phép mạnh mẽ, giúp chúng ta có thể xây dựng đội hình phép đa dạng mà không bị hạn chế quá nhiều. Những lựa chọn này chắc chắn sẽ là những chiến thuật quan trọng, giúp bạn tiến xa hơn trong việc leo rank ở mùa giải này.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thần Rừng siêu bá với Kindred carry mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thần Rừng siêu bá với Kindred carry mới nhất
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Lillia Thuật Sĩ cực bá đạo mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Lillia Thuật Sĩ cực bá đạo mới nhất
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thiên Cung reroll siêu ảo diệu mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thiên Cung reroll siêu ảo diệu mới nhất

Hãy cùng Mọt tìm hiểu về những đội hình phép gây sát thương mạnh mẽ có thể áp dụng trong mùa 11 Họa Thế Chi Linh nhé!

DTCL mùa 11: Top những đội hình gây sát thương phép cực mạnh thời điểm hiện tại

Top những đội hình gây sát thương phép cực mạnh thời điểm hiện tại

Kog’Maw Thần Thoại

Kog'Maw là một trong số ít vị tướng 1 vàng có khả năng carry mạnh mẽ trong mùa 11 này. Với kỹ năng Đạn Pháo Oanh Tạc chỉ tốn 30 mana, Kog'Maw có thể liên tục tung chiêu nếu có Bùa Xanh hoặc Shojin. Sự kết hợp với các Khổng Lồ giúp đội hình này trở nên mạnh mẽ hơn, bảo vệ Kog'Maw và tạo điều kiện cho anh ta gây sát thương.

• Caitlyn - Cho’Gath - Kog’Maw - Malphite - Neeko - Shen - Thresh

• 4 Khổng Lồ - 3 Thần Thoại - 2 Bắn Tỉa - 2 U Linh - 2 Thiên Cung

Soraka Thần Long Quý Nhân

Trong mùa 11 của Đấu Trường Chân Lý, Soraka sở hữu kỹ năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ, hoàn toàn có thể đảm nhận vai trò carry chính trong đội hình. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục của Quý Nhân giúp hàng chống chịu trở nên khó bị tiêu diệt, tạo điều kiện cho Soraka tung kỹ năng một cách thoải mái.

• Janna - Riven - Alune - Diana - Soraka - Sylas - Rakan - Wukong

Tộc/Hệ

• 3 Thần Long - 3 Quý Nhân - 2 Thuật Sĩ - 2 Thiên Cung - 2 Hắc Ám - 2 Đấu Sĩ - Hiền Giả

Lillia Thuật Sĩ

Thuật Sĩ trở lại Đấu Trường Chân Lý mùa 11 với cơ chế tương tự như mùa 9. Tuy nhiên, thay vì phải sử dụng một vị tướng 3 vàng 3 sao để carry như trước đây, ở mùa này chúng ta có lựa chọn dễ dàng hơn là Lillia, một vị tướng 4 vàng. Lillia có khả năng carry tốt nhờ bộ kỹ năng gây sát thương diện rộng, thậm chí có thể xuyên qua hàng chống chịu để tấn công phía sau của đối thủ.

• Kog’Maw - Janna - Alune - Annie - Lillia - Nautilus - Azir - Sett

• 6 Thuật Sĩ - 3 Thần Thoại - 2 Hắc Ám - 2 Cảnh Vệ

Alune Thuật Sĩ Hắc Ám

Alune sở hữu kỹ năng gây sát thương diện rộng kèm hiệu ứng giảm kháng phép. Nhờ đó, khi kích hoạt Thuật Sĩ, cô nàng này có thể gây ra được một lượng sát thương lớn, dai dẳng và có tính đột biến cao. Bên cạnh đó, tộc Hắc Ám cũng cung cấp cho Alune khả năng kết liễu kẻ địch khi chạm ngưỡng máu nhất định, do đó, cô hoàn toàn có thể kết liễu các carry của kẻ địch chỉ với 2-3 lần tung kỹ năng trúng đích.

• Kog’Maw - Yorick - Alune - Tahm Kench - Annie - Lillia - Sylas - Sett

• 4 Hắc Ám - 4 Thuật Sĩ - 3 Thần Thoại - 2 Đấu Sĩ

Syndra Pháp Sư

Syndra ở ĐTCL mùa 11 sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương đơn mục tiêu rất mạnh, cô gần như có thể kết liễu mọi kẻ địch ở trước mặt chỉ trong một lần vận chiêu. Thêm vào đó, Pháp Sư và Định Mệnh cũng bổ sung thêm cho Syndra một lượng AP cùng sát thương rất lớn.

• Ahri - Lux - Illaoi - Zoe - Sylas - Syndra - Lissandra - Sett

• 6 Pháp Sư - 3 Định Mệnh - 2 Cảnh Vệ - 2 Sứ Thanh Hoa - 2 Hắc Ám

Sylas Đấu Sĩ Hắc Ám

Sylas sở hữu bộ kỹ năng với 2 lần gây sát thương và đồng thời hồi phục một lượng máu nhất định cho bản thân. Kết hợp với tộc/hệ Hắc Ám và Đấu Sĩ, vị tướng này có khả năng chống chịu đủ tốt để tồn tại lâu dài trong giao tranh, qua đó có thể duy trì được lượng sát thương đầu ra cho đội hình. Bên cạnh đó, kỹ năng của Sylas cho phép anh lướt ra sau lưng kẻ địch, qua đó có thể tiếp cận, gây sát thương và thậm chí có thể nhanh chóng kết liễu hàng sau của đối phương.

• Rek’Sai - Yorick - Alune - Tahm Kench - Galio - Ornn - Sylas - Sett

• 4 Đấu Sĩ - 4 Hắc Ám - 2 Khổng Lồ - 2 Thần Rừng

Morgana Hiền Giả

Morgana cũng là một vị tướng 4 vàng có khả năng đảm nhận vị trí carry chính trong đội hình. Bộ kỹ năng của cô cho phép gây sát thương phép diện rộng kèm thêm hiệu ứng giảm tốc độ đánh của kẻ địch. Morgana Hiền Giả sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đối đầu với các đội hình gây sát thương DPS như Song Đấu hay Bắn Tỉa.

• Neeko - Zyra - Diana -Illaoi - Morgana - Nautilus - Hwei - Wukong

• 4 Hiền Giả - 3 Thần Thoại - 2 Thiên Cung - 2 U Linh - 2 Cảnh Vệ - 2 Pháp Sư
DTCL mùa 11: Top những đội hình gây sát thương phép cực mạnh thời điểm hiện tại

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.