DTCL mùa 11: Top đội hình mạnh nhất đầu mùa

Thứ ba - 02/04/2024 06:03
Trong bài viết này Mọt sẽ mang đến cho các bạn top các đội hình DTCL mùa 11 bá đạo nhất để giúp các bạn leo rank nhanh chóng nhé.

Gần đây, phiên bản mới của tựa game Đấu Trường Chân Lý mùa 11 đã chính thức ra mắt vào ngày 20/03/2024 với chủ đề Họa Thế Chi Linh. Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi người có thể xem các bài viết giới thiệu về các tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của Mọt.

Như mọi khi, Mọt sẽ tổng hợp những giáo án hay nhất, hiệu quả nhất trong bài viết này. Dưới đây là danh sách các đội hình mạnh nhất trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 11 Họa Thế Chi Linh, meta DTCL 14.6 mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người.

Top đội hình mạnh nhất DTCL mùa 11

Đội hình Hắc Ám

Các tướng Hắc Ám dưới ánh trăng sẽ tạo lá chắn và kết liễu những kẻ địch còn yếu thấp. Đạt mốc 6 tướng Hắc Ám để chiếu sáng toàn bộ sàn đấu và mốc 8 tướng Hắc Ám để có cơ hội nhận báu vật từ những pha kết liễu của họ. Trong đội hình Hắc Ám, Alune (sát thương phép) và Yone (sát thương vật lý) là những người chơi chính, còn Sylas sẽ đảm nhận vai trò chống chịu.

DTCL mùa 11: Top đội hình bá đạo đầu mùa mới nhất

Người chơi sẽ bắt đầu với 3 tướng Hắc Ám là Qiyana, Yorick, Darius (Qiyana sẽ sử dụng trang bị tăng sát thương vật lý trước khi chuyển cho Yone). Sau đó, hãy áp dụng chiến thuật lên cấp tiêu chuẩn và thu thập các tướng Hắc Ám cao cấp.

Lưu ý rằng, hãy đặt Yone đối diện với người chơi chính để hạ gục sát thương phía sau của đối thủ vì kỹ năng của tướng này có thể tạo ra sát thương mạnh sau cùng.

Đội hình Thần Thoại Xạ Thuật Sư

Bard và Tahm Kench sẽ là hai tướng chính trong đội hình này. Trong mùa giải mới của Đấu Trường Chân Lý, cả hai tướng này đều được nâng cấp lên 3 sao. Bard nổi bật với khả năng gây sát thương hỗn hợp, trong khi Tahm Kench có khả năng chống chịu mạnh mẽ và gây sát thương lớn.

DTCL mùa 11: Top đội hình bá đạo đầu mùa mới nhất

Chiến thuật Slow Roll sẽ được sử dụng khi đạt cấp độ 7 để nâng cấp Bard và Tahm Kench lên 3 sao. Garen, Tahm Kench, Galio và Nautilus sẽ đứng phía trước, còn Lillia, Sivir, Kog'Maw và Tahm Kench sẽ ở hàng sau. Lillia là tướng sát thương thứ 2, Sivir giúp tăng tốc độ tấn công cho các tướng hàng sau và SMCK.

Đội hình Định Mệnh Reroll

Khi kích hoạt, tộc/hệ này cho phép người chơi ghép cặp các tướng Định Mệnh để mở khóa Hiệu Ứng Định Mệnh. Với các cặp tướng Định Mệnh khác nhau, đội hình của bạn sẽ có những thế mạnh đa dạng. Ví dụ, ghép cặp Aphelios với Sett sẽ kích hoạt hiệu ứng khuếch đại sát thương của Aphelios và khả năng hút máu toàn phần của Sett. Phối hợp các tướng Định Mệnh khác nhau để tận dụng hiệu ứng Định Mệnh - đây là điểm cao nhất của chiến thuật linh hoạt.

DTCL mùa 11: Top đội hình bá đạo đầu mùa mới nhất

Một trong những đội hình Định Mệnh mạnh nhất trên máy chủ thử nghiệm PBE là đội hình xoay quanh Ahri và Yasuo, cả hai đều là tướng 1 sao. Vì vậy, người chơi không nên lên cấp quá sớm mà nên roll khi đạt cấp 5 để nâng cấp cả hai tướng này lên 3 sao.

Với hiệu ứng Định Mệnh kết hợp, bạn có thể xếp Kindred và Aphelios lên hàng trước để chống chịu. Sett và Syndra sẽ là sự bổ sung quan trọng để gia tăng sức mạnh vào cuối trận đấu.

Đội hình Định Mệnh Pháp Sư

Một biến thể khác của đội hình Định Mệnh, sử dụng lối chơi lên cấp sớm thay vì Hyper Roll hoặc Slow Roll, với các tướng chính là Syndra và Sett kết hợp với Illaoi, một tướng chống chịu.

DTCL mùa 11: Top đội hình bá đạo đầu mùa mới nhất

Syndra có khả năng gây sát thương đơn mục tiêu mạnh mẽ, cần trang bị như Găng Bảo Thạch, Bùa Xanh và Nanh Nashor. Trong giai đoạn ban đầu, người chơi có thể trao trang bị cho Kindred hoặc Ahri trước khi tập trung cho Syndra. Với 7 Định Mệnh và 4 Pháp Sư, đây là một trong những đội hình mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận trong mùa 11.

Đội hình Thuật Sĩ

Các Thuật Sĩ được dự đoán sẽ nằm ở vị trí cao trong meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 11 khi khả năng hồi năng lượng cho bản thân và toàn đội cực kỳ hữu ích trong giao tranh. Vào thời điểm hiện tại, đội hình Thuật Sĩ có thể chơi xoay quanh các Hắc Ám hoặc Thần Thoại.

Đội hình Thuật Sĩ Thần Thoại
Đội hình Thuật Sĩ Hắc Ám

Đội hình Đấu Sĩ

Trong mùa 10 của Đấu Trường Chân Lý, Đấu Sĩ được đánh giá mạnh mẽ hơn so với mùa trước, với nhiều tướng trở thành chủ lực như Sylas, Aatrox và Riven.

Với đội hình xoay quanh Sylas, người chơi hướng đến mốc 6 Đấu Sĩ và 2 Hắc Ám. Sylas cần Huyết Kiếm, Quyền Năng Khổng Lồ và Găng Bảo Thạch để tăng sát thương và sinh tồn. Galio là tướng chống chịu chính với Giáp Máu Warmog, Giáp Gai và Vuốt Rồng. Kobuko sở hữu trang bị tăng chống chịu ban đầu trước khi nhường lại cho Galio.

DTCL mùa 11: Top đội hình bá đạo đầu mùa mới nhất

Đấu Sĩ có thể tạo dàn chắn cho Xạ Thuật Sư Kai'Sa và Xayah, nguồn sát thương chính. Kai'Sa, với kỹ năng nguy hiểm theo thời gian, có thể tiêu diệt đội hình đối phương nếu có cơ hội.

DTCL mùa 11: Top đội hình bá đạo đầu mùa mới nhất

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý mùa 11 trong thời gian sắp tới nhé.