Thứ ba - 02/04/2024 06:01
Thiên Cung reroll chắc chắn là một đội hình mà bạn nên thử qua tại DTCL mùa 11, khi đây là đội hình sở hữu sức mạnh cực kì đặc biệt.

Trong DTCL mùa 11, Thiên Cung được xem là một trong những tộc/hệ đặc sắc nhất, với mỗi tướng trong tộc này đều có chỉ số nâng cấp riêng cho cả đội. Do đó, chiến thuật reroll Thiên Cung đã nhanh chóng trở thành hiện tượng hot ngay khi mùa mới bắt đầu trên máy chủ chính thức. Trong bài viết này, hãy cùng Mọt tìm hiểu chi tiết về cách chơi đội hình Thiên Cung reroll trong Đấu trường Chân Lý mùa 11 nhé!

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Alune carry làm chủ mọi lobby siêu mạnh DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Alune carry làm chủ mọi lobby siêu mạnh
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thần Rừng siêu bá với Kindred carry mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thần Rừng siêu bá với Kindred carry mới nhất
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Lillia Thuật Sĩ cực bá đạo mới nhất DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Lillia Thuật Sĩ cực bá đạo mới nhất

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể sử dụng Kog'Maw để gây sát thương chính, cùng với bộ đôi Khổng Lồ Cho'Gath và Malphite đảm nhận vai trò tanker. Bổ sung Neeko sẽ giúp bộ đội có khả năng chống chịu tốt và tăng sát thương. Nếu có thể hoàn thành bộ khung này ở mức 2 sao sớm, bạn có thể dễ dàng đạt chuỗi thắng và triển khai reroll ở giai đoạn sau.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thiên Cung reroll siêu ảo diệu mới nhất

Trong giai đoạn này, việc ưu tiên def máu và tích lợi tức là quan trọng nhất. Nếu không thể giữ chuỗi thắng, hãy tập trung tích lợi tức đạt mốc 50 sớm nhất có thể. Đồng thời, hãy cân nhắc trang bị cho Kog'Maw với Ngọn Giáo Shojin và Găng Bảo Thạch, đồng thời cũng lưu ý đến trang bị cho Soraka ở giai đoạn sau.

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll giữa trận

Khi đạt level 6, nên roll nhẹ ở mốc 50 và tìm mốc 2 sao của các tướng quan trọng như Neeko, Riven hay Qiyana. Sau đó, lên level 7 và slowroll để hoàn thiện Soraka lên mốc 3 sao. Trong quá trình roll Soraka, cũng nên thu thập Neeko hay Qiyana để nâng cấp lên 3 sao. Đạt được ngưỡng sức mạnh đầu tiên của đội hình Thiên Cung reroll, bạn có thể giành chuỗi thắng và tối ưu lợi tức để lên cấp.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thiên Cung reroll siêu ảo diệu mới nhất

Về trang bị, sau khi hoàn thành trang bị cho Soraka, hướng đến item chống chịu cho dàn tank với Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Lửa và Nỏ Sét. Nỏ Sét giảm kháng phép của địch rất hiệu quả.

Cách chơi đội hình Thiên Cung reroll cuối trận

Bộ khung đội hình Thiên Cung reroll cuối trận bao gồm:

• 6 Thiên Cung: Malphite, Kha'Zix, Qiyana, Neeko, Riven, Soraka, Ngộ Không, Rakan
  • 3 Quý Nhân: Riven, Soraka, Rakan
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thiên Cung reroll siêu ảo diệu mới nhất

Ở level 8, với Ngộ Không và Rakan, đội hình của bạn gần như hoàn thiện với 6 Thiên Cung và 3 Quý Nhân. Sự bổ sung của 2 unit 5 tiền này không chỉ tăng sức mạnh đội hình mà còn mang đến sát thương ấn tượng. Sức mạnh của Ngộ Không sẽ bù đắp lượng sát thương cuối trận, và khi đạt 2 sao, bạn sẽ không phải lo lắng trước bất kỳ đội hình nào với hai ngòi nổ sát thương chất lượng.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Thiên Cung reroll siêu ảo diệu mới nhất

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn tận dụng đội hình Thiên Cung reroll mạnh mẽ trong Đấu trường Chân Lý mùa 11. Chúc bạn giành thật nhiều chiến thắng với đội hình này và đừng quên theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn trong tương lai nhé.