DTCL mùa 11: Lõi Công Nghệ nào có thể giúp bạn đạt top 1 cực tốt?

Thứ ba - 02/04/2024 06:00
Trong bài viết này, Mọt tui sẽ mang đến cho bạn Lõi công nghệ này, sẽ giúp bạn cầm chắc top 1 trong DTCL mùa 11 Họa Thế Chi Linh.

Trong DTCL mùa 11, có một số lõi công nghệ cho phép người chơi xây dựng đội hình đặc biệt xoay quanh các vị tướng nhất định, như Kobuko Cặp Móng May Mắn hay Shen Lưỡi Kiếm Siêu Nhiên. Ngoài ra, cũng có các lõi công nghệ cho phép người chơi tự do sáng tạo, xây dựng bất kỳ đội hình nào mà họ mong muốn, Lối Đi Riêng là một ví dụ điển hình.

Đối với những người chưa biết, Lối Đi Riêng là nâng cấp giúp các đơn vị không thuộc hệ/tộc trên sân nhận được tới 500 máu và tăng 60% tốc độ đánh. Đây là con số rất ấn tượng, đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận đấu.

DTCL mùa 11: Lõi Công Nghệ nào giúp bạn đạt top 1 nhanh nhất giai đoạn đầu mùa?

So với hệ Đấu Sĩ, khi kích hoạt 6, chúng ta có 65% máu tối đa cho Đấu Sĩ + 100 máu cho toàn đội. Tướng 2 sao sẽ có từ 1000 - 2000 máu, tương đương với 650 - 1300 máu cộng thêm. Tuy nhiên, chỉ có Đấu Sĩ được hưởng lợi, trong khi các tướng khác chỉ nhận 100 máu mà thôi. Điều này chưa kể đến việc Lối Đi Riêng còn có một chỉ số quan trọng khác, đó là tốc độ đánh.

Ở cuối trận đấu, Lối Đi Riêng tăng tới 60% tốc độ đánh cho tất cả các tướng không thuộc hệ/tộc, tương đương với 2 Song Đấu tích lũy đủ 12 stack (12x5=60%). Mặc dù khi chỉ nhìn vào chỉ số máu và tốc độ đánh, có vẻ không quá ấn tượng, nhưng khi kết hợp cả hai lại với nhau, Lối Đi Riêng vượt trội hoàn toàn so với Đấu Sĩ và Song Đấu, lại phù hợp với mọi vị tướng.

DTCL mùa 11: Lõi Công Nghệ nào giúp bạn đạt top 1 nhanh nhất giai đoạn đầu mùa?

"Phù hợp với mọi tướng" là một yếu tố vô cùng quan trọng. Có tướng cần SMCK, tướng lại dùng SMPT, tướng cần mana, tướng thậm chí không cần mana (như Irelia), nhưng tốc độ đánh và máu là hai chỉ số cơ bản mà dường như ai cũng cần.

DTCL mùa 11: Lõi Công Nghệ nào giúp bạn đạt top 1 nhanh nhất giai đoạn đầu mùa?

Khi ghép 12 tướng bậc 4 của Đấu Trường Chân Lý Mùa 11 lại với nhau, thú vị là chỉ có 3 tộc hệ được kích hoạt (Thuật Sĩ, U Linh, Đấu Sĩ). Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng tới 9 tướng bậc 4 khác nhau cho đội hình Lối Đi Riêng. Mặc khác, khi ghép 9 tướng bậc 5 lại với nhau, thậm chí không có tướng nào chung tộc hệ

Tóm lại, bạn có thể thoải mái sử dụng Azir, Irelia, Lissandra và Sett trong đội hình Lối Đi Riêng mà không cần phải lo lắng. Hwei là một trường hợp đặc biệt, mặc dù thuộc hệ Họa Sư nhưng anh ấy là tướng hỗ trợ vô cùng quan trọng giúp nâng cấp các tướng bậc 5 khác lên 2 sao.

DTCL 14.6b: Nerf khẩn cấp lõi nâng cấp và tộc này vì quá mạnh DTCL 14.6b: Nerf khẩn cấp lõi nâng cấp và tộc này vì quá mạnh

Trong bài viết này, Mọt sẽ tổng hợp chi tiết bản cập nhật mid-patch DTCL 14.6b, ra mắt ngày 26/03/2024 (thứ ba).

Dù rằng lõi này vừa bị giảm sức mạnh, thế nhưng bạn vẫn có thể lọt vào top 4 không mấy khó khăn với đội hình toàn tướng 5 vàng.

Đấu Trường Chân Lý Mùa 11 rõ ràng đang ưu ái đặc biệt cho lõi công nghệ Lối Đi Riêng. Bạn nên tận dụng để leo rank mỗi khi có cơ hội ghép lõi này. Để biết thêm chi tiết về cách chơi đội hình Lối Đi Riêng, bạn có thể theo dõi Mọt tui để cập nhật thông tin mới nhất trong thời gian sắp tới nhé.