Thứ ba - 02/04/2024 06:03
Đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ đang là một trong những cái tên làm mưa làm gió khi ĐTCL mùa 11 chính thức ra mắt nhờ sở hữu khả năng công thủ toàn diện.

Đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ được xem là một trong những bộ khung mạnh mẽ nhất tại DTCL mùa 11 với sức công phá lớn cùng khả năng phòng thủ vững chắc. Được đánh giá là một trong những bộ khung linh hoạt nhất trên máy chủ khi vừa ra mắt, hãy cùng Mọt khám phá cách vận hành của đội hình này nhé!

Hướng dẫn build đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ với sức mạnh toàn diện

Cách chơi đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ đầu trận

Trong giai đoạn ban đầu, bạn có nhiều lựa chọn để xây dựng bộ khung phù hợp, tuy nhiên, chú ý chọn những đội hình tập trung vào sát thương vật lý để chuẩn bị cho việc ghép trang bị tấn công sau này. Bạn có thể sử dụng 2 Cảnh Vệ - 2 Bắn Tỉa hoặc 3 Sử Gia để bảo vệ máu cho giai đoạn này tùy thuộc vào đối thủ. Bộ khung 3 Sử Gia sẽ mạnh mẽ hơn khi giúp bạn có ngay 2 sao mạnh mẽ, đồng thời tận dụng Kayle để tăng sát thương cho Sivir.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ với sức mạnh toàn diện

Trong việc trang bị, Cuồng Đao Guinsoo là món đồ cần ưu tiên để tối ưu hóa Sivir, cũng như không thể thiếu cho Ashe sau này. Trong trường hợp có nhiều trang bị phòng thủ, hãy chọn Giáp Vai Nguyệt Thần.

Cách chơi đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ giữa trận

Với đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ, hãy ưu tiên thu thập 50 lợi tức sớm nhất có thể, vì level 8 mới là thời điểm để hoàn thiện bộ khung với 4 vị tướng. Ở giai đoạn trung trận, hoàn thiện 4 Cảnh Vệ để tăng khả năng chống chịu. Nếu sử dụng Sử Gia, hãy kết hợp với Xạ Thuật Sư như Bard hay Teemo để tăng sát thương. Nếu cảm thấy đội hình yếu hoặc thiếu sát thương, bạn có thể thay thế bằng Senna và Aphelios.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ với sức mạnh toàn diện

Về trang bị, sau Cuồng Đao Guinsoo, ưu tiên Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ cho Ashe. Trong trường hợp đối thủ có nhiều sát thương, hãy chọn Huyết Kiếm hoặc các item hồi phục như Độc Dược Sĩ hay Ma Cà Rồng để bảo vệ carry của bạn.

Cách chơi đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ cuối trận

Giai đoạn level 8 sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn sử dụng lợi tức để tìm kiếm những vị tướng 4 tiền mạnh mẽ. Trong đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ, Ashe, Nautilus và Syndra đều đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là Ashe với nhiệm vụ chính là gây sát thương. Nếu có Sett sớm, bạn đã gần như hoàn thiện bộ khung Bắn Tỉa Cảnh Vệ, chỉ cần nâng cấp 2 sao cho các vị tướng. Cũng có thể lên level 9 để kết hợp với những vị tướng 5 tiền vào đội hình.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ với sức mạnh toàn diện

Trong giai đoạn cuối trận, ưu tiên hoàn thành trang bị chống chịu cho Nautilus để tăng sức bền cho dàn chắn của đội hình. Ngoài ra, cân nhắc trang bị phép thuật cho Syndra để bổ sung sát thương cho Ashe.

Đây là những chia sẻ giúp bạn sử dụng đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ một cách hiệu quả - một trong những đội hình toàn diện nhất tại DTCL mùa 11. Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý trong thời gian sắp tới nhé.