Thứ ba - 02/04/2024 06:03
Chỉ vừa mới ra mắt, Long Vương Quý Nhân đã và đang là cái tên rất nổi bật nhất trong những đội hình mạnh mẽ tại ĐTCL mùa 11.

Hướng dẫn build đội hình Long Vương Quý Nhân siêu bá

Đánh giá chất lượng đội hình

DTCL mùa 11: Top đội hình mạnh nhất đầu mùa DTCL mùa 11: Top đội hình mạnh nhất đầu mùa
DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ với sức mạnh toàn diện DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ với sức mạnh toàn diện

Long Vương Quý Nhân trong Đấu Trường Chân Lý mùa 11 hoạt động với sức mạnh tổng thể ổn định và khả năng hỗ trợ trong giao tranh đáng kinh ngạc. Khi Long Vương xuất trận sau 8 giây, tộc hệ này sẽ phát động một đòn tấn công mạnh mẽ, gây sát thương dựa trên % máu của đối thủ và làm giảm tốc độ đánh của họ. Với mỗi cấp độ kích hoạt cao hơn, hiệu ứng này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Quý Nhân siêu bá mới nhất

Không chỉ tăng cường Giáp và Kháng Phép cho toàn bộ đội hình, Quý Nhân còn có khả năng hồi phục cho đồng đội dựa trên sát thương họ gây ra. Với sức mạnh và khả năng hỗ trợ trong giao tranh, đội hình này đang làm nên chuyện trên máy chủ thử nghiệm.

Chiến thuật xây dựng đội hình

Để thành công với đội hình này, người chơi cần biết cách duy trì tốc độ slow roll khi đạt cấp độ 7. Điều này đòi hỏi bạn phải có một form bài mạnh mẽ để tích trữ tài nguyên. Các tướng có giá cao có thể được thay thế bằng những lựa chọn khác ở giai đoạn đầu trận. Dưới đây là một mẫu đội hình chuẩn ở cấp độ 8 mà Mọt mang đến dành cho các bạn có thể tham khảo.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Quý Nhân siêu bá mới nhất

Để đảm bảo tỉ lệ vào top, cần có Diana và Soraka 3 sao. Diana với tộc hệ Hiền Giả giúp cô ấy tồn tại lâu hơn trên đấu trường, trong khi Soraka sẽ là nguồn sát thương chính với khả năng tấn công mạnh mẽ.

DTCL mùa 11: Hướng dẫn build đội hình Long Vương Quý Nhân siêu bá mới nhất

Với việc reroll khá nhiều, công thức 1 lõi kinh tế và 2 lõi giao tranh sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất. Mầm Bệnh, Thăng Hoa, Bảo Hộ Tiên Tộc, Ma Cà Rồng... là những lựa chọn nên ưu tiên. Ngoài ra, khi nâng cấp lên cấp độ 9, bạn có thể bổ sung Lee Sin vào hàng trước với trang bị đấu sĩ để tận dụng cú Sóng Âm sát thương xuyên thấu của anh.

Đây là những điều quan trọng khi chơi với đội hình Long Vương Quý Nhân ĐTCL mùa 11 đang rất hot mà mình mang đến cho bạn tham khảo. Đừng quên theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Đấu Trường Chân Lý mùa 11 trong thời gian sắp tới nhé.