Cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC

Thứ năm - 04/04/2024 05:04
Dù bạn muốn xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC vì bất kỳ lý do gì, bài viết này cũng có biện pháp phù hợp dành cho bạn.
Mục lục

Hẳn game thủ ĐTCL luôn muốn “săm soi” chiến tích của bản thân để tự sướng, xem lịch sử đấu của những game thủ top đầu bảng xếp hạng để học hỏi, và dĩ nhiên là lướt qua kết quả thi đấu của bạn bè để… cười vào mặt chúng khi cần. Nhưng làm thế nào để xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC? Mời các bạn theo dõi bài viết này để khám phá tất cả các phương thức có thể dùng được nhé.

Xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại bằng web

Trang web Liên Minh Săm Soi quen thuộc đã được bổ sung tính năng xem lịch sử đấu ĐTCL. Đây là phương thức nhanh gọn và thuận tiện được rất nhiều người sử dụng. Nó có nhiều tính năng, cho phép bạn xem lịch sử đấu của bất kỳ ai trong LMHT mà mình muốn, tra cứu thông tin người chơi ĐTCL (và cả LMHT) bất kỳ. Ngoài ra thì còn có thể nhận cập nhật lịch sử đấu của bất kỳ người nào mà mình muốn cùng nhiều thông tin khác cực kỳ hữu ích mà bạn chưa ngờ đến.

Cách để xem lịch sử thi đấu ĐTCL trên điện thoại như sau:

 • Mở trình duyệt trên điện thoại của bạn. Có thể dùng Chrome, Edge, Firefox, Samsung Internet, Opera,…
 • Vào trang web Liên Minh Săm Soi tại địa chỉ https://lmssplus.com/
 • Ở menu trên cùng, chọn game Đấu Trường Chân Lý.
 • Gõ tên nhân vật vào ô tìm kiếm ở giữa màn hình.

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL

 • Nếu các bạn không thể nhớ chính xác hoặc không gõ được do tài khoản có tên bằng ký tự đặc biệt thì có thể dùng bàn phím ảo hiện trên màn hình. Chỉ cần nhập 1 hay nhiều chữ có trong tên của người đó, hệ thống dữ liệu của Liên Minh Săm Soi sẽ gợi ý một số cái tên cho các bạn lựa chọn.
 • Sau khi chọn đúng người cần tìm, tất tần tật các thông tin về ID, cấp độ, tổng số trận, tỉ lệ thắng… của người bạn muốn xem đều hiển thị ngay. Và cải tiến hơn, mọi người có thể xem xếp hạng hiện tại và mùa trước của người chơi đó.

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL

 • Bây giờ, các bạn chuyển sang tab Lịch sử. Và danh sách 20 trận đấu gần nhất sẽ hiển thị trên màn hình ở bên dưới.

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL

 • Chọn bất kỳ một trận đấu nào và chạm vào nút Xem là bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về Tổng quan và Chỉ số của trận.

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL

 • Chuyển đến tab Chỉ số tướng, bạn sẽ xem được tổng số trận, tổng giờ chơi, tỉ số KDA cùng tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà người chơi đã chọn.

Với phiên bản mới này, những người muốn học hỏi có thể dễ dàng tìm được cách lên form đội hình và đồ của các kỳ thủ giỏi nhất. Bạn cũng có thể xem lịch sử của thằng bạn thân của mình để biết liệu nó khoe chuỗi thắng liên tục có phải là nổ hay không. Đây chính là cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại và PC dễ dàng nhất đấy.

Xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại khi chơi bản nước ngoài

Một số game thủ Đấu Trường Chân Lý không chơi bản Việt Nam mà lại “chiến” bản nước ngoài, có thể vì họ sống ở nước ngoài hay không muốn chơi bản Việt. Không sao, game thủ hoàn toàn có thể xem lịch sử đấu bằng trang web Mobalytics rất dễ dàng. Trang web này cũng rất nhanh chóng và cung cấp được đầy đủ và cụ thể thông tin trận đấu, người chơi cùng, chỉ số, trang bị,…

Để xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại khi chơi bản nước ngoài bằng Mobalytics, hãy làm như sau:

 • Mở trình duyệt đến trang chủ của Đấu Trường Chân Lý trên Mobalytics: https://app.mobalytics.gg/tft/

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL

 • Trong ô tìm kiếm, click vào nút ở bên phải để chọn server. Có rất nhiều server ĐTCL nước ngoài, bao gồm Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông + Bắc Âu, Hàn, Úc, Mỹ Latin, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật,…
 • Gõ tên người bạn muốn tìm kiếm vào ô trống. Kết quả sẽ hiện ra sau khi bạn click vào tên của họ.

Cách xem lịch sử đấu ĐTCL

Ngoài ĐTCL bản nước ngoài ra thì Mobalytics còn có cả lịch sử đấu Huyền Thoại Runeterra, Valorant, LMHT nữa đấy.

Tạm kết

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xem lịch sử đấu ĐTCL trên điện thoại, PC khi chơi tựa game autobattle hấp dẫn này rồi. Chúc bạn liên tục chiến thắng để có lịch sử đấu thật hoành tráng và đẹp mắt, không sợ bị săm soi nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn