Thứ năm - 04/04/2024 23:20
Thông tin về việc Chainsaw Man chap 109 ấn định ngày ra mắt chính thức đang khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Cụ thể đó là ngày nào? Cùng Mọt xem ngay dưới đây.

• Thông tin ngày ra mắt Chainsaw Man Chap 109
  • Điều gì sẽ xảy ra trong Chainsaw Man 109

Sau những diễn biến đang diễn ra trong chap trước của manga Chainsaw Man, fan hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi chap tiếp theo để "hóng" kết quả giữa Asa Mitaka và Yuki. Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Chainsaw Man Chap 109 này. Chap mới khi nào sẽ được phát hành? Cùng Mọt đi tìm câu trả lời nhé.

Thông tin ngày ra mắt Chainsaw Man Chap 109

Theo như thông tin được chia sẻ từ phía tác giả, Chainsaw Man 109 dự kiến sẽ được phát hành vào lúc 00h00 ngày 02 tháng 11 theo giờ Nhật Bản. Vì sự chênh lệch múi giờ nên nhiều khả năng chap 109 sẽ được ra mắt vào lúc 10h tối ngày 01 tháng 11 theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên, khán giả sẽ phải đợi thêm một hôm để chờ bản dịch thuật nếu như muốn đọc bản tiếng Việt.

Thông tin ngày ra mắt Chainsaw Man Chap 109
Tuy nhiên, các fan vẫn có thể đọc chap 109 bằng tiếng nước ngoài trên MangaPlus hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha.

Điều gì sẽ xảy ra trong Chainsaw Man 109

Điều gì sẽ xảy ra trong Chainsaw Man Chap 109
Nhiều khả năng trong chap mới này sẽ xoay quanh cuộc đối đầu giữa Asa Mitaka và Yuko. Dù cả hai không chiến đấu trực tiếp với nhau nhưng một trận chiến đầy máu lửa vẫn sẽ được diễn ra khi Yuko đang cố gắng hết sức để có thể tiêu diệt hết tất cả những kẻ đã từng bắt nạt Asa.

Chainsaw Man 109 cũng có khả năng có sẽ có thêm sự xuất hiện của Denji khi Yuko đã phá hủy vô số trường học, hầu hết học sinh đã phải đi sơ tán.

Bạn đọc nghĩ sao về chap 109 này, để lại ý kiến của mình xuống phần bình luận cho Mọt cùng biết nhé.

Follow kênh tin tức của để hóng thêm nhiều tin hot về Anime/ manga các bạn nhé:

• Fanpage: Review Mobile Games
  • Group: Ở đây có game Mobile