Zenless Zone Zero: Game ”bom tấn" hành động chặt chém sắp ra mắt

Thứ sáu - 05/04/2024 15:51
Zenless Zone Zero kế thừa và phát huy những tinh hoa của nhà HoYoverse về cốt truyện, đồ hoạ, âm nhạc, gameplay và cách tạo hình nhân vật.
Mục lục

Phụ Lục

 • Giới thiệu game
 • Trong khi đó, ở thành phố New Eridu, nơi mà những người còn sót lại đã cố gắng khai thác tài nguyên công nghệ từ “Hollows" và tìm cách chiến đấu “Ethereal" và đòi lại thế giới loài người.
 • Zenless Zone Zero sẽ có một cặp nhân vật chính gồm một nam, một nữ cùng “thức ăn dự trữ" hình con thỏ dễ thương. Ngày 15/5, nhà phát hành vừa ra thông tin về nữ nhân vật đầu tiên có tên là Anby Demara, một cô gái trẻ tuổi, dễ thương tóc ngắn, có quá khứ là một bí ẩn.
 • Cô tình cờ được “Nicole” thu nhận và gia nhập “Cunning Hares”(Có thể đây là tổ chức), cô dần trở thành một người bạn đồng hành mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất. Sở thích của cô là phim ảnh, nhưng do thiếu hiểu biết, cô ấy thường tin rằng chúng có thật và làm theo gương của họ.
 • Có lẽ trong thời gian tới, nhà phát hành sẽ công bố đầy đủ các nhân vật. Chúng ta có thể thấy nhà phát hành game hướng tới cả người chơi nữ và nam. Mỗi nhân vật trong game sẽ sử dụng một loại vũ khí riêng từ súng ngắn, bùa, rìu, kiếm… vì thế có lẽ phong cách chiến đấu của mỗi người sẽ riêng biệt, như vậy mỗi người chơi sẽ có những trải nghiệm khác biệt, không giống ai.
 • Lối chơi của game
 • Nhà phát hành HoYoverse đã nói Zenless Zone Zero là “urban fantasy action RPG", có nghĩa là một game hành động giả tượng đô thị, game thuộc thể loại hành động chặt chém chứ không phải đánh lượt.
 • Khi chơi, người chơi phải vào vai trò “Proxy", đây là những chiến binh có sức mạng và năng lực đặc biệt đi vào khám phá được các cổng “Hollows". Nhiệm vụ của người chơi phải hướng dẫn và giúp người khác khám phá “Hollows".
 • Proxy không khác gì với người dẫn đầu, lính đánh thuê cho các băng đảng, tổ chức cả. Với tư cách là một Proxy, người chơi sẽ tập hợp các nhân vật khác thành nhóm để tạo ra nhiều sát thương hơn. Vì thế làm một Proxy, bạn không đi một mình và bạn cũng không chỉ đối đầu với “Ethereal" mà còn cạnh tranh với các nhóm khác
 • Đồ hoạ game
 • Có thể thấy Zenless Zone Zero kế thừa và phát huy những tinh hoa của nhà HoYoverse về cốt truyện, đồ hoạ, âm nhạc, gameplay và cách tạo hình nhân vật. Đồ hoạ, cốt truyện và nhật vật đều thuộc hàng top. Nhìn game có nhiều nét tương đồng với đàn anh Honkai Impact 3rd của mình nhờ đồ hoạ 3D phong cách anime với thể loại game hành động chặt chém.
 • Hoyoverse chưa cho biết về kế hoạch trong game Zenless Zone Zero như thế nào , nhưng có vẻ như trò chơi sẽ sử dụng một hệ thống tương tự như hệ thống được tìm thấy trong Genshin Impact. Nhưng chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm cực kỳ đáng mong đợi!
 • Hiện Zenless Zone Zero vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Trò chơi dự kiến sẽ có mặt trên Android, iOS và PC, nhưng bạn có thể đăng ký để tham gia vào bản beta trên iOS và PC của trò chơi bằng cách truy cập trang web chính thức của game.
 • Hướng dẫn đăng ký tham gia vào bản beta trên iOS và PC
 • Đầu tiên các bạn phải Sign up và tạo tài khoản để vào Zenless Zone Zero. Sau khi các bạn tạo thành công thì các bạn cần phải làm một bài survey nhỏ xoay quanh sở thích chơi game của mình (tầm hơn 10 câu).
 • Sau khi hoàn thành xong thì bảng “Submit Information" để bản đăng ký tham gia bản beta mới hiện ra. Việc của bạn là điền mail và đợi code gửi về mail và ấn submit là thành công!

Giới thiệu game

Cách đây vài ngày, nhà phát hành HoYoverse (trước đây là miHoYo), công ty đứng sau Genshin Impact và loạt phim Honkai, đã mập mờ nhá hàng về một dự án game mới. Giờ đây chúng ta đã biết game mới của nhà phát triển Genshin Impact là gì. Đó là tựa game nhập vai hành động chặt chém theo phong cách anime, lấy bối cảnh thành thị với rất nhiều nhân vật đầy màu sắc - Zenless Zone Zero.

Zenless-zone-zero
Zenless Zone Zero, bom tấn sắp tới của game hành động chặt chém?

Ngày 13/5 vừa qua, HoYoverse vừa ra mắt trailer official về game Zenless Zone Zero. Nhìn video trailer chúng ta có thể liên tưởng tới SoulWorker: Anime Legends, Closers Online…

Theo Hoyoverse, Zenless Zone Zero lấy bối cảnh giả tưởng tại một thành phố đô thị, khi một hiện tượng thảm hoạ tận thế liên quan đến một thứ kỳ lạ gọi là “Hollows" xuất hiện và khiến cho loài người bị đe doạ bởi sự diệt vọng.

Chúng là các cánh cổng dẫn đến những chiều không gian khác từ hư không và dẫn nhưng con quái vật kinh khủng, được gọi là “Ethereal" đến thế giới của chúng ta. “Ethereal” đến tàn phá, giết hại loài người và phá huỷ hầu hết các nền văn minh nhân loại.

Ethereal, quái vật đi qua cổng Hollows trong thế giới giả tưởng Zenless Zone Zero
Ethereal, quái vật đi qua cổng Hollows trong thế giới giả tưởng Zenless Zone Zero

Trong khi đó, ở thành phố New Eridu, nơi mà những người còn sót lại đã cố gắng khai thác tài nguyên công nghệ từ “Hollows" và tìm cách chiến đấu “Ethereal" và đòi lại thế giới loài người.

Zenless Zone Zero sẽ có một cặp nhân vật chính gồm một nam, một nữ cùng “thức ăn dự trữ" hình con thỏ dễ thương. Ngày 15/5, nhà phát hành vừa ra thông tin về nữ nhân vật đầu tiên có tên là Anby Demara, một cô gái trẻ tuổi, dễ thương tóc ngắn, có quá khứ là một bí ẩn.

Anby Demara, nữ nhân vật đầu tiên của Zenless Zone Zero xuất hiện.
Anby Demara, nữ nhân vật đầu tiên của Zenless Zone Zero xuất hiện.

Cô tình cờ được “Nicole” thu nhận và gia nhập “Cunning Hares”(Có thể đây là tổ chức), cô dần trở thành một người bạn đồng hành mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất. Sở thích của cô là phim ảnh, nhưng do thiếu hiểu biết, cô ấy thường tin rằng chúng có thật và làm theo gương của họ.

Có lẽ trong thời gian tới, nhà phát hành sẽ công bố đầy đủ các nhân vật. Chúng ta có thể thấy nhà phát hành game hướng tới cả người chơi nữ và nam. Mỗi nhân vật trong game sẽ sử dụng một loại vũ khí riêng từ súng ngắn, bùa, rìu, kiếm… vì thế có lẽ phong cách chiến đấu của mỗi người sẽ riêng biệt, như vậy mỗi người chơi sẽ có những trải nghiệm khác biệt, không giống ai.

Lối chơi của game

Nhà phát hành HoYoverse đã nói Zenless Zone Zero là “urban fantasy action RPG", có nghĩa là một game hành động giả tượng đô thị, game thuộc thể loại hành động chặt chém chứ không phải đánh lượt.

Khi chơi, người chơi phải vào vai trò “Proxy", đây là những chiến binh có sức mạng và năng lực đặc biệt đi vào khám phá được các cổng “Hollows". Nhiệm vụ của người chơi phải hướng dẫn và giúp người khác khám phá “Hollows".

Trong Zenless Zone Zero, người chơi hoá thân vào Proxy để khám phá cổng Hollows
Trong Zenless Zone Zero, người chơi hoá thân vào Proxy để khám phá cổng Hollows

Proxy không khác gì với người dẫn đầu, lính đánh thuê cho các băng đảng, tổ chức cả. Với tư cách là một Proxy, người chơi sẽ tập hợp các nhân vật khác thành nhóm để tạo ra nhiều sát thương hơn. Vì thế làm một Proxy, bạn không đi một mình và bạn cũng không chỉ đối đầu với “Ethereal" mà còn cạnh tranh với các nhóm khác

Đồ hoạ game

Có thể thấy Zenless Zone Zero kế thừa và phát huy những tinh hoa của nhà HoYoverse về cốt truyện, đồ hoạ, âm nhạc, gameplay và cách tạo hình nhân vật. Đồ hoạ, cốt truyện và nhật vật đều thuộc hàng top. Nhìn game có nhiều nét tương đồng với đàn anh Honkai Impact 3rd của mình nhờ đồ hoạ 3D phong cách anime với thể loại game hành động chặt chém.

Các nhân vật trong Zenless Zone Zero đều thuộc hàng top

Hoyoverse chưa cho biết về kế hoạch trong game Zenless Zone Zero như thế nào , nhưng có vẻ như trò chơi sẽ sử dụng một hệ thống tương tự như hệ thống được tìm thấy trong Genshin Impact. Nhưng chắc chắn đây sẽ là một sản phẩm cực kỳ đáng mong đợi!

Hiện Zenless Zone Zero vẫn chưa có ngày phát hành chính thức. Trò chơi dự kiến sẽ có mặt trên Android, iOS và PC, nhưng bạn có thể đăng ký để tham gia vào bản beta trên iOS và PC của trò chơi bằng cách truy cập trang web chính thức của game.

Hướng dẫn đăng ký tham gia vào bản beta trên iOS và PC

Đầu tiên các bạn phải Sign up và tạo tài khoản để vào Zenless Zone Zero. Sau khi các bạn tạo thành công thì các bạn cần phải làm một bài survey nhỏ xoay quanh sở thích chơi game của mình (tầm hơn 10 câu).

Cần sign up và làm bảng survey cho game

Sau khi hoàn thành xong thì bảng “Submit Information" để bản đăng ký tham gia bản beta mới hiện ra. Việc của bạn là điền mail và đợi code gửi về mail và ấn submit là thành công!

Bảng đăng ký chơi bản beta của Zenless Zone Zero

Chúc các bạn đăng ký thành công để trở thành một trong những người chơi Zenless Zone Zero sớm nhất nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn