Mudness Offroad Car Simulator: Thử thách lái xe xuyên đầm độc đáo

Thứ sáu - 05/04/2024 15:53
Mudness Offroad Car Simulator là trò chơi giả lập lái xe vượt địa hình, với những thử thách đầy cam go, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.
Mục lục

Phụ Lục

  • Giới thiệu Mudness Offroad Car Simulator
  • Gameplay
  • Tính năng trong Mudness Offroad Car Simulator
  • Nhiệm vụ giao hàng
  • Kéo xe giúp đồng đội
  • Nâng cấp xe
  • Làm chủ tay lái
  • Đồ họa

Giới thiệu Mudness Offroad Car Simulator

Mudness Offroad Car Simulator được phát hành bởi Radomir Rotaru. Đây là tựa game đua xe giả lập, thích hợp với những bạn đam mê khám phá địa hình, yêu tốc độ và muốn thử thách trình độ lái xe của mình.

Gameplay

Khác với những game tốc độ cùng thể loại, Mudness Offroad Car Simulator đòi hỏi người chơi phải làm chủ được tay lái, thực sự khéo léo mới có thể băng qua được những vùng địa hình phức tạp.

Bên cạnh đó, bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ mới được tính là thành công qua màn. Bạm có thể tự mua xe bằng tiền của mình để vượt qua thử thách dễ dàng hơn. Mỗi chiếc xe sẽ có độ bền, tính năng riêng biệt, bạn cần suy tính kỹ lưỡng trước khi chọn xe mới.

Chiếc xe của bạn "chinh chiến" trên nhiều địa hình trong thời gian dài dễ bị hao mòn. Bạn cần phải bảo dưỡng thường xuyên để tránh làm xe bị hư hỏng trên đường.

Mudness Offroad Car Simulator: Thử thách lái xe xuyên đầm độc đáo

Tính năng trong Mudness Offroad Car Simulator

Nhiệm vụ giao hàng

Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ giao hàng đến địa điểm chỉ định. Đồng thời, bạn sẽ được cung cấp bản đồ và thông tin của nhiệm vụ, điểm đến (góc trái màn hình).

Kéo xe giúp đồng đội

Bạn có thể tham gia nhóm tối đa 20 người chơi để cùng nhau thực hiện thử thách đội nhóm. Khi gặp khu vực có địa hình trắc trở, bạn hoặc đồng đội có thể bị mắc kẹt ở đầm lầy, ảnh hưởng đến nhiệm vụ. Việc cần làm lúc này là giúp đỡ đồng đội kéo xe ra khỏi vùng đất lún.

Mudness Offroad Car Simulator: Thử thách lái xe xuyên đầm độc đáo

Nâng cấp xe

Sau mỗi lần thực hiện nhiệm vụ, chiếc xe của bạn sẽ trở nên bẩn hoặc thậm chí là hư hỏng. Bạn cần bảo dưỡng hoặc nâng cấp ngay để phục vụ cho những nhiệm vụ tiếp theo.

Để có một chiếc xe chất lượng, bạn cần tập trung vào động cơ, bánh xe, khung xe chứ không cần quan tâm đến màu sắc.

Bên cạnh đó, sau mỗi lần hoàn thành thử thách, bạn sẽ được mở khóa xe mới. Kết thúc nhiệm vụ bạn cũng thu được tiền. Tiền này có thể dùng để mua thêm xe, mua thêm phụ kiện nâng cấp cho xe.

Mudness Offroad Car Simulator: Thử thách lái xe xuyên đầm độc đáo

Làm chủ tay lái

Mudness Offroad Car Simulator có nhiều địa hình cho bạn thỏa sức luyện tay lái như đồi núi, tuyết, cát, dốc cao, đường ngập nước, bùn lầy,... Không có địa hình nào là dễ dàng và bạn cần phải giữ vững tay lái của mình.

Đồ họa

Đồ họa 3D sống động, hình ảnh đẹp mang lại cho người chơi trải nghiệm đáng nhớ. Những phong cảnh được tái hiện vô cùng sống động, gợi cho người chơi cảm giác đang được lái xe ở địa điểm thật.

Mudness Offroad Car Simulator: Thử thách lái xe xuyên đầm độc đáo

Game đề cao tính đồng đội, tương tác, bạn có thể rủ bạn bè cùng chơi cùng nhé.

Tải về Mudness Offroad Car Simulator để trải nghiệm trên nền tảng: iOS - Android - APK.

Đừng quên theo dõi Mobile để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất về game và người nổi tiếng nhé.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn