Thứ sáu - 05/04/2024 15:53
Cốt truyện chuẩn Nhật, voice lồng tiếng hoàn toàn từ các diễn viên của Nhật,... Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim đốn tim tất cả game thủ bằng những yếu tố quen thuộc và gần gũi nhất với chúng ta.

• Cốt truyện quen thuộc với cộng đồng yêu Manga
  • Đồ họa chuẩn Anime
  •  Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim: Tựa game “chuẩn Nhật” duy nhất trên thị trường game Việt Tháng 5
  • Voice từ những huyền thoại anime
  • Một bản mobile độc đáo về gameplay

Hẳn ai cũng biết rõ, Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim là phiên bản mobile mới nhất trong series Ys huyền thoại. Series này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987 tại Nhật Bản. Đến nay, dòng game đã ra mắt tổng cả 10 bản chính thức trên PSP và PS. Do đó, series này sở hữu một lượng fan hùng hậu không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

Có lẽ vì thế, khi Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim được mang về Việt Nam bởi một NPH lớn như VNGGames, ai cũng kỳ vọng nó sẽ tạo bước đột phá trên một nền tảng hoàn toàn mới. Quả thực, tất cả đều rất thỏa mãn.

Cốt truyện quen thuộc với cộng đồng yêu Manga

Ai đã bước chân vào Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim trong những ngày vừa qua sẽ cảm nhận được ngay cái đặc trưng của cốt truyện Nhật Bản. Được xây dựng rõ ràng, với chủ đề và mạch truyện liền mạch, các nhân vật đều có một số phận, nhiệm vụ riêng không trộn lẫn,...

Game đi theo mô típ quen thuộc của dòng manga Nhật Bản: Một anh hùng, những vùng đất cần cứu rỗi, những người bạn đồng hành và những kẻ thống trị độc ác. Ở đây là Adol - nhân vật biểu tượng của Ys, hiệp sĩ mạnh mẽ sẽ đồng hành cùng nhân vật chính trên chuyến hành trình của mình ở khắp các vùng đất. Anh đem đến ánh sáng và hi vọng cho mỗi nơi đặt chân đến, giải cứu những con người nơi ấy thoát khỏi sự thống trị của những kẻ thống trị. Bạn có nhận thấy sự quen thuộc một phần nào đó với Luffy trong One Piece không? Chàng ta cũng đang trên hành trình giải cứu đất nước Wano với kẻ cầm đầu là Kaido - Thủ lĩnh băng Bách Thú đấy.

Dù mang yếu tố online, nhưng nhân vật của người chơi như đang sống theo mạch truyện chính với vai trò riêng biệt, chứ không “lạc lõng” như các tựa game khác. Điều này được triển khai cụ thể thông qua lựa chọn hội thoại khi nhân vật trò chuyện với các NPC khác. Nếu bạn chọn A, hướng đi sẽ theo A, nhưng nếu nhấn B, thì lời thoại và văn phong cũng như cách giải thích của NPC sẽ thay đổi. Dẫu thế, nó vẫn sẽ đi theo đúng hướng mà cốt truyện chính trong game mong muốn.

Đồ họa chuẩn Anime

Nếu là “cạ cứng” của những bộ anime như Black Clover, Bleach hay Thất Hình Đại Tội, bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự quen thuộc trong thiết kế đồ họa nhân vật ở Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim. Tạo hình nữ nhân dễ thương, ngoại hình xinh xắn, đôi mắt to tròn cùng body “chuẩn” luôn là cái riêng say đắm bao game thủ trong các bộ anime Nhật Bản.

Thiết kế các nhân vật nam thì luôn chứa đầy sự dũng mãnh, khí chất và sự kiên cường. nhưng cũng đan xen nhiều hình ảnh… tấu hài. Nó được biểu thị rõ nét thông qua những phân đoạn trò chuyện, vui vẻ hay những lúc chiến đấu cùng trùm cuối.

Voice từ những huyền thoại anime

Đối với những ai là fan các bộ phim Anime, họ sẽ vô cùng bất ngờ khi voice của mỗi nhân vật trong Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim lại mang đến cảm giác quen thuộc. Thậm chí, đã có một số game thủ còn nhận ra, người lồng tiếng cho Adol cũng đã lồng tiếng cho Eren trong Atack on Titan.

Đó là những cái tên lẫy lừng trong làng anime Nhật Bản, bao gồm: Yui Ishikawa seiyu của Olha từng lồng tiếng cho Mikasa Ackerman (Atack on Titan) , Violet Evergarden. Yui Ogura (Vanica Zogratis (Black Clovers), Beezebub). Seki Tomokazuz - Ernst (Xê kô, Rob lucci (1p), Gilgamesh (Fate) và Yuki Kaji (Adol) đã lồng tiếng cho Eren Yeager - Atack on Titan, Meliodas - Thất Hình Đại Tội). Vậy mới nói, Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng đến như thế nào.

Một bản mobile độc đáo về gameplay

Đối với những fan của Ys, họ nhận thấy sự mới mẻ từ Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim do VNGGames phát hành. Là sản phẩm online, phiên bản mobile có nhiều lựa chọn về nhân vật hơn, cốt truyện cũng rộng mở hơn, với các hướng đi đa dạng về kỹ năng và chuyển hệ. Game sở hữu bộ kỹ năng được coi là đa dạng và chất lượng hơn rất nhiều so với các nền tảng cũ. Chính vì thế, không ít người đã phải tập… combat lại từ đầu khi bắt đầu khám phá thể giới fantasy đặc sắc này.

“Bạn sẽ nhận thấy lượng nội dung trong game cực rộng. Ngoài chuỗi nhiệm vụ, thì còn đó hệ thống Đấu Trường PvP, các Phó Bản nguyên liệu, các Hoạt Động ngày,... nhiều lắm. Dù bạn có là game thủ thích cốt truyện hay yêu cày cuốc cũng đều hợp tất”, nhận xét của một game thủ sau khi trải nghiệm Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim.

Cùng với các tính năng đa dạng, game xây dựng rất nhiều các hoạt động cộng đồng như hệ thống Tổ Đội, Guild, Kết Duyên, Bạn Bè,... Đây là những ưu điểm nổi bật nhất Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim so với những bản trên PSP hay PS.

Một cốt truyện gần gũi đi kèm với đồ họa chuẩn manga Nhật Bản, voice lồng tiếng đến từ những huyền thoại anime lẫy lừng,... Ys 6 Mobile - The Ark of Napishtim mang đến cảm giác thân thuộc với bất kỳ game thủ nào chỉ trong một lần trải nghiệm

Thêm vào đó, đặt chân vào game trong thời gian này, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà, code miễn phí đến từ sản phẩm. Ngoài ra, các hoạt động Đua Top Tối Thượng cũng đã được kích hoạt, với lượng quà siêu khủng mà bất kỳ ai cũng thèm muốn. Đó là Điện Thoại Galaxy Ultra S22 256GB , Tai nghe Sony True Wireless WF-SP800N, Gói quà thương hiệu đặc biệt, Danh hiệu chiến binh tối thượng,... cùng hàng ngàn Emelas và Ys ticket khác.

Vì thế, ngay lúc này, hãy nhanh chân hòa mình vào người đồng hành của Adol, để cùng chàng hiệp sĩ tài ba này chu du khắp lục địa Canaan huyền ảo.

Mọi chi tiết xung quanh các sự kiện đón chào game ra mắt sẽ được cập nhập đầy đủ tại:

• Fanpage: https://www.facebook.com/ys6.vnggames.vn
  • Website:https://ys6.vnggames.com/gb/say-yes